Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được backlinks tốt nhất cho kinh doanh trực tuyến của tôi?

1 answers:

Vì vậy, bạn đã tối ưu hóa trang web của mình, sửa tất cả các lỗi kỹ thuật, tạo điều hướng trang web chính xác và chọn tất cả các từ khoá được nhắm mục tiêu. Vì vậy, bây giờ bạn đã sẵn sàng để thu hút sự chú ý của công cụ tìm kiếm với tất cả các nội dung mới và hữu ích của bạn. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ khá phức tạp để có được hiển thị trên Google SERP. Mặc dù tất cả các nỗ lực SEO của bạn trong lĩnh vực viết nội dung và nghiên cứu từ khóa, bạn có thể để cho một điều quan trọng hơn trượt qua ngón tay của bạn - thế hệ backlinks tốt nhất.

best backlinks

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số phương pháp thiết yếu cho backlinks tự nhiên để bạn có thể xây dựng một chiến dịch tối ưu hóa chiến thắng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn trên web - one tech atu login.

Liên kết ngược là gì?

Trước khi chúng tôi đi sâu hơn vào các hoạt động xây dựng liên kết, chúng ta hãy thảo luận về những gì liên kết ngược và vai trò của họ trong xếp hạng trang web.

Nhìn chung, các liên kết ngược là liên kết từ các trang web bên ngoài trỏ đến tên miền của bạn. Họ liên kết lại với bạn vì họ thấy nội dung của bạn có giá trị cho người đọc của họ. Nước kết nối có thể được tạo ra từ các trang web đối tác trong phạm vi thị trường của bạn, trang hướng dẫn người tiêu dùng, hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội và các nguồn giáo dục hoặc giải trí có liên quan khác. Tuy nhiên, cho dù họ đang đến từ, backlinks tốt nhất có thể đóng góp nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo! thực sự đánh giá cao các trang web được phân biệt bởi sự liên quan và quyền hạn của họ. Khi tên miền có rất nhiều liên kết ngược bên ngoài chỉ ra nó (đặc biệt là từ các tên miền có uy tín, lâu dài), nó mang lại một tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng một trang web đáng tin cậy và xứng đáng xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một mạng lưới các trang web đáng tin cậy tất cả liên kết với nhau tạo ra một lợi ích đáng kể cho bảng xếp hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, xây dựng một mạng lưới các backlinks là nhiệm vụ đáng sợ mà đòi hỏi một số kiến ​​thức chuyên ngành. Những điều cần thiết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được backlinks tốt nhất cho trang web của bạn và cải thiện thứ hạng của bạn.

  • Tạo một nội dung chất lượng mà mọi người sẽ chia sẻ

Mỗi ​​người

best seo backlinks

Cách để có được backlinks tốt nhất cho trang web của bạn chiến thắng chiến dịch xây dựng liên kết nên bắt đầu với một blog. Ở đây bạn cần liên tục xuất bản nội dung mới và độc đáo liên quan đến doanh nghiệp và ngành của bạn. Bạn cần chia sẻ với đối tượng được nhắm mục tiêu một số mẹo hữu ích mà họ sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác. Không có ích khi sử dụng blog của bạn như một nơi để tải lên các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu. Bạn cần xuất bản nội dung đáng chú ý của người dùng. Nếu bạn tạo nội dung trả lời câu hỏi đang cháy trong ngành của bạn, bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo ý kiến ​​trong lĩnh vực của bạn cũng như có được một liên kết chất lượng nước vào trang web của bạn. Hơn nữa, các blogger và nhà báo khác sẽ muốn trích dẫn nội dung của bạn như một nguồn đáng tin cậy.

  • Viết blog cá nhân

Để dễ dàng có được backlinks chất lượng tốt nhất, bạn có thể thực hiện các chiến thuật viết blog cho khách truy cập vào chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Blog khách mời lý tưởng hoạt động theo một sơ đồ đơn giản. Chuyên gia ngành công nghiệp viết một blog trên các trang web của công ty khác. Đây là một cơ hội hoàn hảo để quảng cáo chéo các mạng và tạo ra nước trái cây liên kết cùng một lúc.

December 22, 2017