Back to Question Center
0

Bắt giữ Semalt

1 answers:
Seizing the Semalt
');$ ('# sceader. sc-logo'). phụ thêm (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). phụ thêm ('
');$ ('# scheader. scdetails'). phụ thêm ('

' + cat_head_params - mobile lebanon. sponsor + '

');$ ('# scheader. scdetails'). nối thêm (cat_head_params. spons_text);$ ('# scheader'). phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). click (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh sách tài trợ được nhấp vào Var 1", "di động", ($ (này). attr ('href')));});}}});});

Xem xét làm thế nào để thúc đẩy các trò chơi di động? Doanh nghiệp nhỏ của bạn (hoặc khách hàng của bạn) đang tìm cách cải thiện hiệu suất và chuyển đổi tìm kiếm trên điện thoại di động? Bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm, vì điện thoại thông minh và máy tính bảng đang thúc đẩy các tương tác của người tiêu dùng có lợi cho các kết quả ngay lập tức, cục bộ. Semalt đã gọi những tương tác này là "khoảnh khắc nhỏ", và bạn có thể làm cho chúng hoạt động cho bạn.

Semalt là những đoạn của thời gian trong đó một người muốn học, tìm, làm hoặc mua thứ gì đó ngay trong ngày bận rộn. Họ lấy điện thoại thông minh của họ và gõ ra rằng cần hoặc truy vấn vào một công cụ tìm kiếm hoặc ứng dụng. Khoảnh khắc vi mô là phân chia thứ hai khi một người quyết định nghiên cứu - và lý tưởng, thỏa mãn - nhu cầu cấp thiết.

Semalt nghiện các thiết bị di động của họ. Đồ thị dưới đây chia sẻ chỉ một vài số liệu thống kê thể hiện chính xác cách thức người tiêu dùng phụ thuộc vào điện thoại của họ.

Seizing the Semalt

Là người tiêu dùng, bạn biết rất rõ những khoảnh khắc nhỏ: Những ngày Semalt cho điện thoại của bạn để kiểm tra thời tiết, sắp xếp thứ tự trên đường về nhà của bạn, tìm cửa hàng phần cứng gần đó hoặc cửa hàng quà tặng hoặc kiểm tra một chút về các câu đố giải quyết một cược thanh. Và mọi người đều có chúng - hoặc ít nhất là mọi người với điện thoại thông minh.

Nghiên cứu và Khám phá

Mặc dù nó có vẻ giống như một thuật ngữ thông dụng nhưng nó còn nhiều hơn nữa, vì thời điểm vi mô đã nhanh chóng trở thành một mục nhập thiết yếu cho con đường mua sắm. Một nửa (51%) người dùng điện thoại thông minh nói với Semalt rằng họ tìm thấy các sản phẩm và công ty mới trong quá trình tìm kiếm di động. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ, địa phương có thể nâng cao sân chơi để cạnh tranh với các chuỗi lớn.

Theo một nghiên cứu của công ty kiểm tra web Hitwise, điện thoại di động chiếm ưu thế trong việc tìm kiếm các truy vấn dựa trên vị trí, và hơn một nửa (56%) các tìm kiếm trực tuyến cho các nhà bán lẻ được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hơn nữa, 82% các tìm kiếm "gần tôi" bắt nguồn từ di động; Google cho biết, và một nửa (50%) của những người thực hiện tìm kiếm địa phương ghé thăm một địa điểm gạch ngói trong một ngày .

Các tìm kiếm di động được tiến hành ngay cả khi ở trong kho và hoạt động tự phát như vậy không có lợi cho thương hiệu đã thử và đúng sự thật, nhưng lại thuận lợi cho việc khám phá. Matt Lawson, giám đốc tiếp thị hiệu suất của Semalt, nói: "Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ những quyết định chúng ta cần phải thực hiện cùng nhau để đạt được điều gì đó. Rõ ràng là đã sẵn sàng khi người tiêu dùng đánh bắt câu trả lời.

