Back to Question Center
0

Cách tốt nhất để kiếm được backlinks bên ngoài cho SEO là gì?

1 answers:

Hãy đối mặt với nó - xây dựng backlinks bên ngoài cho SEO là một trong những thành phần cốt lõi có thể lái xe trang web hoặc blog của bạn để tiếp xúc tốt hơn trong tìm kiếm trực tuyến. Nhưng trước khi bạn bắt đầu, hãy xem xét sự thật xấu xí này về xây dựng chúng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những điều cơ bản sau đây trước khi bạn có thể tiến hành hợp lý với việc kiếm được các backlinks bên ngoài cho SEO:

 • Bạn nên có trang web hoặc blog của bạn được tối ưu hóa tốt về trình độ kỹ thuật.
 • Bạn nên xây dựng một kiến ​​trúc trang web rắn.
 • Bạn nên đầu tư thời gian và công sức vào một nội dung thuần túy mang lại giá trị - cheap german windows vps.

Dưới đây là một số cách tốt nhất để kiếm được backlinks bên ngoài cho SEO:

1. Chọn công cụ kiểm tra liên kết bên phải, chẳng hạn như Semalt Analyzer, Screaming Frog SEO Spider, Moz's Open Site Explorer - Tôi đã thử nghiệm chúng trên thực tế cho một vài trang web và blog. Làm việc tốt trên tất cả các lỗi kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng tốt theo các mẫu sau:

 • Tốc độ tải trang.
 • Thiết kế web đáp ứng di động và trải nghiệm người dùng.
 • Nội dung trang trùng lặp, cũng như các siêu dữ liệu trùng lặp.
 • 302 chuyển hướng và chuỗi chuyển hướng.
 • 404 lỗi và phần còn lại của các lỗi chính tắc.
 • Sử dụng không đúng các liên kết ngược bên ngoài và chỉ thị SEO (e. g. , noindex, nofollow).

2. Tập trung vào nhu cầu của người dùng, thay vì chỉ thao tác với thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google. Ý tôi ở đây là nội dung của bạn phải mang lại giá trị thực và vui lòng người sử dụng. Bằng cách đó, đầu tư thời gian và nỗ lực xây dựng backlinks bên ngoài cho SEO - kiếm được chúng với nội dung của bạn - đảm bảo bạn không có ít nhất các vấn đề sau:

 • Nội dung của bạn không hài lòng người sử dụng thực (quá dài hoặc bài viết nhàm chán, mà hầu như không thể kháng cáo đến các nhu cầu chính của người tìm kiếm trực tiếp).
 • Nội dung lỗi thời (nhớ - trang web hoặc blog của bạn sẽ chơi tốt với nó và giúp người sử dụng nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn).
 • Nghiên cứu dữ liệu không đủ sâu sắc (tất nhiên, có nhiều quyền lực có thể là một điều tốt để bạn có thể tìm thấy trên đầu tìm kiếm của Google, nhưng vẫn không đủ để giành chiến thắng).
 • Không có khả năng đọc và cá tính (xem xét việc tạo các nghiên cứu tình huống của riêng bạn, bảng tính bắt mắt, bảng thống kê và bất kỳ nội dung có giá trị nào hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn).
  Kháng cáo thị lực kém (dễ dàng để đọc với các điểm bullet, tiêu đề tốt, và các danh sách mô tả, chỉ sử dụng các khối văn bản có thể ghi lại được, các tiêu đề và hình ảnh hấp dẫn, cũng như các phông chữ và nền phù hợp với thị giác).

3. Cách duy nhất để kiếm được backlinks bên ngoài cho SEO hữu cơ là xây dựng mối quan hệ. Hãy đối mặt với nó - trang web hoặc blog của bạn không phải là một hòn đảo xa xôi được phân cách bởi vùng biển đại dương. Chỉ các kết nối được xây dựng tốt và mối quan hệ lành mạnh mới có thể dẫn đến việc kiếm được nhiều backlinks mạnh hơn và lan truyền rộng rãi trên Web. Để được hưởng lợi từ quá trình chạy theo cách gần như tự theo đuổi, hãy xem xét những điều sau:

 • Việc chia sẻ nhiều nội dung của bạn có thể cho phép bạn không chỉ nhận được nhiều backlinks trỏ đến trang web hoặc blog của bạn giúp trang web hoặc blog của bạn tạo nhiều khách hàng tiềm năng, cổ phiếu, theo dõi, v.v .
 • Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và cùng có lợi với những người có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp và các blogger hàng đầu. Không bao giờ tự giới hạn bản thân mình với sự phiền toái và vô ích thông thường qua email lạnh.
 • Viết một số ý kiến ​​hay và có liên quan về các blog được truy cập nhiều nhất hoặc các trang web phổ biến nhất trong ngành kinh doanh hoặc thị trường của bạn.
 • Chuyển trang web hoặc blog của bạn thành một người khá xứng đáng, đáng nhận được những backlinks có giá trị cho chắc chắn. Tôi có nghĩa là bạn có thể làm một điều tốt với các bài báo, bài viết hoặc bài viết của khách mời có giá trị về một số chủ đề nóng nhất hoặc được yêu cầu nhất - chỉ để quảng cáo nội dung của bạn tự nhiên và trở nên hiển thị cho nhiều người dùng quan tâm trên Internet càng tốt.

Để kết luận, hãy nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là thưởng thức vô số ý kiến ​​và cổ phần thông qua các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến - chỉ trong vài giờ sau khi xuất bản bản cập nhật gần đây nhất, một mảng nội dung tươi mới hoặc một thương hiệu hoàn toàn mới Sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu sâu hơn về nội dung Quảng cáo trên nội dung cho nghiên cứu trong tương lai của bạn. Điều đó sẽ luôn luôn trả hết, tôi chắc chắn.

December 22, 2017