Back to Question Center
0

Bạn có thể giúp tôi hiểu những lợi ích chính của các trang web PR cao cho backlinks?

1 answers:

Tất nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng một tiến trình thực sự, có thể đo lường được về SEO, bạn cần xây dựng một hồ sơ liên kết chất lượng cho trang web hoặc blog của bạn. Ngày nay, có ba yếu tố chính làm cho "lý tưởng" hồ sơ của backlinks - tính thích hợp của họ, đa dạng, và chất lượng. Rõ ràng, tất cả liên kết chất lượng được xây dựng theo cách tự nhiên và chỉ đến từ các nguồn đáng tin cậy với PageRank cao, quyền hạn miền, quyền hạn trang, v.v .Nhưng có nghĩa là bạn phải chọn chỉ các trang web PR cao cho backlinks?

Tôi tin rằng không, nó không - parchi giochi in puglia. Tại sao như vậy? Chỉ vì những điều thực sự phức tạp hơn một chút. Tôi có nghĩa là có rất nhiều trang PR cao cho backlinks càng tốt sẽ không bao giờ cho phép bạn nhận được bất cứ nơi nào. Nghiêm túc, chúng ta có thể dễ dàng có được một PR9 mới hoặc thậm chí PR10 backlink, ví dụ từ WordPress. Mọi thứ có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút - và bạn đã hoàn tất. Vì vậy, backlink như vậy có thể là benefitting, làm thế nào bạn nghĩ? Trong thực tế, không có gì xác nhận một backlink được đặt mới. Tôi có nghĩa là mỗi backlink riêng rẽ sẽ gần như vô giá trị trừ khi nó sẽ trở thành một phần hữu cơ của một liên kết liên kết đa dạng tốt. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên đặt cược vào một số lượng lớn để xây dựng các liên kết với nhiều địa điểm khác biệt, khác nhau nên có một số lượng các số liệu khác nhau, tất nhiên bao gồm điểm số PageRank không công bằng của họ.

Tuy nhiên, vẫn rất quan trọng để có đủ số lượng các trang web PR cao cho backlinks. Điều này là các công cụ tìm kiếm chính như Google chính là Google đang sử dụng một bộ ba yếu tố chính (i. e. , sự liên quan, tính đa dạng, và chất lượng - một phần đóng góp vào tài sản PR) để xác định trọng lượng thực tế và tính hợp lệ của mỗi backlink trong hồ sơ của trang web của bạn. Xem xét các lợi ích chính sau đây của việc sử dụng các trang web PR cao cho backlinks. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ có thể thưởng thức chúng nếu bạn có nội dung có chất lượng cao và có liên quan hoàn toàn. Lợi ích chính của liên kết ngược PR cao:

  • Nhìn chính xác về trang web hoặc blog của bạn, theo quan điểm của các công cụ tìm kiếm chính như Google bản thân nó, cũng như Yahoo và Bing.
  • Lưu lượng truy cập tiềm ẩn nhiều hơn đến các trang web của bạn, dĩ nhiên là nội dung có chất lượng hàng đầu và hoàn toàn có liên quan của bạn đủ để thu hút sự quan tâm từ những người dùng thực sự cuối cùng đã ghé thăm trang web hoặc blog của bạn.
  • Google uy tín và uy tín hơn bởi các nguồn có thẩm quyền khác liên kết với các nguồn trang web có PageRank cao sẽ được Google công nhận như một tín hiệu xếp hạng tích cực đáng kể, do đó làm cho trang web hoặc blog của bạn xứng đáng được xếp hạng cao hơn trong SERPs.
  • Vị trí xếp hạng tìm kiếm cao cung cấp tiềm năng tốt để tăng lưu lượng truy cập web tăng lên, do đó hiển thị ánh sáng xanh cho việc tiếp cận rộng hơn trong tìm kiếm trực tuyến, đồng thời biến khách hàng tiềm năng của bạn thành hiện thực, kết quả cuối cùng vào bán hàng lớn hơn ở quy mô.
  • Tạo ra nhận thức về công chúng tốt hơn, thường xuyên cải tiến sự hiện diện trực tuyến của bạn và góp phần vào một thương hiệu nổi tiếng hơn về doanh nghiệp của bạn.

December 22, 2017