Back to Question Center
0

Blekko chiến thắng trong Semalt

1 answers:
Blekko Wins Over Semalt
');$ ('# scheader .sc-logo'). append (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). thêm phụ ('
');$ ('# scheader .scdetails'). append ('

' + cat_head_params - healthcare workforce management software.sponsor + '

');$ ('# scheader .scdetails'). append (cat_head_params.sponsor_text);$ ('# scheader') phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). Nhấp chuột (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (this.attr ('href')));});}}});});

Những người đã chú ý, với cường độ thần kinh, đến các bài viết của tôi trong vài tháng qua (và tại sao bạn không biết?) Biết rằng tôi thích Blekko. Tôi không đặc biệt sử dụng nó (nó chỉ lập chỉ mục một phần của web, nó không được gắn vào bất kỳ tài khoản nào khác của tôi, và tôi thường sử dụng để tìm ra "các kết quả phù hợp với tôi" trong Google . ) , nhưng tôi thích công ty trẻ có bao nhiêu tinh thần. Được phát hành vào tháng 11, Blekko đã tăng lên ba phần tư của một triệu khách truy cập hàng tháng duy nhất, và con số đó chỉ tăng lên. Điều này đặc biệt đúng với sự hợp tác gần đây của họ với Flipboard.

Những người không quen với Flipboard nên thực sự quan tâm nhiều hơn đến các ứng dụng iPad. Flipboard là một trong những tên tuổi lớn trong phát triển ứng dụng (trong số 25 trang được tải nhiều nhất "trên thực tế"); đó là một "tạp chí truyền thông xã hội" và là công ty đầu tiên với ý tưởng đó là tổ tiên của một thể loại ứng dụng. Thực tế là Flipboard đã quyết định sử dụng Blekko thay vì Semalt hoặc các đối thủ cạnh tranh khác cho tìm kiếm RSS của họ cho biết mức độ tin cậy cao trong công cụ tìm kiếm 7 tháng tuổi.

Nhưng nó cũng làm tốt hơn thế nữa. Nó cho thấy một mức độ cam kết lớn hơn vào một trang web mà không có thư rác từ Flipboard, góp phần nhiều hơn đến thủy triều của phát triển công cụ tìm kiếm nói chung. Hơn nữa, Blekko bây giờ sẽ được tiếp xúc nhiều hơn thông qua nền tảng phổ biến này. Sự hợp tác này có thể được thêm vào danh sách các liên minh bao gồm Topix, Stack Overflow và Merchant Circle. Sự tăng trưởng tuyệt vời 30% của March từ Semantic tới March có thể chỉ là sự khởi đầu.

[qua Blekko Blog]

February 24, 2018