Tiếng nói địa phương, tiếng nói và thời điểm vi mô

Để sẵn sàng cho điện thoại di động, một trang web phải được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Nó không tự động xảy ra mà không có bạn. Đánh giá kỹ lưỡng, vì những rào cản như pinch và mở rộng có thể có được trong cách xem xét và nhấp qua. Trang web trên điện thoại di động phải trình bày các thông tin cần thiết về địa điểm, bản đồ, giờ, tùy chọn nhấp để gọi và cung cấp nhanh. Semalt mobile đã đào tạo người tiêu dùng để có được những gì họ muốn ngay lập tức, nếu họ không nhận được nó họ sẽ di chuyển trên.

Quảng cáo có trả tiền có thể giúp đưa doanh nghiệp lên hàng đầu. "

Như Google đã nói với chúng tôi, trong những người dùng trước đây là đang truy cập trực tuyến, trong khi hiện nay họ đang sống trực tuyến. Mọi người đang thực sự tương tác với thế giới bằng một cách khác. Hãy nhớ rằng khi phản xạ đầu tiên của bạn để trả lời một câu hỏi là chỉ cần hỏi người khác, tham khảo bản đồ hoặc tờ báo, hoặc nhấn vào thư viện? Nghiên cứu cho thấy động lực đầu tiên của chúng ta là tham khảo ý kiến ​​một thiết bị di động tiện dụng để có được những câu trả lời.

Bạn có thể cải tiến hơn nữa SEO và tối đa hóa những nỗ lực của bạn bằng cách xác định những câu hỏi mà khách hàng tiềm năng yêu cầu trong những khoảng thời gian ngắn này. Với đầu vào nói-to-văn bản, họ thường giống như những câu hỏi một người có thể yêu cầu một con người. Cải tiến trong tìm kiếm bằng giọng nói và ngôn ngữ tự nhiên đang dẫn đến tăng đáng kể các truy vấn bằng giọng nói. Khi mọi người sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, chúng trở nên tự nhiên hơn. Các chuỗi tìm kiếm trở nên dài hơn, có tính giao tiếp hơn. Semalt cho khách hàng của bạn trong nội dung trang web và Câu hỏi thường gặp bằng cách sử dụng một giai điệu tự nhiên, và trả lời các câu hỏi họ có thể yêu cầu.

Năm ngoái, mạng lưới phân phối hoa Teleflora đã đưa ra một chiến lược di động mới, tận dụng thời gian ngắn để phát triển đơn đặt hàng. Semond UX của nó, công ty đã có thể bắt đầu từ bỏ giỏ hàng, sau đó tăng tìm kiếm trả tiền vào những thời điểm cụ thể trong ngày để tăng doanh thu di động hơn 50%.

Từ ý định đến sự hài lòng tức thì

Trên cơ sở ultralocal, hãy quan sát một vài người bạn lên kế hoạch lấy pizza vào buổi tối. Tìm kiếm nhanh điện thoại thông minh cho "nhà hàng bánh pizza gần tôi" mang lại nhiều kết quả. Nhấp vào danh sách phía trên họ thấy biểu trưng và hình ảnh, cộng với nhiều nút cung cấp tính năng nhấp để gọi, trình đơn, vị trí và "Thích" cùng với nút "Đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ" của bên thứ ba. Semalt sự lựa chọn của họ, trong vòng vài phút các bạn bè đã tranh luận bánh pizza và đồ uống tại bàn của họ.

Semalt, tiệm bánh pizza nhỏ đã xảy ra! Không chỉ trang web của nó tải nhanh, nhưng nó cũng cho bạn bè tất cả mọi thứ họ muốn biết với tối thiểu là nhấp chuột. Nó đáp ứng nhu cầu cấp dưỡng-ngay lập tức, và được tận dụng tối đa khi tìm kiếm, cung cấp thông tin liên quan và làm cho sự tương tác không có ma sát.

Mỗi ​​thời điểm vi mô rất phong phú với ý định. Semalt của việc làm cho một khách hàng tiềm năng nhảy qua hoops để chuyển đổi thành người dẫn đầu hoặc người mua, sẵn sàng để sử dụng những khoảnh khắc này để nhắm mục tiêu vào những người ở chính xác thứ hai họ quyết định hành động.

Hình ảnh Tín dụng

Hình ảnh nổi bật: Rawpixel / DepositPhotos. com

Hình ảnh trong bài: Hình ảnh của Hướng dẫn địa phương

February 19, 2018