Back to Question Center
0

Cách dễ dàng nhất để xây dựng PR7 cao backlinks là gì?

1 answers:

Đối với tôi, xây dựng backlinks không phải là khó khăn và có thể trở thành một nhiệm vụ khá dễ dàng, khi được xử lý đúng cách. Và bạn cũng có thể thành công tạo backlinks từ các trang web có thẩm quyền hàng đầu, với PageRank cao nhất có thể. Tôi có nghĩa là bạn được tự do để lấy không chỉ là một PR7 backlink nhưng cũng có nhiều giá trị hơn những người có điểm số lên đến PR8 hoặc thậm chí PR9 điểm. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một số vị trí tốt với giá trị PageRank khá cao có giá trị xây dựng liên kết với. Hãy xem lại danh sách nổi bật của tôi bao gồm một số trang web phổ biến nhất, chẳng hạn như About - opi grain monitoring. tôi. WordPress. org, Drupal. org, Apple. com, cũng như Flickr. com.

Thực hiện theo các kế hoạch hành động từng bước của tôi để có được một số PR7 backlinks thêm ra để được trỏ đến trang web của riêng bạn hoặc blog. Tiếp tục đọc, và tận hưởng một sự cải tiến khá có thể đo lường được trong PageRank, thẩm quyền về tên miền, và cả phạm vi triển vọng SEO được tăng cường ở quy mô.

Giới thiệu. tôi

Tôi khuyên bạn nên thực hiện thử đầu tiên của bạn ngay ở đó và không nơi nào khác. Trong khoảng. tôi là một nền tảng trực tuyến rất đơn giản được thiết kế như một danh sách thẻ cho kinh doanh thương mại điện tử. Dịch vụ này cho phép thu thập mọi thứ bạn cần với nhau - cả trang web kinh doanh và hồ sơ cá nhân của bạn trên các trang web truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn, Google Plus và bất kỳ trang web hoặc trang blog nào khác. Đây là cách bạn có thể có được một vài giá trị PR7 backlink có. Chỉ cần vào trang chính của A để đăng ký. Một khi bạn đã có mọi thứ đúng chỗ - chỉ cần vào trang "chỉnh sửa" và tiếp tục với phần "tiểu sử". Tiếp theo, chèn một liên kết trỏ đến trang web chính hoặc blog của bạn. Để hoàn thành nhiệm vụ, chỉ cần nhấp vào tab liên kết để đặt tên miền của bạn - và bạn đã hoàn tất!

WordPress. org

Đây là dịch vụ nổi tiếng và đáng tin cậy cung cấp phần mềm mã nguồn mở. WordPress đang giải quyết chủ yếu bằng việc viết blog và các khuôn khổ trực tuyến CMS ước tính để trao quyền và hỗ trợ khoảng ¼ tài nguyên web toàn bộ cho thời điểm này. Đây là cách để có được những backlinks xứng đáng với giá trị PageRank đến 9 điểm. Tất cả bạn cần là hoàn thành thủ tục đăng ký và tiến hành trang tiểu sử mới tạo của bạn - chỉ để điền URL của trang web hoặc blog của bạn ra khỏi đó.

Drupal. org

Là gần như đơn giản như các tùy chọn trước đó, bạn chỉ có thể đăng ký trên Drupal. org - và nhận được một số lượng yêu cầu của PR7 backlinks. Trên thực tế, mọi thứ với Drupal. org phải được mịn màng và tự giải thích, do đó bạn không có khả năng đối mặt với bất kỳ vấn đề ở đó.

Flickr. com

Hãy thử xây dựng liên kết đến dịch vụ lưu trữ này phổ biến. Ngoài các tính năng nâng cao và mạnh mẽ khác trên Flickr. com, trang web này cho phép khám phá và chia sẻ ảnh trong người dùng địa phương và cộng đồng có tham gia. Giống như trong hai trường hợp trước đó, tất cả những gì bạn cần là tạo tiểu sử cá nhân của bạn và đặt nó vào trong sổ đăng ký. Khi đã xong, chỉ cần nhấp vào thanh và chọn tùy chọn phù hợp để chỉnh sửa thông tin tiểu sử của bạn. Đừng quên lưu lại tiến trình của bạn và tận hưởng một liên kết khác chỉ vào trang web hoặc blog của bạn. Chúc may mắn!

December 22, 2017