Back to Question Center
0

Bạn có thể cho tôi một hướng dẫn mới làm thế nào để xây dựng backlinks cho SEO?

1 answers:

Xét câu hỏi thường gặp này - làm thế nào để xây dựng backlinks cho SEO - không có hướng dẫn phổ quát cho người mới bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần ở đây là kiên nhẫn và kiên nhẫn. Trên thực tế, việc thiếu hai phẩm chất này có thể là một sai lầm nghiêm trọng nhất thường gặp phải bởi các quản trị web mới và các chủ doanh nghiệp trực tuyến mới làm quen. Hãy đối mặt với nó - Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một quá trình lâu dài và đang diễn ra - top apv mod. Tất nhiên, đôi khi bạn có thể tận hưởng một tiến bộ khá tốt cho vị trí tìm kiếm trên trang web của mình trên SERPs của Google - thực tế trong thời gian không - cho rằng bạn được xếp hạng trong một ngành công nghiệp không cạnh tranh. Vì vậy, có rất ít ví dụ về điều đó để trở thành một quy tắc hoặc một xu hướng chung. Tuy nhiên, đối với hầu hết các trường hợp hàng ngày của tôi về cách xây dựng các liên kết ngược cho SEO, tôi đã sử dụng các phương pháp sau: làm nghiên cứu trang web phù hợp, thu thập mọi thứ được tổ chức tốt, tìm ra sự tiếp cận phù hợp với kịch bản tốt, viết nội dung mang lại giá trị và duy trì quan hệ. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ xem xét từng chương trình ngắn gọn.

how to build backlinks for seo

Trước bất cứ điều gì khác, chất lượng xây dựng liên kết sẽ cần bạn để xử lý một nghiên cứu cạnh tranh phù hợp. Tôi muốn nói đến việc sử dụng các công cụ trực tuyến như Open Site Explorer (Moz), Semalt Analyzer (Semalt) hoặc SEO Toolkit của Ahrefs, bạn nên dành thời gian để có được bức tranh toàn cảnh về các bước trong tương lai trong chiến lược xây dựng liên kết tổng thể của bạn. Không biết làm thế nào để xây dựng backlinks cho SEO? Hoặc cảm thấy thiếu chắc chắn nơi để bắt đầu tốt nhất? Không cần phải lo lắng - chạy một nghiên cứu toàn diện cho các trang web của một số đối thủ cạnh tranh khép kín trong niche của bạn và bắt đầu hiểu các hạt và bu lông ngay từ đầu, và nhận được hỗ trợ với một cái nhìn sâu sắc thực tế có giá trị.

Một khi nghiên cứu cạnh tranh của bạn đã hoàn thành, bạn phải sẵn sàng để định hình một danh sách giới thiệu và những người thực sự tham gia vào các ấn phẩm thành công nhất cho các backlinks mạnh nhất (tôi có nghĩa là những người có Pagerank và Domain Authority cao nhất). Chỉ cần tạo một bảng tính hoặc bất kỳ tệp văn bản nháp nào để ghi lại và lưu lại các dữ liệu sau: tên của phóng viên, email, cơ quan quản lý tên miền. Tiếp theo chúng ta sẽ phải tìm ra sự tiếp cận đúng - trên thực tế, đó là điều khó khắn nhất phải đối mặt khi học cách xây dựng backlinks cho SEO.

Tìm Quyền Tiếp cận

Bắt đầu tìm kiếm sự tiếp cận đúng trong phần chân trang của trang web (i. e. , "Liên hệ" hoặc "về" các phần của trang). Nếu bạn không thể tìm thấy một địa chỉ email chung trực tiếp trên trang web, không có gì còn lại nhưng cứ tiếp tục tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter, Facebook, LinkedIn hoặc bất kỳ nền tảng liên quan nào khác. Vâng, đây thực sự là một công việc khó khăn và tốn thời gian, nhưng nhiệm vụ không phải là khó khăn vì nó có vẻ như thông báo ngắn gọn.

Đừng vội vã khi đầu tư thời gian để nghiên cứu tác giả hoặc tác động của ngành công nghiệp. Tránh sử dụng bất kỳ phần mềm tự động nào để tạo ra vô số lượng pinch mà không có một giọng điệu cá nhân hấp dẫn. Tất cả bạn cần ở đây là làm cho mọi thứ được cá nhân hóa - đó là một trò chơi thay đổi thực sự để ngăn chặn những thất bại khốn khổ và quá thường xuyên của hoạt động tiếp cận.

Một khi bạn đã nghe thấy rằng nội dung của bạn là muốn, nó đã là một chiến thắng lớn. Tuy nhiên, lưu ý rằng đó là một nỗ lực cùng có lợi. Chỉ cần đừng quên rằng khi viết nội dung có giá trị hoàn hảo và được thuần túy. Khi bài viết đầu tiên của bạn được xuất bản thành công, đảm bảo giải quyết mối quan hệ đang diễn ra - bạn luôn có thể đóng góp nhiều bài viết trên cùng một trang web! Cuộc hành trình vừa mới bắt đầu, vì bạn vẫn tiếp tục làm việc để tạo ra nhiều mối quan hệ mới, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình và có được sự tiếp xúc rộng rãi hơn, sau khi tất cả.

December 22, 2017