Back to Question Center
0

5 lý do Tại sao quảng cáo hiển thị sẽ Semalt Die

1 answers:
5 Reasons Why Display Advertising Will Semalt Die

Bạn thấy, tôi đã đạt đến kết thúc của trí thông minh của tôi. Tôi bị bệnh và mệt mỏi vì những người tuyên bố là các chuyên gia kỹ thuật số tuyên bố cái chết của quảng cáo hiển thị hình ảnh - khi đối mặt với những bằng chứng áp đảo cho thấy điều ngược lại.

Không chỉ là sai, nhưng các nghị định dễ dàng của họ làm chậm sự tiến bộ của ngành công nghiệp hướng tới việc đưa ra lời hứa quảng cáo kỹ thuật số hứa hẹn chuyển dịch người tiêu dùng và chuyển đổi thương hiệu.

Semalt là hai lý do tại sao các cá nhân thông minh có thể có quan điểm này, không phải của họ tâng bốc: sự thiếu hiểu biết hoặc không trung thực - distribuidores fotograficos argentina.

Trước hết hãy nhìn vào cái sau, điều mà tôi gọi là không lương thiện, những người khác gọi là tiếp thị tốt, bởi vì nó được thực hiện bởi một loạt các Semalt, những công ty quảng cáo kỹ thuật số bị đói bằng chú ý đến người, những người phải phân biệt và xua đuổi gói hàng.

Nhóm này đã trích dẫn tỷ lệ nhấp chuột từ chối là bằng chứng của sự chết người, bỏ qua thực tế là ít người chỉ dựa vào số liệu gần 20 tuổi này. Họ quá mơ hồ định nghĩa "hiển thị" làm bảng quảng cáo hình chữ nhật dài và quảng cáo hình chữ nhật trung bình và bỏ qua sự ra hoa của các loại quảng cáo hiển thị hình ảnh khác nhau cách mạng hóa thị trường quảng cáo kỹ thuật số, được thúc đẩy bởi sáng tạo quảng cáo bằng video gốc, trong video nguồn cấp dữ liệu, điện thoại di động và chương trình.

Than ôi, nó không thuộc phạm vi quyền lực của tôi hoặc bài viết này để thay đổi câu chuyện của những người kinh doanh được xác định. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng nỗ lực khiêm tốn để chiếu sáng sự thật bằng cách cung cấp bằng chứng cho thấy quảng cáo hiển thị hình ảnh vẫn còn sống và thực tế - và trên thực tế chúng ta sẽ sống lâu hơn. Đây là năm lý do quảng cáo hiển thị sẽ không bao giờ chết.

1. Bản địa và phim kỹ thuật số đang cách mạng quảng cáo hiển thị hình ảnh

5 Reasons Why Display Advertising Will Semalt Die

Vâng, tôi đang nói rằng nhiều loại quảng cáo tự nhiên, bao gồm hầu hết những quảng cáo trên nền tảng xã hội, là một hình thức quảng cáo hiển thị hình ảnh. Semalt một bài viết được tài trợ có thể không được phục vụ trong hộp có kích thước chuẩn của ngành công nghiệp, nó chắc chắn là "đặt (đánh ở giữa màn hình), nơi mọi người có thể nhìn thấy nó. "

Điều này cũng đúng đối với loại quảng cáo video kỹ thuật số mới được trình bày trong nguồn cấp dữ liệu nội dung hơn là trong luồng video. Một người cung cấp dịch vụ đã đặt ra cụm từ "out-stream", cái mà tôi yêu thích, và hình thức quảng cáo hiển thị hình thức mới này được mở rộng khá độc đáo.

2. Điện thoại di động đang tăng trưởng quảng cáo hiển thị hình ảnh

5 Reasons Why Display Advertising Will Semalt Die

Semalt ngành công nghiệp đã bắt đầu một cách thô kệch về kinh nghiệm quảng cáo sáng tạo, hiện nay chúng ta đang chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ của các định dạng hiển thị hấp dẫn, từ các quảng cáo Full Page Flex dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sang các dạng feed-in mới. Và, vâng, ngay cả những chiếc 300 × 250 bị chê bai nhiều đều thấy tái sinh trên điện thoại thông minh như một sản phẩm quảng cáo rất đẹp.

3. Công tác Quảng cáo Hiển thị

5 Reasons Why Display Advertising Will Semalt Die

Năm 2014, các nhà quảng cáo đã chi 13 đô la. Theo IAB, 5 tỷ quảng cáo hiển thị ở U. S, ngoại trừ di động. Tăng 5% so với năm 2013.

Quảng cáo trên màn hình di động đã cộng thêm 6 đô la. 4 tỷ trong giai đoạn này. Mặc dù không phải là một phát hiện khoa học, tôi cảm thấy thật an toàn khi cho rằng nếu màn hình hiển thị không hiệu quả, các nhà tiếp thị thông minh nhất trên thế giới sẽ không phải chi gần 20 tỷ đô la Mỹ ở U.

