Back to Question Center
0

Làm sao. edu backlinks có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn SEO?

1 answers:

Liên kết ngược Edu được coi là có giá trị nhất vì chúng đến từ những miền đáng tin cậy và có uy tín. Chúng thường được sử dụng bởi các trường cao đẳng, đại học, trường trung học và các cơ sở giáo dục khác. Khi họ mang lại giá trị cho người dùng, Google đánh giá cao họ và xếp hạng cao trên SERP.

Phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để có được quyền truy cập vào liên kết từ các trang web đó. Tuy nhiên, lợi ích là bạn không nên rõ ràng là một chuyên gia trong một lĩnh vực giáo dục cụ thể để có được một backlink từ nó vào trang web của bạn.

Nếu bạn đang nỗ lực để có được chất lượng - chile trip packages. edu backlinks vào trang web của bạn, bài đăng này sẽ có giá trị cho bạn khi tôi tập hợp ở đây tất cả các kỹ thuật xây dựng liên kết thương mại nhất.

edu backlink

Những lợi ích của. edu backlinks

  • Google đánh giá cao tất cả các edu. lĩnh vực và sau đó sẽ thu hút trang web của bạn như assortative cao nếu bạn nhận được các liên kết bên ngoài từ các lĩnh vực này;
  • Tất cả các trang web giáo dục có chất lượng cao và có giá trị cho người sử dụng;
  • Đưa liên kết của bạn vào. edu, bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu sẽ dễ dàng chuyển đổi;
  • Đạt được giá trị và sự thật của trang web.

Làm thế nào để xây dựng chất lượng. edu backlinks?

  • Cung cấp học bổng

Để thiết lập mối quan hệ tốt với các trường đại học và trường trung học, bạn có thể cung cấp cho sinh viên các khoản trợ cấp và học bổng.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm web của các tổ chức giáo dục thông qua Google hoặc các kênh địa phương khác có thể cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến truy vấn của bạn. Đảm bảo rằng, một cơ sở giáo dục mà bạn chọn có nhiều khách truy cập hoặc hỏi xem trường đại học hoặc trường có một cộng đồng. Tiếp cận với những người phụ trách các cộng đồng này. Dựa trên ngành hoặc sản phẩm bạn bán lẻ, bạn có thể cung cấp. edu với các lợi ích khác nhau để đổi lấy backlinks. Ví dụ: nếu bạn bán thiết bị thể thao bán lẻ, bạn có thể cung cấp học bổng cho những sinh viên giỏi trong thể thao. Nếu bạn có thể nhận được một backlink nho nhỏ từ. edu web source ít nhất tương đối có liên quan đến thị trường thích hợp của bạn, sau đó bạn thêm nhiều giá trị vào tiểu sử backlink của bạn.

  • Cung cấp giảm giá cho sinh viên

Nếu bạn bán một số sản phẩm có thể hữu ích cho sinh viên trong nhu cầu hàng ngày của họ, sau đó bạn có thể cố gắng để có được backlinks để đổi lấy giảm giá. Cung cấp cho sinh viên những đề xuất và quà tặng độc đáo. Sản phẩm của bạn có thể là thiết kế văn phòng phẩm hoặc phần mềm có thể giúp sinh viên theo đuổi khóa học của mình. Bạn cần phải yêu cầu một phó chủ tịch của trường đại học xuất bản đề nghị của bạn trên trang web của tổ chức.

trust backlinks

  • Tạo một nội dung mà sẽ được quan tâm đến sinh viên

Bạn sẽ không nhận được backlinks chất lượng,. edu, nếu nội dung trang web của bạn sở hữu bất kỳ giá trị nào cho độc giả. Không ai muốn đọc nội dung crappy cho chắc chắn.

Hầu hết các cơ sở giáo dục duy trì blog cho sinh viên. Bạn có thể yêu cầu xuất bản bài viết có liên quan và nghiên cứu của bạn trên blog này hoặc đăng câu trả lời thông minh cho câu hỏi của học sinh.

December 22, 2017