Back to Question Center
0

Có thể có được backlinks từ Twitter?

1 answers:

Để phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn chỉ là một nửa của trận chiến. Sau đó, bạn cần làm cho trang web của bạn hiển thị cho chương trình tìm kiếm và tất nhiên đối với các khách hàng tiềm năng của bạn. May mắn thay, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa công trình cho mục đích này. Đặc biệt backlinks có thể giúp bạn cải thiện nhận thức về thương hiệu và thu hút lưu lượng truy cập liên tục đến các trang web của bạn. Để có được kết quả TOP của Google, trong số những thứ khác bạn cần rất nhiều backlinks chất lượng cao từ các trang PR cao như Google+, Facebook, Twitter và các sản phẩm khác. Các tín hiệu từ các trang web có thẩm quyền cao như vậy cho thấy Google phổ biến trang web của bạn như thế nào - tavoli e sedie per ristoranti usate. Twitter là phổ biến, có uy tín, và nền tảng xã hội PageRank cao có thể cung cấp trang web của bạn với nhiều chất lượng liên kết nước trái cây. Ở đây bạn có thể tạo ra rất nhiều backlinks chất lượng cao mà không phải trả bất kỳ xu. Mọi thứ bạn cần là tạo một tweet hấp dẫn, chèn liên kết ngược vào miền của bạn trong đó và nếu có thể một số thẻ bắt đầu bằng thẻ có liên quan.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về làm thế nào để có được backlinks vào trang web của bạn từ Twitter. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trang web và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Làm thế nào để sử dụng hồ sơ Twitter của bạn cho các liên kết?

Twitter là một nền tảng xã hội phổ biến cho phép tạo backlinks thông qua nó. Nó cung cấp hai địa điểm trong hồ sơ của bạn để thêm một liên kết trang web. Trường đầu tiên là trường tiểu học chính, và phần thứ hai nằm trong 160 ký tự trong phần Bio. Hơn nữa, bạn có thể có được một liên kết đến các trang web mà kéo dữ liệu từ các hồ sơ Twitter. Các nguồn Web lấy thông tin từ Twitter bao gồm Twellow, Klout, TwitterCounter, Twitaholic và Favstar.

Nếu bạn vẫn không có tài khoản trên các nguồn web này, hãy thiết lập hồ sơ Twitter của bạn hoặc sửa đổi nó để bao gồm các liên kết đến trang web của bạn trong cả lĩnh vực trang web và sinh học. Hơn nữa, yêu cầu khách hàng của bạn làm như vậy.

Có một số khía cạnh bạn cần phải ghi nhớ các liên kết xây dựng trên Twitter. Trước tiên, số lượng lớn nhất các liên kết bạn có thể có được trên nền tảng xã hội này là nofollow. Điều đó có nghĩa là họ không vượt qua lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tuy nhiên, liên kết nofollow từ trang PR cao vẫn có giá trị tuyệt vời cho trang web của bạn và hiển thị công cụ tìm kiếm rằng miền của bạn xứng đáng xếp hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm. Một điều bạn nên biết về xây dựng liên kết trên Twitter là tất cả các liên kết ở đây trông giống như in đậm URL như trái ngược với các liên kết với văn bản neo từ khoá. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng URL của bạn có thể đọc, rõ ràng và tối ưu hóa.

Quá trình tạo liên kết trên Twitter bao gồm các bước sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn và tweet liên kết

Bạn có thể sử dụng một số văn bản giải trí và hấp dẫn, không chỉ là một liên kết. Ngay sau khi tweet của bạn được đăng, thông tin này sẽ có sẵn cho những người theo.

  • Thêm một thẻ bắt đầu bằng # từ khoá được nhắm mục tiêu trước

Cần sử dụng thẻ bắt đầu trước mỗi từ khóa đáng kể và khối lượng lớn bạn muốn xếp hạng theo trên SERP khi người dùng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng thẻ thực hiện Twitter. Nhân đây, bạn cũng có thể bắt đầu các liên kết của bạn.

  • Làm cho những người theo dõi của bạn retweet tweets của bạn

Tweets của bạn nên được đánh bắt, dí dỏm và thậm chí thỏa hiệp để làm cho người dùng retweet nó trên của riêng mình. Nếu bạn cảm thấy thiếu tài năng trong kỹ thuật viết, sau đó chỉ cần yêu cầu người theo dõi của bạn để retweet liên kết trong tweet ban đầu.

  • Điều hướng đến TweetMeme

TweetMeme là một nguồn web tìm kiếm và retweets các tweets thú vị nhất. Vì vậy, mục đích chính của bạn là xuất hiện trên trang web này, tạo ra một tweet đáng nhớ.

December 22, 2017