Back to Question Center
0

Sẽ dễ dàng để có được backlinks vào năm 2018?

1 answers:

Liên kết xây dựng đã luôn luôn đóng một vai trò chính trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, các phương pháp liên kết xây dựng đã được thay đổi mỗi năm. Sách lớn nhất xuất hiện vào năm 2013 khi Google tạo bản cập nhật Penguin của mình. Bản cập nhật này đã làm cho tất cả các điểm rõ ràng, nâng cao chất lượng của các liên kết gửi đến và giảm giá trị tất cả các liên kết spam.

Trong thời của chúng ta, liên kết xây dựng là một vấn đề gây tranh cãi cao. Một chuyên gia cho rằng giá trị của các liên kết bên ngoài đã giảm trong khi những người khác cho rằng tầm quan trọng của nó đã liên tục gia tăng qua nhiều năm - endreinigung wohnung zã¼rich. Những hiểu lầm này gây ra bởi việc giảm giá trị spam liên kết và các cập nhật liên tục của Google thay đổi ưu tiên trong lĩnh vực này.


Tuy nhiên, dù bạn có nghe nói về xây dựng liên kết, nó vẫn trực tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Không có trang web nào có thể xếp hạng cao trên SERP mà không có chất lượng và liên kết trong nước liên quan.

Hiện nay, năm 2017 đang đến hồi kết, và chúng tôi đang vào đêm trước 2018 những ngày lễ Giáng sinh. Google vẫn đang phải vật lộn với kỹ thuật xây dựng liên kết spam và liên kết liên quan đến giải thưởng có liên quan. Các kỹ thuật xây dựng liên kết spam đã biến mất. Ngày càng có nhiều quản trị web quyết định đầu tư vào việc tạo nội dung chất lượng và liên kết xây dựng. Nó gây ra một sự cạnh tranh cao trong lĩnh vực này.

Không thể không tự hỏi những gì sẽ là những thay đổi mới mà chúng ta có thể trải nghiệm trong lĩnh vực xây dựng liên kết vào năm 2018. Là chủ sở hữu trang web thịnh vượng, bạn cần phải biết được những gì sẽ làm việc và những gì không.

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một số cách tương lai bằng chứng để làm cho bạn ở trên TOP của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa trò chơi.

Làm thế nào dễ dàng có được backlinks vào năm 2018? Chúng ta sống trong thế giới hoàn toàn tự động, nơi mà những thứ được tạo ra bằng tay có một giá trị cao, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng liên kết

  • . Hãy đảm bảo bạn tham khảo các nhà lãnh đạo thị trường thích hợp của bạn để có được backlinks chất lượng hơn. Đừng tự động hoá email vì chúng bị thu hút bởi thư rác.

    Hơn nữa, không rơi vào phần mềm xây dựng liên kết tự động vì nó có thể tiêu cực ảnh hưởng đến vị trí trang web của bạn và danh tiếng thương hiệu. Tôi đề nghị giới thiệu đến các chuyên gia SEO chuyên nghiệp, những người có thể xây dựng liên kết đến trang web của bạn bằng tay.

    • Kỹ thuật xây dựng liên kết nhà chọc trời

    Đây là một kỹ thuật lái xe nội dung ưa thích được các chuyên gia SEO sử dụng để liên kết đến một nguồn web. Nó dựa trên việc tìm kiếm một phần nội dung có chất lượng trong niche của bạn đã được coi là một nguồn đáng tin cậy và tìm kiếm các cơ hội để tạo ra nội dung tốt hơn trong cùng một thông điệp.

    Bạn cần phải theo dõi các ấn bản nội dung mới trong thị trường thích hợp để đưa các liên kết ra khỏi đó. Nếu nội dung này được xuất bản trên một nguồn web có uy tín, nó rất có thể đã có một thứ hạng cao. Đó là lý do tại sao nó là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để có được liên kết nước trái cây từ nguồn chính. Bằng cách tạo nội dung dựa trên nghiên cứu, bạn có thể vượt trội nội dung gốc và nhận được phản hồi tốt.

December 22, 2017