Back to Question Center
0

Làm thế nào tự động backlinks có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn SEO?

1 answers:

Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi về việc sử dụng tự động backlinks máy phát điện. Tự động lùi lại thường là một ý tưởng tồi cho việc quảng cáo kinh doanh trực tuyến của bạn thu hút bởi các công cụ tìm kiếm là hoạt động spam và có thể phá huỷ danh tiếng thương hiệu của bạn cũng như xếp hạng trang web.

Đối với những người bán hàng trực tuyến đã sử dụng một trong những chương trình này để tạo ra các liên kết ngược, tôi sẽ phác thảo một số lý do phổ biến nhất sử dụng loại phần mềm SEO này vẫn không phải là ý tưởng hay nhất của bạn - paie cadre excel. Đó là một cách nhìn thiển cận để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể gây ra các hình phạt nghiêm trọng từ các công cụ tìm kiếm. Thời gian và tiền bạn đầu tư vào hoạt động này sẽ được sử dụng tốt hơn trên các chiến lược thân thiện với công cụ tìm kiếm.

 • Mục đích chính của backlink là tạo ra một kết nối có liên quan giữa hai nguồn web
 • Rất nhiều chủ trang web, đặc biệt là những người mới trong lĩnh vực này, không nhận ra rằng chất lượng và sự liên quan của backlinks là hai khía cạnh quan trọng nhất của liên kết xây dựng. Phần mềm SEO trực tuyến không thể tập trung vào chất lượng mục tiêu và sự liên quan vì cả hai khía cạnh này đều đòi hỏi sự thông minh và sự tiếp xúc của chuyên gia. Đó là lý do tại sao trong chiến dịch xây dựng liên kết, thời gian và nỗ lực nên được đặt lại với nhau. Chỉ trong trường hợp này chiến dịch xây dựng liên kết có thể phục vụ như là một cải tiến cho việc tối ưu hoá trang web tổng thể của bạn và mang lại lưu lượng truy cập chất lượng giới thiệu đến trang web của bạn.

  • Google liên tục chống lại thế hệ liên kết tự động

  Các công cụ tìm kiếm đánh giá cao sự tối ưu hóa thủ công và cố gắng chiến đấu chống lại các cách tự động tối ưu hóa trang web, liên quan đến chất lượng và spam.

  Đã có khoảng thời gian khi chủ sở hữu trang web có thể bỏ qua chất lượng của liên kết bên ngoài trỏ đến tên miền của họ. Có thể nâng thứ hạng trang web bằng cách lấy thêm các liên kết ngược. Tuy nhiên, tình hình trở nên không kiểm soát và Google đã thiết lập các quy tắc xếp hạng mới. Theo họ chỉ có chất lượng hữu cơ có được backlinks tích cực có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web. Vì vậy, câu hỏi là tại sao chúng ta cần phải đầu tư thời gian và tiền bạc của mình vào phần mềm xây dựng liên kết tự động nếu các công cụ tìm kiếm tiếp tục chống lại các chiến thuật xây dựng liên kết như vậy.

  • Nếu trang web của bạn bị phạt vì sử dụng phần mềm xây dựng liên kết tự động, có thể rất khó để đảo ngược thiệt hại cho trang web của bạn SEO

  Bạn nên cẩn thận chọn phần mềm cho xây dựng liên kết của bạn như là có rất nhiều trang web SEO chất lượng thấp gian lận mục đích chính là để bơm tiền của bạn ra. Tôi mạnh mẽ đề nghị thuê một đội ngũ chuyên gia SEO hoặc làm tất cả mọi thứ một mình trong quá trình tạo ra nước trái cây liên kết. Nếu không, tất cả công việc khó khăn, thời gian và tiền bạc đầu tư của bạn sẽ là một sự lãng phí thời gian. Hơn nữa, bạn đang có nguy cơ bị phạt từ Google sẽ rất khó để đảo ngược.

  Dù sao, đối với những người quản trị web đã sử dụng loại phần mềm xây dựng liên kết này, hãy chắc chắn rằng bạn có thể kiểm tra tất cả các liên kết và trang web của bạn từ đó họ đến. Hơn nữa, tất cả các quá trình nên được điều hành bởi chuyên gia SEO chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn một báo cáo liên kết bất cứ lúc nào bạn cần nó.

  December 22, 2017