Back to Question Center
0

Các backlinks kinh doanh và giá trị nào mà họ có thể mang đến cho trang web của bạn là gì?

1 answers:

Trong thế giới trực tuyến ngày nay, backlinks kinh doanh phục vụ như những người tham gia có uy tín. Họ đóng góp vào xúc tiến thương mại trực tuyến và tạo một trang web cho các công cụ tìm kiếm. Bất kỳ động cơ tìm kiếm tối ưu hóa chiến dịch có thể làm mà không có liên kết xây dựng.

Hãy tưởng tượng phổ biến hơn cho chúng tôi tình hình. Bạn đang ngồi ở quầy bar và nghe ai đó nói về bạn - rose gold vape battery. Nếu người nói này có uy tín và mô tả bạn trong một ánh sáng tích cực, nó phản ánh tốt về bạn và mang lại cho bạn danh tiếng và thẩm quyền. Những người nghe thông tin này bắt đầu suy nghĩ tốt hơn về bạn. Và ngược lại, nếu một người là sơ sài, mọi người từ chối liên lạc với anh ta.

business backlinks

Trên thị trường số, các liên kết ngược từ các trang web có uy tín và đáng tin cậy được chấp nhận là chất lượng. Bằng cách kết nối với bạn, họ đang nói cho cả người dùng và chương trình tìm kiếm rằng họ tôn trọng những gì bạn đang nói hoặc làm. Nói cách khác, các liên kết ngược này trở thành phiếu bầu từ các nguồn đáng tin cậy và nâng cao danh tiếng nguồn của bạn.

Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả mọi thứ về backlinks kinh doanh và tại sao chúng lại hữu ích cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

backlinks kinh doanh là gì?

Vì những khuyến cáo từ những người thân yêu và người gần vẫn là hình thức quảng cáo đáng tin cậy nhất, các liên kết kinh doanh có thẩm quyền cao có giá trị cao nhất cho xúc tiến kinh doanh trực tuyến.

Trong mắt của công cụ tìm kiếm, backlinks từ các trang web khác phục vụ như phiếu bầu và nói về chất lượng của nguồn web của bạn. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm xác nhận rằng giả định trong các thuật toán SEO và PageRank.

Nói chung, bất kỳ liên kết từ trang web khác đến trang web của bạn được xem như là một backlink kinh doanh. Tuy nhiên, nếu các liên kết này đến từ một nguồn web spam và chất lượng thấp, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng trang web của bạn và phá hủy nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Đó là lý do tại sao bạn chỉ nên tìm kiếm backlinks kinh doanh chất lượng.

Google tính những khía cạnh nào?

Trong thời gian gần đây, quản trị viên web đã nhấn mạnh về một số backlinks doanh nghiệp. Họ sử dụng nhiều cách khác nhau để tăng số liên kết bên ngoài. Một số trong các phương pháp này là spam và gian lận như liên kết trang web, mạng lưới blog cá nhân, spam, v.v .

Tuy nhiên, Google nhận ra rằng một số trong những backlinks này không có giá trị và đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao, họ quyết định thực hiện một số sửa đổi trong thuật toán xếp hạng của họ, đánh giá cao chất lượng các liên kết bên ngoài hơn là số lượng của họ. Sau lần cập nhật cuối cùng của Google Panda, nhiều trang web bị mất vị trí xếp hạng.

Nó được chấp nhận rộng rãi rằng các công cụ tìm kiếm đánh giá một số khía cạnh rất quan trọng. Trong bài này, chúng tôi sẽ liệt kê bốn trong số họ tham khảo nghiên cứu chất lượng backlinks kinh doanh. Bạn cần chú ý đến họ khi tìm kiếm cơ hội xây dựng liên kết mới hoặc để xem lại hồ sơ liên kết của bạn.

Danh tiếng và ảnh hưởng

Các khía cạnh quan trọng nhất cho backlinks là

seo backlinks

uy tín. Nó gắn liền với ảnh hưởng. Đó là lý do tại sao mỗi khi bạn đang tìm kiếm các cơ hội xây dựng liên kết mới, chắc chắn rằng một trang web nơi bạn sẽ đặt một liên kết được biết đến và đánh giá cao bởi người dùng cũng như tôn trọng trong thế giới thực.

Sự liên quan

Nội dung trang web nên có cái gì để làm với doanh nghiệp của bạn. Các thuật toán SEO xem xét mức độ liên quan để ngăn chặn các trang web chất lượng kém từ việc tẩy xoá các doanh nghiệp được thành lập.

Để kiểm tra khía cạnh backlink, bạn cần phải nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu một nguồn web được đặt bên ngoài thị trường ngách của bạn sử dụng một liên kết trực tiếp với chủ đề của bạn, nó được coi là một liên kết kinh doanh duy nhất.

Các nhấp chuột

Thường thì không chỉ để đặt một liên kết ngược trên trang web khác. Số lượng người dùng nhấp vào trang này chỉ có thể đóng góp nỗ lực SEO của bạn. Đó là lý do tại sao nếu chỉ có một vài người dùng nhấp vào liên kết của bạn, sự liên quan và tính duy nhất của nó là nghi ngờ.

December 22, 2017