Back to Question Center
0

Làm thế nào dofollow backlinks sẽ giống như trong năm 2018?

1 answers:

Khi công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi thuật toán xếp hạng của họ và cung cấp cập nhật xếp hạng mới, rất nhiều quản trị web tự hỏi liệu họ cần đầu tư xây dựng các liên kết ngược dofollow hay không. Theo ánh sáng của bản cập nhật Google Penguin và Panda mới nhất, chủ sở hữu trang web có một số nghi ngờ về sức mạnh của các liên kết gửi nội địa dofollow vào năm 2018. Bài viết này được thiết kế để xua tan mọi quan niệm sai lầm về sức mạnh của backlinks và dạy cho bạn cách xây dựng backlinks chất lượng trong năm này và năm tới.

Backlinks trong mắt của công cụ tìm kiếm

Kể từ khi bắt đầu công cụ tìm kiếm lịch sử, backlinks đã được một phần của các thuật toán của họ. Trước hết, họ phục vụ để khám phá nội dung mới và tính toán thẩm quyền của một tài liệu - free cpanel for centos 6.4. Tuy nhiên, lúc đầu, Google chỉ đánh giá số lượng các liên kết ngược mà không chú ý đến chất lượng nguồn mà họ đến. Các tài liệu tham khảo nhiều hơn một nguồn web đã thu được, cao hơn quyền lực của nó sẽ được trong mắt của công cụ tìm kiếm. Hiện tại, liên kết ngược được sử dụng để phát hiện nội dung mới hoặc cập nhật cũng như ưu tiên thu thập dữ liệu.

Để ngăn chặn tất cả các hoạt động spam và các quy tắc công cụ tìm kiếm vi phạm, Google đã thiết lập Hướng dẫn Quản trị Trang web đã được bao gồm các thực tiễn xây dựng liên kết tốt nhất. Những quy tắc này đã không thay đổi nhiều theo thời gian. Tuy nhiên, bất kỳ hoạt động quản trị trang web nào nhằm mục đích thao túng xếp hạng của trang web đều đáng bị trừng trị bằng hình phạt nghiêm trọng của Google.

Với sự phát triển của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các cách khác nhau để có được backlinks. Webmasters đã cố gắng tìm kiếm những chiến thắng ngắn để có được vị trí cao hơn trên Google SERP. Kết quả là các trang web không xứng đáng xếp hạng vị trí TOP của Google bằng cách tham gia vi phạm Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google. Nó đưa ra một chiến dịch bán và mua liên kết hàng loạt trên thị trường số. Kết quả là, ngành công nghiệp tìm kiếm tối ưu hóa đã phá vỡ một số kỹ thuật xây dựng liên kết có hiệu quả, chẳng hạn như khách gửi bài, thông cáo báo chí, tiếp thị bài viết, nhận xét blog, bài đăng trên mạng xã hội, bài đăng trên diễn đàn, v.v .


Hiện tại, Google vẫn yêu cầu các liên kết ngược được chủ bản quyền của trang web hoặc sẽ không thông qua PageRank.

Năm 2012, Google đã thiết lập thuật toán Penguin, theo đó tất cả các liên kết ngược về spam đã bị phá giá và các trang web tạo ra chúng đã bị trừng phạt. Cùng năm đó, Google đã tạo ra công cụ từ chối trong Google Search Console để cho phép các chủ trang web loại bỏ liên kết spam chất lượng kém của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Như bạn thấy ngay từ đầu, quan điểm của Google là tránh xây dựng liên kết để tăng xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Rất nhiều quản trị web thiếu kinh nghiệm đã giải thích sai chính sách này và các hình phạt liên kết do chính sách này gây ra như "Google chống lại việc xây dựng liên kết hoặc xây dựng liên kết không đáng đầu tư nữa". Để sắp xếp mọi thứ, Google không chống lại các liên kết ngược. Ngược lại, Google sử dụng các liên kết ngược như một tiêu chí xếp hạng cho 200 tiêu chuẩn khác. Tuy nhiên, Google đang nỗ lực để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm người dùng. Đó là lý do tại sao Google liên tục đấu tranh chống lại các thao tác xếp hạng để cung cấp cho các tìm kiếm các trang web có giá trị có liên quan đến nội dung truy vấn của họ.

December 22, 2017