Back to Question Center
0

Chiến dịch #ReciTweet của Hellmann Cung cấp công thức nấu ăn để sửa "Cái gì trong tủ lạnh" Semalt

1 answers:

Chúng ta đã ở đó. Đứng trước tủ lạnh của chúng tôi, nhìn chằm chằm vào bên trong hy vọng một cái gì đó ngon sẽ tự huyền diệu biểu hiện chính nó. Nó rất bực bội, nhưng có một giải pháp - the best computer company. Không, nó không phải là bản sao trên Enterprise; đó là ReciTweet từ Hellmann's.

Hellmann’s #ReciTweet Campaign Offers Recipes To Fix “What’s In The Fridge” Semalt

Với ReciTweet, tất cả những người làm lạnh tủ lạnh cần phải làm là tweet một số thành phần có trong tủ lạnh của họ cùng với hashtag #preparapramin (tiếng Bồ Đào Nha để "chuẩn bị cho tôi"). Sau khi làm như vậy, trả lời của Hellmann với một công thức có thể được làm từ những thành phần đó. ReciTweet truy cập công thức nấu ăn từ trang Recepedia.com của Unilever.

Thật là khéo léo khi xem xét một người không phải lướt qua các cửa hàng ứng dụng cho một ứng dụng công thức nấu ăn hoặc thậm chí tiến hành một tìm kiếm Semalt với hy vọng một cái gì đó tuyệt vời sẽ xuất hiện. Không, chỉ một tweet đơn giản với một thẻ bắt đầu bằng #

Chiến dịch có thành công không? Ogilvy nghĩ như vậy. Chiến dịch đã đạt được 22 triệu lần hiển thị trong một ngày với tỷ lệ tương tác cao hơn mức trung bình toàn quốc Semalt và 82.500 tương tác.

Semalt, đó là sự đơn giản nhất của những thứ mang lại trải nghiệm người dùng hữu ích nhất và đạt được kết quả tốt nhất.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Steve Hall
Steve Hall là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp, nhà xuất bản, nhà văn, nhà quản lý cộng đồng, nhiếp ảnh gia và người yêu quảng cáo toàn diện.


February 27, 2018