Back to Question Center
0

Làm thế nào để thêm backlinks chất lượng vào miền của bạn?

1 answers:

Hãy để chúng tôi bắt đầu với dòng dưới cùng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu bạn quan tâm đến SEO trang web của mình, bạn cũng nên quan tâm đến việc thêm các liên kết ngược vào trang web của bạn. Không có đủ để chọn các từ khóa thích hợp cho trang web của bạn, tạo nội dung có giá trị và thực hiện thiết kế hoàn hảo. Bạn cần nỗ lực để làm cho trang web của bạn hiển thị trong các kết quả tìm kiếm trong số hàng triệu tên miền có liên quan khác. Cách tốt nhất có thể để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn giữa người dùng là tạo chiến dịch xây dựng liên kết thành công xung quanh nó - good tech support sites. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về giá trị của backlinks tới một trang web và một vài yếu tố cần thiết làm thế nào để xây dựng các liên kết bên ngoài mạnh mẽ cho SEO.

add backlinks

Làm thế nào backlinks có thể đóng góp SEO của bạn?

Liên kết ngược có ảnh hưởng đáng kể đến xếp hạng trang web của bạn khi Google đánh giá thẩm quyền trang web của bạn qua các trang đó. Nó là điều cần thiết cho các công cụ tìm kiếm để biết những gì người khác nghĩ về thương hiệu của bạn. Thông tin này giúp họ đánh giá chính xác doanh nghiệp của bạn và xếp hạng cho nó.

Gần đây, quản trị viên web đã nỗ lực để có được nhiều backlinks hơn cho các trang web của họ vì nó có thể cải thiện khả năng hiển thị kinh doanh trực tuyến trên SERP. Tuy nhiên, nó không công bằng, và Google đã quyết định thay đổi thuật toán xếp hạng. Vì vậy, ngày nay, chỉ những trang web có liên kết chất lượng trỏ tới họ mới có cơ hội xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Các trang web chất lượng cao hơn, có liên quan trỏ vào trang web của bạn, cơ hội tốt hơn để di chuyển lên bậc thang xếp hạng của Google. Theo nguyên tắc, các tên miền cũ có được rất nhiều liên kết ngược với thời gian nếu họ có một số chất lượng cho người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình thêm các liên kết ngược chất lượng vào trang web của bạn, hãy bắt đầu kết nối mạng để xây dựng kết nối và các liên kết ngược.

Làm thế nào để xác định chất lượng của backlinks?

Thật không may, không phải tất cả các backlinks được tạo ra bằng nhau. Một số trong số họ thậm chí có thể phá hủy thứ hạng của bạn và gây ra hình phạt công cụ tìm kiếm, trong khi những người khác sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ giá trị nào cả. Đó là lý do tại sao cần biết sự khác nhau giữa các liên kết thư rác và liên kết chất lượng có liên quan.

Có một số tiêu chí mà bạn cần cân nhắc để đánh giá chất lượng của liên kết bên ngoài:

  • Trustworthiness

Google đánh giá cao các trang web có một chút tin tưởng. Liên kết ngược từ các trang web đó sẽ có giá trị hơn so với các trang web của bên thứ ba khác. Ví dụ: các nguồn web như Forbes, Huffington Post, BBC và các sản phẩm khác sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị dưới dạng lưu lượng, khách hàng và doanh thu được nhắm mục tiêu. Trong khi việc nhận được các liên kết ngược từ các trang web này có thể là một công việc phức tạp, nó sẽ làm tăng thêm giá trị cho dữ liệu xếp hạng và lưu lượng truy cập của bạn.

add backlinks to website

  • Sự liên quan

Một yếu tố quan trọng bạn cần chú ý là sự liên quan của một nguồn web bạn xây dựng một liên kết đến. Google kiểm tra chủ đề của một nguồn liên kết với bạn. Nếu nó không có liên quan đến ngành kinh doanh của bạn, thì Google thu hút nó như là không thu được. Hơn nữa, việc đặt liên kết tới các nguồn web có liên quan sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn vì có thể thu hút được khách hàng tiềm năng của bạn.

  • PageRank

PageRank là thuật toán được Google sử dụng để xếp hạng trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra PageRank của trang web bằng cách sử dụng Semalt Website Analyzer hoặc các công cụ chuyên nghiệp khác có thể cung cấp cho bạn các số liệu trang web phù hợp. Chú ý đến thực tế là tất cả các trang web bắt đầu bằng số không. Đó là lý do tại sao phải tính đến các chỉ số khác nhau.

December 22, 2017