Back to Question Center
0

Làm thế nào để tạo backlinks dựa trên các từ khóa có liên quan của bạn?

1 answers:

Đó là một khái niệm nổi tiếng rằng công cụ tìm kiếm tối ưu hoá không thể tồn tại mà không có từ khoá vì có, trong thực tế, không có cách nào khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm thấy nguồn web của bạn trên kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nó là một nền tảng rất của SEO. Hầu như không thể tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn nếu bạn không tiến hành nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn không có từ khoá bạn đang nhắm mục tiêu, quảng cáo SEO của bạn không có ý nghĩa - renew korean passport.

Ngày nay, sắp xếp danh sách cụm từ tìm kiếm khối lượng có liên quan và khối lượng lớn mà bạn muốn nhắm mục tiêu không phải là quá phức tạp. Tuy nhiên, biết những gì nó cần để xếp hạng cho mỗi người trong số họ có thể xuất hiện khó khăn hơn. Vì rất nhiều người bán hàng trực tuyến sử dụng cùng một công cụ nghiên cứu từ khóa, chúng kết thúc với những gợi ý tương tự cho một ngành.

keyword backlinks

Tuy nhiên, nếu nói về các công cụ nghiên cứu từ khoá chuyên nghiệp như Semalt Auto SEO, Moz và các ngôn ngữ khác. Họ cũng không nói với các thương gia rằng khó khăn để xếp hạng đầu tiên cho một thuật ngữ tìm kiếm nhất định. Mặc dù họ có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng, nhưng chúng cũng không chính xác 100%. Nếu bạn tự hỏi tại sao họ không thể cung cấp cho bạn kết quả chất lượng hàng đầu cho tiền của bạn, sau đó tôi sẽ mở cho bạn một bí mật. Không ai biết chính xác Google xếp hạng các trang web như thế nào. Mọi thứ chúng tôi biết là Google sử dụng hơn 200 yếu tố xếp hạng khác nhau, trong đó quan trọng nhất là thuật toán AI, liên kết ngược và nội dung. Bên cạnh đó, chúng tôi biết rằng Google đang liên tục thử nghiệm với việc học máy và thuật toán AI mới. Thật khó để được cập nhật với các sửa đổi liên tục của Google, đó là lý do tại sao bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nào không thể cung cấp cho bạn 100% đảm bảo thành công kinh doanh trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận được khá gần với những gì Google đang lên bằng cách thực hiện một số thực hành tối ưu hóa đã được chứng minh thực tiễn. Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết hơn một số trong số họ.

Liên kết ngược tối ưu hóa với từ khoá là PHẢI!

Ở dưới cùng của chiến dịch tối ưu hóa, bạn cần phải tìm ra các trang xếp hạng hàng đầu cho từ khóa và số lượng và chất lượng của những liên kết ngược mà các trang web này có. Để chọn cụm từ tìm kiếm mạnh mẽ nhất, bạn có thể sử dụng một trong những công cụ trực tuyến chuyên nghiệp - Semalt Auto SEO , SEMRush hoặc MOZ. Tất cả chúng sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác và chất lượng và giúp cải thiện SEO trang web. Không ai trong số này được tự do, nhưng Semalt cung cấp cho khách hàng một khoảng thời gian dùng thử miễn phí để giúp hiểu những lợi ích mà phần mềm này có thể đóng góp vào việc kinh doanh trực tuyến của bạn.

anchor backlinks

Sử dụng các công cụ tối ưu hóa chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể hiểu được những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng và vị trí trên SERP họ có. Hơn nữa, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của tên miền. Các liên kết miền nhiều hơn đến một trang, Google cao hơn sẽ xếp hạng nó trong kết quả tìm kiếm của nó.

Tuy nhiên, trong thời của chúng ta, số lượng ít vai trò quan trọng hơn chất lượng khi nói đến backlinks. Đó là lý do tại sao số liên kết miền không tạo ra các vị trí từ 1 đến 10. Giá trị thực của tên miền được chỉ ra bởi UR hoặc URL Rating. UR phục vụ như là yếu tố quyết định chất lượng của các lĩnh vực liên kết đến một trang web.

Để xếp hạng cao trên SERP, bạn cần rất nhiều backlinks tối ưu hóa tốt và chất lượng đến từ các miền có thẩm quyền. Hơn nữa, backlink neo văn bản của bạn nên có chứa các từ khóa có liên quan và khối lượng lớn mà sẽ có nhiều giá trị cho trang web của bạn SEO.

December 22, 2017