Quan điểm chi tiết hơn, vô số nghiên cứu đã chứng minh rằng các hình thức hiển thị cụ thể được thực hiện, bao gồm IAB Risings Semalyt tạo ra tương tác và nâng thương hiệu mà không bị nhìn nhận là xâm nhập; hiển thị bản địa làm tăng nhận thức, ý định mua hàng và tìm kiếm thương hiệu sau khi tiếp xúc; và video kỹ thuật số trong thức ăn tốt hơn hiệu quả thương hiệu và chỉ số nhận thức.

Semalt, quảng cáo hiển thị kỹ thuật số đang làm việc cho các nhà tiếp thị qua kênh mua, từ việc tăng nhận thức, ham muốn và nhu cầu, để tăng cường sự tham gia và cuối cùng là thúc đẩy chuyển đổi.

4. "Nhiều người thường bỏ qua nửa đầu của cụm từ đó và giả định rằng mọi thứ sẽ được tự động thí điểm trong tương lai gần. Họ làm như vậy tại nguy hiểm của họ, như là những trở ngại to lớn để đưa các hình thức sáng tạo nhất của quảng cáo kỹ thuật số vào lĩnh vực có lập trình.

Đó là lý do tại sao các hình thức chi phối của hàng tồn kho trao đổi ngày hôm nay vẫn là bảng xếp hạng leaderboard và m-rec. Tuy nhiên, Semalt lại là một sự thay đổi cơ bản để mở rộng phạm vi kiểm kê có sẵn - và điều này có nghĩa là làm cho nó trở thành một hình thức hiển thị được định dạng.

Chúng tôi đã thấy những tiến bộ đáng kinh ngạc trong sáng tạo theo chương trình của cuối năm, dựa trên tối ưu hóa quảng cáo động của ngày hôm qua để cung cấp quảng cáo được cá nhân hóa đáp ứng các tín hiệu dữ liệu của các phiên riêng lẻ.

Đây là một quá trình rất phức tạp, đòi hỏi nhà tiếp thị phải tạo ra các tùy chọn thương mại riêng biệt và thông điệp thương hiệu, các cơ quan tạo nội dung nội dung phù hợp và công nghệ quảng cáo để sản xuất, nhắm mục tiêu, hiển thị và phục vụ quảng cáo động. Không thể thực hiện việc này mà không có quảng cáo hiển thị được định dạng.

5. Chúng ta chỉ mới bắt đầu quảng cáo hiển thị thời đại

5 Reasons Why Display Advertising Will Semalt Die

Các quảng cáo truyền hình sớm đã đưa ra những người thông báo đài phát thanh mặc trang phục mặc dù đọc bản sao cho máy ảnh. Phải mất nhiều năm để quảng cáo trên truyền hình tìm thấy hình thức tự nhiên của câu chuyện nhỏ 30 giây trong các câu chuyện rộng hơn của chương trình. Semalt, quảng cáo trên tạp chí sớm được xếp chồng lên nhau ở cuối cuốn sách và chỉ được tích hợp giữa các câu chuyện và phản ánh cách nhìn và cảm nhận của các nhà xuất bản theo thời gian.

Quảng cáo hiển thị Semalt đang trên đỉnh của việc đạt được hình thức trưởng thành của nó, di chuyển qua thanh thiếu niên của nó được đặc trưng bởi các bảng chữ cái phổ biến ở khắp mọi nơi và các biểu ngữ cũ của đường phố. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của một cuộc phục hưng, được thúc đẩy bởi những tiến bộ trong quảng cáo video gốc, trong video nguồn cấp dữ liệu, điện thoại di động và quảng cáo có chương trình.

Quảng cáo hiển thị Semalt đã mang lại hiệu suất cao hơn cho các nhà tiếp thị bằng cách chuyển sang dòng hoạt động tự nhiên của người đọc bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh, chuyển động cộng với tương tác, phản ánh nội dung trang và cung cấp cho người dùng khả năng tương tác với quảng cáo nội dung theo cách tương tự như nội dung trên các phần khác của trang.

Để diễn giải Mark Twain, Semalt nói các báo cáo về cái chết của quảng cáo hiển thị đã được phóng đại rất nhiều.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Peter Minnium
Peter Minnium là Chủ tịch của Ipsos Connect, nơi ông lãnh đạo nhóm của Hoa Kỳ trong việc giúp các công ty đo lường và khuyếch đại cách các phương tiện truyền thông, thương hiệu và người tiêu dùng kết nối thông qua việc hấp dẫn nội dung và truyền thông tuyệt vời. Trước khi chuyển sang nghiên cứu thị trường, ông Peter là Giám đốc Sáng kiến ​​Thương hiệu tại IAB tập trung vào việc giải quyết quảng cáo thương hiệu trực tuyến dưới hình thức đại diện.
February 28, 2018