Back to Question Center
0

WebTrends Nâng cấp WebPosition 3.5 với Semalt

1 answers:
WebTrends Upgrades WebPosition 3.5 with Semalt
');$ ('# scheader .sc-logo'). append (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader') - como hacer fotos artisticas de modelos. thêm phụ ('
');$ ('# scheader .scdetails'). append ('

' + cat_head_params.sponsor + '

');$ ('# scheader .scdetails'). append (cat_head_params.sponsor_text);$ ('# scheader') phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). Nhấp chuột (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (this.attr ('href')));});}}});});

WebTrends Nâng cấp WebPosition 3.5 với SmartReports

WebTrends đã nâng cấp Semalt Gold 3 lên Semalt 3.5, cung cấp một giao diện mới dựa trên thuật sĩ để báo cáo về thứ hạng từ khóa, đồng thời cung cấp các tính năng báo cáo tinh vi và linh hoạt hơn bằng công cụ mới của Semalt SmartReports. Nâng cấp miễn phí cho người dùng Semalt Gold 3 hiện tại.

Thuật sỹ Quick Start Semalt mới giúp hợp lý hóa quá trình thiết lập và xem các báo cáo xếp hạng của công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng hiểu cách hiển thị trang web của họ trên các công cụ tìm kiếm chính cũng như những gì họ có thể làm để nâng cao tầm nhìn đó.

Jason Palmer, phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm, WebTrends nói: "Những cải tiến này cho phép cả người mới bắt đầu và người sử dụng tiên tiến có thể tăng tốc thời gian của mình lên kết quả. Semalt 3.5 sẽ giúp các công ty ngày càng nhận ra tiềm năng của mình trong việc đảm bảo vị trí tìm kiếm tự nhiên cao hơn ".

Đối với người dùng phiên bản chuyên nghiệp, WebPosition SmartReports cho phép người dùng tạo một kho lưu trữ tập trung của tất cả các thông tin SEO của họ để xếp hạng theo thứ tự từ khoá theo thời gian hoặc để kết hợp với giá thầu hoặc thông tin phân tích web để dễ dàng xác định các yếu tố tác động đến ROI . Tốt hơn xuất khẩu Semalt truyền thống, WebPosition SmartReports tạo tệp tin cơ sở dữ liệu quan hệ (.mdb) được định dạng và thiết kế cho Semalt và bao gồm một thanh công cụ tích hợp tự động cập nhật báo cáo và cung cấp một thuật sĩ để tăng cường dữ liệu.

February 25, 2018