Back to Question Center
0

Head to Head: Làm thế nào bóng đá Fantasy là Semalt Giống như SEO

1 answers:
Head to Head: How Fantasy Football is Semalt Like SEO
');$ ('# sceader. sc-logo'). phụ thêm (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). phụ thêm ('
');$ ('# scheader - bonus code for winner casino. scdetails'). phụ thêm ('

' + cat_head_params. sponsor + '

');$ ('# scheader. scdetails'). nối thêm (cat_head_params. spons_text);$ ('# scheader'). phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). click (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (này). attr ('href')));});}}});});

Head to Head: How Fantasy Football is Semalt Like SEO

Liên đoàn / Facebook

Ngay cả khi bạn không phải là một fan cuồng tín thể thao, bạn cũng biết rất rõ rằng có rất nhiều người đang dán mắt vào TV của họ và kiểm tra các đội bóng huyền thoại của họ trong khi tiêu thụ số lượng lớn thịt nướng và bia lạnh. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Tất nhiên, nếu bạn đang trong một giải đấu tưởng tượng, sau đó bạn biết làm thế nào thiêng liêng thứ năm, Chủ nhật và Thứ Hai là. Bên cạnh kiểm tra trong đội của chúng tôi, chúng tôi đang làm bất cứ điều gì có thể để thực hiện cải tiến, cho dù bằng cách chọn lên người chơi trên dây miễn hoặc làm một thương mại thay đổi giải đấu. Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra đội của mình và cập nhật nó, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc tranh tài playoff. Và niềm vui đó là gì? Không phải là điểm của bóng đá tưởng tượng? Có đội của bạn nắm bắt chức vô địch giải đấu?

Chờ một phút.

Tất cả những câu chuyện bóng đá tưởng tượng này nghe có vẻ rất quen thuộc với cái gì khác. Bạn muốn đoán xem đó có thể là gì?

Nếu bạn chưa tìm ra nó, bóng đá trí tưởng tượng giống như SEO. Đừng tin chúng ta? Kiểm tra những điểm tương đồng nổi bật sau đây giữa bóng đá ảo và SEO.

Dự thảo Chiến lược

Bạn không thể nhảy vào một giải đấu bóng đá tưởng tượng mà không có một loại chiến thuật. Bạn sẽ không chỉ nhắm mắt làm một đội. Bạn cần phải làm một số nghiên cứu và chuẩn bị một cheat sheet. Những người chơi được nhắm mục tiêu của bạn đã thực hiện như thế nào trong hai mùa vừa qua? Đội nào hiện đang tham dự? Họ có chấn thương không? Vị trí dự thảo trung bình của họ là gì? Nhóm của bạn cần gì khi dự thảo tiếp tục? Tất cả những câu hỏi này sẽ xác định cách bạn soạn thảo nhóm của bạn.

Và, bạn có thể hỏi các câu hỏi có liên quan trong SEO. Để đảm bảo rằng trang web của bạn ở trên đầu, trước tiên bạn phải có một chiến lược, bao gồm việc biết cách trang web của bạn đã hoạt động trong quá khứ và những gì nó cần cho sự thành công trong tương lai.

Cải tiến liên tục

Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong suốt mùa NFL. Người chơi bị thương, buôn bán hoặc không đạt được hiệu quả. Nếu điều đó xảy ra trong đội của bạn, bạn phải sẵn sàng để thực hiện cải tiến. Nếu không, bạn có thể hôn phần chia tay mùa. Ví dụ: nếu một trong những người bắt đầu chạy lưng của bạn đang trở thành hiện tượng bán phá giá, thì bạn cần yêu cầu bồi thường một người ngủ nằm ngoài việc từ bỏ hoặc thực hiện thương mại để cải thiện vị trí đó. Tất cả người chơi tưởng tượng biết rằng bạn chiến thắng bằng cách tích cực làm thêm và giảm.

Cũng có thể nói trong SEO. Nếu bạn không đạt được lưu lượng truy cập, bạn phải thích nghi để thành công, có nghĩa là làm cho nhiều bổ sung và tùy thuộc vào trang web của bạn.

Biết trận đấu của bạn

Ngay cả những cầu thủ bóng đá tốt nhất cũng có thể đấu với một số đội nhất định. Đó là lý do tại sao bạn phải nhận thức được trận đấu-up. Nếu bạn có hai quarterbacks, sau đó bạn rõ ràng là muốn có một trong những chống lại các quốc phòng yếu hơn bắt đầu. Sau tất cả, đó là những gì bóng đá tưởng tượng là tất cả về. Nhận được điểm càng nhiều càng tốt. Và, bạn thực hiện được đó là biết người chơi của bạn đang lên chống lại.

Đó là cùng một điều với SEO. Biết được sự cạnh tranh của bạn có thể giúp bạn dẫn đường đến chiến thắng.

Duy trì Đội Top

Tại sao chúng ta thường xuyên kiểm tra các đội tưởng tượng của chúng tôi? Bởi vì chúng ta cần phải biết người chơi nào không chơi, cho dù là do tuần trước hoặc do chấn thương, vì vậy chúng tôi có tất cả các vị trí được điền. Nếu không, sẽ rất khó để giành chiến thắng trong trận đấu của chúng tôi vào tuần này nếu chúng tôi có một số khe rỗng.

Và, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang trên đầu trang của trò chơi SEO của bạn là tốt. Chúng ta sống trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Nếu bạn không ở trên đầu của sự vật, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Sáng tạo, Có Vui chơi

Một trong những điều tốt nhất trong mùa bóng tưởng tượng bóng đá là đến với một tên đội thông minh và sau đó nói chuyện rất nhiều thùng rác trên bảng smack. Nó chỉ làm cho trò chơi thú vị hơn. Và, đó là cả một sự vui vẻ. Chúng ta đều biết "rằng" người trong giải đấu của chúng tôi. Người gloats sau khi chiến thắng. Tuy nhiên, nó hoạt động trong việc thu hút sự chú ý của chúng tôi. Họ trở thành kẻ thù công cộng số một và tất cả mọi người chống lại họ.

Chúng tôi không cần phải cho bạn biết tầm quan trọng của sự sáng tạo trong SEO. Đó là cách bạn nhận thấy. Và đó là một điểm quan trọng trong SEO. Nếu bạn không nhận được chú ý, bạn sẽ thành công như thế nào? Trên đường đi, giống như trong bóng đá ảo, bạn cũng có thể vui chơi.

Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đưa ra. Có bất kỳ so sánh khác mà bạn có thể nghĩ ra giữa Bóng đá Ảo và SEO? Nếu có, hãy cho chúng tôi nhận xét.

February 20, 2018