Back to Question Center
0

Làm thế nào để tôi sử dụng Yahoo cho backlinks?

1 answers:

Thông thường, mọi người đang sử dụng các công cụ tìm kiếm thay thế như Yahoo cho các liên kết ngược, khi không có cách nào khác để gửi trang web hoặc blog của họ đến những trang chính như Google. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng Yahoo cho backlinks. Đặt nó đơn giản, chúng tôi sẽ nhận được câu trả lời của Yahoo mà sẽ mang lại cho bạn những backlinks có giá trị trong trở lại - купить диван губы. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này là làm cho những câu trả lời trông tự nhiên nhất có thể, để chắc chắn rằng các câu trả lời sẽ không bị nhận dạng là spam. Và có một số cách khác để sử dụng Yahoo cho các liên kết ngược - dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một danh sách đầy đủ bao gồm tất cả các tùy chọn có thể để hoàn thành nhiệm vụ. Đây là những điểm chính để bạn ghi nhớ, trước hết:

  • Trước bất cứ điều gì khác, bạn chỉ có thể sử dụng Công cụ Quản trị Trang web của Bing để gửi trang web hoặc blog của bạn đến Yahoo. Hãy nhớ rằng, chính Yahoo hiện nay thuộc sở hữu của Bing. Do đó, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến hộp công cụ quản trị trang web của Bing để hoàn tất thủ tục nộp bài của bạn.
  • Cuối cùng, bạn chỉ có thể thử gửi trang web của bạn hoặc viết URL trực tiếp đến công cụ tìm kiếm Bing. Làm như vậy, sẽ không cần phải dành thời gian của bạn để cố gắng sử dụng Bing's Webmaster Tools.

  • Bạn có thể đăng ký một số cuộc thảo luận liên quan đến ngành hoặc tương ứng để xử lý một phần nỗ lực xây dựng liên kết của bạn. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng Yahoo cho backlinks, tất cả những gì bạn cần là đăng một số bài viết xuất sắc trên dịch vụ Yahoo Answers. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ nhận được một liên kết có giá trị trong trở lại nhưng cũng đạt được lưu lượng truy cập cũng.
  • Và bạn cũng có thể đi tìm những câu hỏi thường gặp nhất trên Yahoo! Hỏi & Đáp (a. k. một. FAQ) để hiểu được các hạt và bu lông - và cung cấp một số bài viết bổ sung liên quan đến những vấn đề phổ biến về sự quan tâm hiện tại của đối tượng mục tiêu hoặc thị trường của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn vấn đề. Cố gắng suy nghĩ về từng trường hợp ở quy mô - tôi có nghĩa là bạn cũng có thể làm chậm, trả lời chỉ cách tốt nhất có thể, và không nhất thiết phải đăng một liên kết cho mỗi phản ứng hữu ích của bạn. Tất nhiên, sẽ mất nhiều thời gian, và thực sự mà không có nhiều kết quả đo lường được thấy ngay. Tuy nhiên, bạn được khuyến khích làm việc tốt trong việc định hình một thương hiệu mạnh và đáng tin cậy cho trang web kinh doanh chính hoặc blog của bạn. Bằng cách đó, bạn nên di chuyển từ từ về phía mục tiêu chính của việc xây dựng một backlink hồ sơ mạnh mẽ - và bạn là tốt!

Dòng dưới cùng

Chỉ làm việc với các câu trả lời hoàn chỉnh trên Yahoo cho các liên kết ngược - đây là những gì bạn nên nhớ. Vâng, sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy bạn nên cẩn thận với mọi trả lời. Bằng cách đó, tránh gửi các câu trả lời rất ngắn hoặc đơn giản - trừ khi bạn muốn chúng trông giống như spam. Cuối cùng, đây là những gì bạn nên nhớ - càng có nhiều người tìm hiểu về trang web của bạn hoặc blog trên Yahoo câu trả lời (ngay cả khi không có liên kết có sẵn sau khi bài viết của bạn) - những điều tốt hơn sẽ đến. Chìa khóa ở đây là để trả thời gian của bạn, và bạn đã hoàn tất!

December 22, 2017