Back to Question Center
0

Những cách có thể để có được backlinks vào năm tới?

1 answers:

Mọi người làm việc trên thị trường số đều biết rằng liên kết xây dựng là yếu tố quyết định cho sự thành công khi nâng cao thẩm quyền của trang web và nhận được thứ hạng cao hơn trên SERP. Nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trên SERP, bạn cần nhiều backlinks. Chất lượng của bạn và nội dung hoàn hảo sẽ không được nhìn thấy bởi độc giả tiềm năng của bạn nếu nó không có liên kết. Vì vậy, backlinks chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngày hôm nay. Tất cả các bài viết và bài đăng xếp hạng hàng đầu đều có hàng tá liên kết từ các nguồn chất lượng khác trỏ tới họ - good year ice. Liên kết phục vụ như là phiếu bầu cho các trang mà Google coi là có thẩm quyền. Google liên quan đến các trang có hàng ngàn liên kết có uy tín hơn so với trang có mười liên kết ngược. Tuy nhiên, nếu các liên kết này đến từ các nguồn web đáng tin cậy nổi tiếng, họ sẽ phải trả hàng ngàn liên kết bên ngoài chất lượng trung bình.

how to get backlinks 2018

Chúng tôi sống trong một thế giới mà tất cả các doanh nghiệp cần backlinks. Các nhà tiếp thị đang tìm kiếm họ hàng ngày, và nó sẽ trở nên khá khó khăn để ở trên đầu của trò chơi này. Nhiều nhà tiếp thị chỉ đơn giản dừng các chiến dịch liên kết xây dựng của họ khi họ thấy nó gây phiền nhiễu, vô nghĩa và thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, nó không phải là một cách để bỏ. Để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, bạn cần phải tạo một tiểu sử chất lượng backlink. Vì vậy, nhận được backlinks vào năm 2017, năm 2018 và tất cả các năm tiếp theo sẽ được ưu tiên cao. Có một số phương pháp không thể thay đổi mà bạn có thể sử dụng trong chiến dịch xây dựng liên kết của mình để có được kết quả rõ ràng. Trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét kĩ hơn các kỹ thuật này cùng với các mẹo chiến dịch xây dựng liên kết vẫn hoạt động cho năm 2018.

Làm thế nào để có được backlinks vào năm 2018?

  • Viết blog cá nhân

Viết blog cá nhân là một cơ hội tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập mới vào trang web của bạn. Đó là một cách cụ thể và có liên quan thích hợp để tạo ra chất lượng nước liên kết. Hơn nữa, nó mang lại cho bạn một cơ hội để tự cho mình là một chuyên gia trong ngành và cho thấy người dùng quyền hạn của bạn.

Cách tiếp cận hoàn hảo để thiết lập backlinks nội bộ là tạo ra một blog cho trang web của bạn. Tuy nhiên, đăng trên các trang web khách truy cập đã có thẩm quyền cao và danh tiếng tốt trong số người dùng thu hút lưu lượng truy cập mà bạn không thể truy cập. Trên mỗi bài đăng của khách, bạn cần phải sử dụng dòng thông báo tác giả tùy chỉnh liên kết lại với trang web của bạn. Nó sẽ phục vụ cho bạn như là quảng cáo miễn phí và nâng cao thẩm quyền thương hiệu của bạn. Bạn viết một bài viết tuyệt vời dựa trên một nghiên cứu và như là một trao đổi cho công việc của bạn, bạn nhận được một backlink có giá trị. Mọi thứ dường như công bằng, phải không? Vì vậy, mục tiêu chính ở đây là để chỉ khách đăng trên các trang web chất lượng cao, cao cấp. Tôi khuyên bạn không nên lãng phí việc tạo các bài viết cho các trang web spam chất lượng kém.

how to get backlinks

  • Đề cập đến những người có ảnh hưởng trong bài viết của bạn

Tôi chắc chắn rằng bạn đã gặp phải các bài báo liên quan đến những người có thẩm quyền cao nhất và những người có ảnh hưởng sâu rộng của bạn. Họ đang hấp dẫn và làm cho người dùng nhấp vào chúng. Các bài viết như vậy đang nổi lên trong một khoảng thời gian ngắn vì chúng đang đánh bắt và chứa một số thông tin dựa trên nghiên cứu. Những người xuất bản các bài viết như vậy làm như vậy vì một lý do rất cụ thể. Họ muốn có được backlinks chất lượng hơn thông qua các bài báo. Vì vậy, khi bạn đề cập đến một người nổi tiếng trong bài viết của mình, bạn sẽ có nhiều liên kết được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn hơn. Một điểm nữa là những người có ảnh hưởng đến trí tuệ mà bạn đề cập có thể chia sẻ những bài viết này với những người theo dõi của họ.

December 22, 2017