Back to Question Center
0

Làm thế nào để tạo backlinks một cách tốt nhất?

1 answers:

Như thực tế cho thấy, hầu hết các chuyên gia về SEO và các công ty mới khởi sự trực tuyến đều tập trung mọi nỗ lực của mình để có được backlinks tốt. Câu hỏi đặt ra là tại sao họ tập trung quá nhiều sự chú ý vào việc xây dựng liên kết thay vì các kỹ thuật tối ưu hoá khác? Đối với tôi như đối với các chuyên gia SEO có kinh nghiệm, câu trả lời là hiển nhiên. Tất cả những ai muốn tăng xếp hạng của mình trên các thuật ngữ tìm kiếm cạnh tranh, cần phải tạo một hồ sơ liên kết mạnh mẽ. Nếu không, không có điểm nào trong việc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến vì những nỗ lực của bạn sẽ không được các khách hàng tiềm năng đánh giá.

Tuy nhiên, nó là giá trị để đề cập đến rằng không phải tất cả các backlinks được tạo ra bằng nhau. Có rất nhiều chuyên gia về "mũ đen" SEO "những người muốn tìm kiếm các công cụ tìm kiếm và đưa ra những mong muốn cho hợp lệ - directorio seo gratis. Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận khi tìm kiếm cơ hội xây dựng liên kết cho trang web của bạn. Bạn cần phải tránh các trang liên kết, các nguồn liên kết spam và các công ty tạo các liên kết bên ngoài tự động. Tất cả những kỹ thuật xây dựng liên kết gian lận này có thể được Google phát hiện. Trong trường hợp này, trang web của bạn sẽ bị trừng phạt thay vì liên kết nước trái cây.


Câu hỏi đầu tiên mà nói đến một chuyên gia SEO bắt đầu là "Cách tốt nhất để tạo ra chất lượng và backlinks hữu cơ là gì?" để nói câu trả lời cho câu hỏi này vẫn còn khó khăn để tìm kiếm cho quản trị web có kinh nghiệm.

Nếu bạn google nó, bạn sẽ tìm thấy một số chiến thuật cơ bản, nhiều người trong số đó không có cùng một giá trị nó là trước. Nó có thể được giải thích bởi những thay đổi liên tục trên một thị trường kỹ thuật số dẫn đến cách mới và hiệu quả hơn để có được các backlinks.

Trong bài này, chúng ta sẽ chỉ thảo luận về những cách tốt nhất và mới làm thế nào bạn có thể tạo backlinks chất lượng. Những kỹ thuật xây dựng liên kết này sẽ vẫn thực tế trong năm tới nữa. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận các chiến thuật làm việc ngay bây giờ.

Cách tốt nhất để tạo backlinks

  • Liên kết mồi

Nói cách khác, mồi liên kết là nội dung xứng đáng người dùng chú ý và khen ngợi. Nó được chia sẻ tự nhiên qua Internet do chất lượng và tính hữu ích cao. Đó là cách dễ nhất và tốt nhất để tạo các liên kết ngược hữu cơ là tạo ra nội dung hấp dẫn liên quan đến ngành của bạn mà mọi người thưởng thức rất nhiều, tweet, như, blog và bình luận bạn có thể xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm bằng nhiều từ khoá được nhắm mục tiêu. Sử dụng mồi liên kết và tạo nội dung của bạn với đối tượng mục tiêu của bạn trong tâm trí. Nếu bạn có thể làm điều đó một cách thường xuyên, những người theo dõi không ngừng và mới của bạn sẽ chuyển đổi thành khách hàng thường xuyên và trả tiền, làm cho thương hiệu của bạn phổ biến trong vị trí thích hợp của bạn.

  • Gửi bài

Đừng tin vào những người yêu cầu tiếp thị bài viết đã chết. Trong thực tế nó vẫn hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều tiếp thị là một trong những chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất được sử dụng bởi các nhà tiếp thị và các chuyên gia SEO những ngày này.

Khía cạnh quan trọng của tiếp thị bài báo là khối lượng. Bạn phải làm một số lượng đáng kể các bài viết, để có được tỷ lệ cao của backlinks. Bạn nên sẵn sàng gửi một số bài báo sẽ không xếp hạng trang web của bạn cao hơn qua đêm. Bạn cần phải thực hiện rất nhiều đệ trình một cách thường xuyên để có được kết quả mong muốn.

Để đơn giản hóa quá trình đệ trình, bạn có thể sử dụng phần mềm trực tuyến có thể tự động thực hiện. Ví dụ: Điều Tiếp thị Robot sẽ làm mọi thứ cho bạn theo cách tốt nhất có thể. Tất cả mọi thứ bạn cần là để chèn thông tin của bạn vào nó và để cho nó chạy.

December 22, 2017