Back to Question Center
0

Tôi nên biết gì về các liên kết ngược SEO hàng đầu để xây dựng trang web của mình?

1 answers:

Bạn có biết tại sao backlinks là rất quan trọng trong SEO? Vấn đề là quá nhiều người quen thuộc với một chủ đề về các liên kết web có chất lượng tin rằng họ chỉ đóng góp vào quyết định cuối cùng của Google về việc trao vị trí xếp hạng tìm kiếm - cho mỗi trang web, blog, v.v .Tất nhiên, gợi ý như vậy có ý nghĩa. Trên thực tế, tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã xác nhận lại rằng tất cả các kết nối liên kết nội bộ hữu ích của mỗi trang web (nếu không, các liên kết ngược SEO hàng đầu) thực sự nằm trong số 3 yếu tố quan trọng nhất được xem xét bởi thuật toán xếp hạng tìm kiếm phức tạp của Google.

top seo backlinks

Tất nhiên, tầm quan trọng hàng đầu của backlinks chất lượng là nổi tiếng của tất cả mọi người tham gia vào ngành công nghiệp tối ưu hóa tìm kiếm - domain hosting. Nhưng bây giờ ảnh hưởng cuối cùng của họ đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết - đó là lý do tại sao bạn nên biết tất cả về khái niệm về các liên kết ngược SEO hàng đầu, vốn cổ phần của SEO, quỹ liên kết backlink và liên kết. Để cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa và các liên kết web, tôi sẽ bắt đầu với một số thuật ngữ cơ bản.

Điều gì làm cho một khái niệm về backlinks SEO hàng đầu?

Trước hết, thuật ngữ "backlink" là viết tắt của một liên kết đến từ trang web, blog của bên thứ ba, hoặc có thể là bất kỳ nguồn trực tuyến nào khác được tìm thấy trên internet. Tiếp theo, từ "trên cùng" mô tả tính năng mạnh mẽ hoặc hiệu suất chất lượng của các liên kết ngược - từ quan điểm của SEO. Sau khi tất cả, từ "SEO" có nghĩa là các liên kết web như vậy ảnh hưởng đến bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm - dù xấu hay xấu, và đôi khi thậm chí là một cách trung lập. Trong thực tế, hiệu suất thực tế của backlinks trong SEO thường phụ thuộc vào các yếu tố chính và các khái niệm thảo luận dưới đây.

SEO Equity & Link Juice

Hãy tưởng tượng thế giới trên Web như là một hệ thống toàn cầu bao gồm một số lượng lớn các trang web kết nối và các trang web. Và tất cả mọi thứ đang chuyển động ở đó - nội dung web tiếp tục phát triển để được phát hiện bởi số lượng ngày càng tăng của người dùng - ngày càng nhiều người đang sử dụng nó, sử dụng, chia sẻ và liên kết tới nó. Bằng cách đó, mọi trang web và blog xuất hiện tham gia vào quá trình liên tục tạo và phân phối nhiều quyền hạn trang, PageRank và quyền hạn tên miền.

  • Mục đích SEO của trang web của bạn có xu hướng được đề cập đến tiềm năng xếp hạng tổng thể của nó - được tạo ra với tổng giá trị trang và quyền hạn của miền, được hỗ trợ với sức mạnh tổng hợp của các liên kết ngược SEO hàng đầu. Đặt nó bằng tiếng Anh giản dị, SEO vốn chủ sở hữu là khả năng trang web của bạn xếp hạng tốt trên SERPs của Google. Đó là nó.
  • Liên kết nước trái cây (a. k. một. liên kết vốn chủ sở hữu) thường được nhìn thấy bởi các chuyên gia tối ưu hóa như là một "tập hợp con" của vốn chủ sở hữu SEO tổng thể. Đối với tôi, tôi nhận ra khái niệm liên kết nước trái cây là "số tiền" của vốn chủ sở hữu SEO được phân bổ lại khi hai trang web riêng biệt được liên kết với nhau. Vì vậy, liên kết nước trái cây là một dòng chảy của vốn chủ sở hữu SEO - chuyển từ trang web lưu trữ và chuyển đến đích đích.

seo backlinks

Xét cho cùng, đây là một điểm mấu chốt cho các khái niệm về SEO hàng đầu backlinks. Trên thực tế, tất cả các thuật ngữ cơ bản được đề cập ở trên (i. e. , Vốn cổ phần SEO, vốn liên kết và liên kết nước trái cây) được tạo ra bởi cộng đồng SEO - chỉ để hiểu cách Google thực sự hoạt động. Trong thực tế, họ là ngôn ngữ của tối ưu hóa hiện đại chứ không phải công cụ tìm kiếm của Google. Nói một cách đơn giản, bản thân Google và Học viện Quản trị Trang web của nó chưa bao giờ đưa ra bất kỳ lời nhắc chính xác nào về vấn đề thực sự tinh tế này. Vì vậy, tôi hy vọng phần giới thiệu tóm tắt của tôi về các liên kết ngược SEO hàng đầu sẽ hữu ích cho bạn, ít nhất là để có một khởi đầu rõ ràng cho bước tiếp theo của bạn vào thế giới Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa.

December 22, 2017