Back to Question Center
0

Làm thế nào để mua backlinks chất lượng và xem trang web của tôi trên đầu tìm kiếm của Google?

1 answers:

Không có nói rằng xây dựng một backlink chất lượng là đúng cách để lái xe trang web của bạn trên đầu trang của Google SERPs. Tại sao? Chỉ vì các liên kết ngược cơ bản đã được biết đến là một trong những yếu tố mạnh nhất (tín hiệu quan trọng thứ ba, chính xác hơn) được Google xem xét khi đưa ra vị trí thang bậc trong danh sách kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, những người đã biết làm thế nào để mua backlinks chất lượng không bao giờ nên ngần ngại đầu tư một thời gian và nỗ lực trong kiếm backlinks hữu cơ với một PR cao hoặc xây dựng chúng bằng tay. Điều đó sẽ luôn luôn trả hết, tôi chắc chắn.

how to buy quality backlinks

Hơn nữa - các liên kết ngược về giáo dục và chính phủ mạnh. e - türk web hosting. , đến từ dot EDU và dot các nguồn trực tuyến GOV với sự tin cậy và quyền hạn cao nhất) thậm chí mạnh hơn. Họ có thể cải thiện đáng kể khả năng hiển thị trực tuyến cho bất kỳ trang web kinh doanh hoặc blog nào - tạo cho thương hiệu của họ một sự tiếp xúc mạnh mẽ đối với tìm kiếm và cung cấp nhận thức rộng rãi hơn cho cộng đồng cùng một lúc. Và ở đây chỉ có một sự kiện lạnh, đó là những kẻ vẫn tự hỏi làm thế nào để mua backlinks chất lượng từ các trang web giáo dục hoặc chính phủ. Hãy đối mặt với nó - nhận được các liên kết trả tiền là chỉ đơn giản là không có ở đó. Tôi có nghĩa là đôi khi bạn không cần biết làm thế nào để mua backlinks chất lượng ở tất cả - đơn giản bởi vì họ có thể chỉ kiếm được. Làm sao? Thông thường, họ sẽ cần công việc khó khăn của bạn về viết một nội dung có giá trị, để cuối cùng nhận được backlink mong muốn và có giá trị để đổi lại.

Trở lại vấn đề, chúng ta hãy cố gắng tìm ra nó - làm thế nào để mua backlinks chất lượng an toàn. Điều là không có hướng dẫn hoặc lời khuyên phổ quát nào với kết quả được đảm bảo. Tôi có nghĩa là bạn không thể có một kế hoạch hành động rõ ràng và chính xác để nhận được backlinks có trả tiền an toàn và hợp lý (i. e. , các liên kết thực sự có thể làm việc cho sự tiến bộ của bạn, cùng một lúc mà không cần tăng cờ đỏ với Google). Trong thực tế, áp dụng cho các liên kết trả tiền là gì, nhưng một chương trình mờ của Gray-Hat hoặc thậm chí Black-Hat SEO. Và tất nhiên, hầu hết các backlinks được mua lại thường trông đợi trông có vẻ tự nhiên cho tất cả - cả những người tìm kiếm trực tuyến và thu thập thông tin.

buy quality backlinks

Mặc dù, tôi vẫn tin rằng bạn nên tránh lừa với các công cụ tìm kiếm - trừ khi bạn muốn kiếm được một hình phạt nhanh chóng xếp hạng. Dù sao, nếu bạn vẫn cảm thấy dũng cảm để thử nhận được một số backlinks trả phí bằng mọi giá, hãy xem xét các điểm sau, ít nhất là không để bị bắt hoặc bị lừa ngay lập tức:

  • Không bao giờ đối phó với bất kỳ trực tuyến nguồn hoặc những người bạn công khai tuyên bố rằng họ đã có tiền hoàn trả để bán.
  • Hãy đảm bảo rằng các ứng viên tiềm năng của bạn có các lĩnh vực hấp dẫn và nội dung trang web có liên quan đến vị trí của bạn, hoặc topi kinh doanh.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng về thẩm quyền về tên miền, thẩm quyền của trang và điểm số PageRank để có được lưu lượng và tin cậy tối đa từ một đối tượng rộng hơn.
  • Lý tưởng là bạn nên thỏa thuận với các blogger khác trong kho của bạn. Cho rằng bạn đã sẵn sàng cung cấp cho họ một mẩu nội dung có giá trị, sẽ mất một thời gian. Nếu không, họ sẽ tính phí hợp lý. Đó là tất cả về kinh doanh, phải không?
  • bánh xe backlink (trao đổi), PBNs (nếu không, các mạng blog cá nhân), cũng như các dịch vụ giá rẻ cung cấp số lượng backlinks chất lượng thấp hoặc các email gây phiền nhiễu thô bạo đẩy vị trí của họ vào các nguồn PR cao - tránh những "nhà cung cấp" như vậy bằng mọi giá. Đơn giản bởi vì họ đã yêu cầu xếp hạng (hoặc thậm chí cấm vĩnh viễn việc tìm kiếm). Sớm hay muộn, Google sẽ đến với tất cả mọi người - cả những nhà cung cấp "vô đạo đức" lẫn những khách hàng "không may" của họ nữa.
December 22, 2017