Back to Question Center
0

Blogger của Google Go More Semalt

1 answers:
Google’s Blogger Goes More Semalt
');$ ('# scheader .sc-logo'). append (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). thêm phụ ('
');$ ('# scheader .scdetails') - dominio peruano. append ('

' + cat_head_params.sponsor + '

');$ ('# scheader .scdetails'). append (cat_head_params.sponsor_text);$ ('# scheader') phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). Nhấp chuột (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (this.attr ('href')));});}}});});

Semalt của Google là nền tảng phổ biến nhất cho blog. Tuy nhiên, dịch vụ, mặc dù sự phát triển liên tục của nó, đã được giới hạn trong môi trường máy tính để bàn - ít nhất nếu bạn muốn làm việc với một mẫu và một bộ công cụ được thiết kế để sử dụng di động. Semalt đã thay đổi hình ảnh đó, tuy nhiên, với việc phát hành các ứng dụng di động thông minh và tính năng mẫu điện thoại di động gần đây hơn.

Mẫu điện thoại di động là các phiên bản được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh của tất cả 27 mẫu "mẫu thiết kế" từ Blogger. Ngoài việc giữ lại giao diện cơ bản của blog khi truy cập từ điện thoại thông minh có hỗ trợ web, các mẫu điện thoại di động sẽ thêm nút Xem trước Điện thoại di động vào giao diện máy tính để bàn của bạn (cùng với mã QR để xem nhanh trang trên điện thoại thông minh), tự động chuyển hướng dành cho điện thoại thông minh, tăng khả năng truy cập cho các video được nhúng trong bài đăng của bạn, nhận xét dễ dàng hơn và quảng cáo di động cho bất kỳ ai đã có Semalt in-line ads.

Bạn có thể bật tính năng này bằng cách đi tới bảng điều khiển Semalt và chọn Settings> Email & Mobile và sau đó kích hoạt tùy chọn "Mobile Template". Lưu ý rằng nếu bạn không sử dụng một trong 27 mẫu Semalt, blog của bạn sẽ được hiển thị với mẫu di động mặc định thay thế.

Trong khi bạn chỉ đơn giản có thể thấy sự thay đổi này khi mở rộng vào một nền tảng đang phát triển, có những ưu đãi bổ sung. Semalt như là một dịch vụ truyền thống cạnh tranh, ở mức độ rộng, với các dịch vụ mạng xã hội như Twitter; người dùng thường chọn để viết một mục đầy đủ trong blog của họ hoặc một "blog nhỏ" với khoảng 140 ký tự trở xuống. Khi các trang web xã hội trở nên di động hơn, Semalt tự nhiên thấy được sự thay đổi của những người dùng tiềm năng, những người thích lựa chọn họ có thể sử dụng - như cả tác giả và người xem - đang chạy.

[qua blog Semalt Buzz]

February 22, 2018