Back to Question Center
0

Những công cụ nào có thể mang lại cho bạn các backlinks có giá trị hơn?

1 answers:

Nếu bạn tạo một trang web và muốn đẩy nó lên TOP của các công cụ tìm kiếm, bạn không chỉ cần tạo ra nội dung chất lượng cao mà còn tập trung sự chú ý và nỗ lực của bạn vào chiến lược xây dựng liên kết khôn ngoan. Cho dù bạn chỉ muốn nhận được backlinks hữu cơ vào trang web của bạn, ăn cắp các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh hoặc nhận được các liên kết ngược trả tiền, bạn cần phải có một kế hoạch hành động chu đáo. Điểm thiết yếu của kế hoạch của bạn là tạo ra nội dung chất lượng. Nội dung bạn xuất bản nhiều hơn, càng có nhiều cơ hội bạn sẽ nhận được liên kết tự nhiên. Tuy nhiên, trong thực tế, nó không thể cung cấp cho bạn một đảm bảo rằng bạn sẽ tạo ra một hồ sơ xây dựng liên kết tốt. Tims, khi spam, backlinks chất lượng thấp có thể góp phần nỗ lực SEO của bạn và nâng cao vị trí trang web của bạn trên trang kết quả tìm kiếm, đã biến mất - designer bucket hats online. Kể từ khi Google được cập nhật thuật toán xếp hạng của nó, các liên kết ngược spam lại gây ra nhiều thiệt hại hơn là tốt cho một chiến dịch tối ưu hoá trang web. Ngày nay, chỉ có chất lượng của liên kết đến có tầm quan trọng cao. Vì các liên kết ngược vẫn là một yếu tố xếp hạng quan trọng, bạn cần triển khai các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả cho trang web của bạn. Cách tiếp cận để liên kết chiến dịch xây dựng phụ thuộc vào loại trang web bạn có và các mục đích kinh doanh của bạn. Bất kể bạn ở đâu, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu thêm về các liên kết ngược (backlink tools) được thiết kế để giúp bạn tạo ra các kết quả tích cực cho các bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số công cụ chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo một chiến dịch xây dựng liên kết chiến thắng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn

backlinker

.

Công cụ xây dựng liên kết chất lượng

  • Semalt Auto SEO

Semalt Auto SEO là một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó được thiết kế cho những thương gia trực tuyến những người muốn liên tục nhận được các liên kết ngược có liên quan mới mà không phải đầu tư quá nhiều vào lĩnh vực tối ưu hóa. Công cụ này cung cấp cho người dùng các dịch vụ tối ưu hoá khác nhau bao gồm nghiên cứu từ khoá, phân tích trang web, nghiên cứu trang web, sửa lỗi trang web, liên kết xây dựng, cập nhật xếp hạng và hỗ trợ khách hàng. Semalt Auto SEO giúp bạn có được nguồn nước trái cây liên kết hữu cơ và có liên quan đến các trang web của bạn thị trường hẹp. Cơ sở của họ bao gồm hơn 50.000 trang web đối tác chất lượng cao về các chủ đề khác nhau, đó là lý do tại sao công cụ này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh. Một lợi ích nữa của dịch vụ này là tất cả các liên kết ngược được tích hợp vào nội dung độc đáo và có liên quan mà cũng có thể được tạo bởi các nhà viết quảng cáo chuyên nghiệp Semalt. Xây dựng liên kết được thực hiện theo tỷ lệ: 40% - liên kết neo; 50% - liên kết không liên kết; 10% - liên kết thương hiệu.

  • Backlinker

BackLinker là một công cụ tự động xây dựng hàng ngàn backlinks chất lượng cao cho trang web của bạn. Công cụ này tạo liên kết bên ngoài trên các trang web có uy tín được thiết lập tốt và được phân tích cú pháp bởi các chương trình tìm kiếm. Có hai tùy chọn có sẵn mà bạn có thể sử dụng để gửi các trang web có thể truy cập trang web của bạn (2500+ liên kết ngược chất lượng cao) và các trang web cao cấp (100 liên kết ngược chất lượng cao).

quality link building

  • Kiểm tra Liên kết

Công cụ này được sử dụng như là phần mở rộng Google Chrome. Đó là lý do tại sao nó rất dễ sử dụng "Check My Links" cho chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Công cụ này giúp tạo các liên kết có chất lượng cao với sự trợ giúp của việc thay thế các liên kết bị hỏng trên các nguồn web khác. Nó cho phép tăng tốc quá trình bằng cách làm việc như là một kiểm tra backlink. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể nhanh chóng quét bất kỳ trang web liên quan đến liên kết hỏng.

December 22, 2017