Back to Question Center
0

Làm thế nào nhiều backlinks bạn cần để cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn?

1 answers:

Từ điểm tối ưu hóa của xem, quá trình tạo liên kết phục vụ để xây dựng các siêu liên kết từ các nguồn web khác của riêng bạn thông qua các cách xây dựng liên kết khác nhau như đăng blog, comment backlinks, thông cáo báo chí và, vv. Tất cả các hoạt động này phục vụ cho sự tín nhiệm thương hiệu của bạn và nâng cao danh tiếng tên miền trong ngành của bạn. Các công cụ tìm kiếm liên quan đến các liên kết trỏ tới trang web của bạn dưới dạng phiếu bầu kỹ thuật số và số phiếu bạn có, số lượng trang web của bạn sẽ cao hơn trên SERP.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải tất cả các phiếu bầu đều như nhau. Có rất nhiều kỹ thuật spam giúp đánh lừa các công cụ tìm kiếm và có thứ hạng cao hơn với nội dung chất lượng vẫn thấp. Tuy nhiên, thời gian, khi bạn có thể đơn giản xây dựng rất nhiều liên kết gửi đến chất lượng thấp quanh tên miền của bạn, đã biến mất - best box mod kit 2017. Ngày nay, Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác đang nỗ lực đấu tranh chống lại các hoạt động xây dựng liên kết gian lận như liên kết trang trại, các bài báo và bình luận về blog spam. Gần đây, Google đã thiết lập thuật toán xếp hạng mới theo đó tất cả các liên kết ngược chất lượng thấp cần phải được loại bỏ. Nếu không, một nguồn web có thể bị Google deindexing hoặc nhận các hình phạt dẫn tới việc xếp hạng giảm. Đó là lý do tại sao, ngày nay, chất lượng của các liên kết trong nước được đánh giá cao hơn số lượng của họ. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải kiểm tra quyền hạn và sự liên quan của nguồn cung cấp liên kết tới bạn.


Khi nói đến PageRank cho nguồn web của bạn, điều này được xác định bởi thứ hạng của các liên kết đến trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn được liên kết bởi các trang web có PR thấp, PageRank của bạn sẽ không phát triển.

Đó là lý do tại sao một liên kết chất lượng từ trang web có liên quan cao PR sẽ có chi phí cao hơn hàng ngàn chất lượng thấp. Các liên kết xếp hạng thấp được sử dụng bởi các nhà cung cấp SEO không chuyên nghiệp, được mua bởi các hoạt động xây dựng liên kết gian lận, không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến SEO trang web của bạn, mà còn hủy hoại hình ảnh công ty và danh tiếng của bạn.

Các liên kết ngược có giá trị từ các trang web có liên quan với một PageRank cao sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng hơn và giúp các công cụ tìm kiếm giải mã những gì trang web của bạn là về.

Làm thế nào nhiều backlinks bạn cần để xếp hạng cao trong Google?

Không có điểm để nêu câu hỏi này vì câu trả lời sẽ phụ thuộc vào ngành và tuổi của thương hiệu. Một tên miền chỉ cần một số backlinks chất lượng cao để xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, trong khi các tên miền khác cần có nhiều liên kết gửi đi để tăng cường quyền lực và nâng cao danh tiếng. Tất nhiên, có rất nhiều các tín hiệu xếp hạng khác góp phần vào vị trí của một trang web trong kết quả tìm kiếm.

Các backlinks tốt nhất là gì?

Loại backlinks tốt nhất là liên kết bên ngoài hữu cơ. Họ đến trang web của bạn mà không cần hỏi và có được khi bạn không mong đợi. Các liên kết này có được từ các blog hoặc trang web có liên quan và phổ biến đánh giá cao nội dung của bạn và quyết định chia sẻ nó với độc giả của họ. Theo nguyên tắc, các loại backlinks này được mua từ các nguồn web có liên quan và mang lại nhiều lưu lượng truy cập đến một trang web được liên kết.

Tuy nhiên, rất khó để có được liên kết hữu cơ từ các trang web đáng tin cậy trong thị trường của bạn thích hợp. Nguồn web của bạn nên có rất nhiều giá trị cho người dùng và có uy tín cao để có cơ hội nhận được liên kết từ các nhà lãnh đạo ngành.

December 22, 2017