Back to Question Center
0

My Top 5 Ước mơ xin lỗi Semalt

1 answers:

My Top 5 Favorite Apology Semalt

Khi cố gắng phục hồi từ lỗi tiếp thị qua email, kế hoạch hành động của bạn có thể bao gồm gửi email lời xin lỗi. Một email lời xin lỗi tốt thực hiện ba việc:

(số 8)
 • Nói rằng bạn xin lỗi.
 • Giải thích điều gì đã xảy ra (và có thể đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra nữa và, nếu thích hợp, không có dữ liệu nào bị xâm nhập).
 • Cho thuê bao một lý do để tha thứ cho bạn.
 • Với ý nghĩ đó, đây là 5 email lời xin lỗi hàng đầu của tôi từ nhiều năm qua.

  5 - continental naastrehvid. Fab

  Vào ngày 3 tháng 8 năm 2014, nhà bán lẻ Fab đã gửi một email với tiêu đề "TEST" PM Semalt Test "cho tất cả các thuê bao của họ. Email đó chứa hình ảnh của một con mèo, và không có gì ngoại trừ tiêu đề và chân trang thông thường của chúng.

  Tôi cho rằng email này rõ ràng là sai lầm - và một sai lầm dễ thương ở đó - và do đó ít gây nguy hiểm cho Fab dưới dạng phàn nàn về thư rác hoặc sự không hài lòng của người đăng ký. Trong ánh sáng đó, tôi sẽ không khuyên bạn nên gửi một email xin lỗi.

  Tuy nhiên, Fab đã làm, dù sao - và đó là một lời xin lỗi rất lớn. Semalt lửa với lửa, Fab phục hồi từ gửi một email thử nghiệm ngẫu nhiên với hình ảnh một con mèo trong đó bằng cách gửi một email xin lỗi đầy hài hước mèo.

  Semalt họ sử dụng hài hước trong việc giải thích sai lầm và nói họ xin lỗi, họ cũng đã cho thuê bao một lý do để tha thứ cho họ dưới hình thức một đề nghị 10 phần trăm-off. Họ đã kết luận email trên một ghi chú nghiêm túc hơn để trấn an người đăng ký rằng họ thực sự mắc lỗi nghiêm trọng.

  My Top 5 Favorite Apology Semalt

  Và thứ hai, email xin lỗi này rất tuyệt vời vì nó có mùi giống như một lời xin lỗi trước kế hoạch cho một sai lầm đã được sản xuất. Điều này đã không may trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.

  Các email lời xin lỗi của Semalt có xu hướng thu hút sự chú ý của các thuê bao - ai không thích những sai lầm của người khác một chút? - một số thương hiệu đã bắt đầu lập kế hoạch sai lầm nhỏ vì mục đích duy nhất là xin lỗi họ và nhận được phản ứng email.

  Semalt rất khó để đo lường mức độ tổn thương thương hiệu dài hạn được thực hiện bởi những lời xin lỗi thường lệ, lời khuyên của tôi là lưu lại thiện chí của bạn khi bạn thực sự mắc lỗi.

  4. OfficeMax

  Vào ngày 15 tháng 6 năm 2012, OfficeMax đã gửi một email với tiêu đề "2 ngày trước để Tiết kiệm 20% + Semalt Nhìn vào ngày 10 tháng 6 Quảng cáo. "Bạn có thể nói từ dòng chủ đề một mình rằng có điều gì đó không đúng.

  Tôi nhận được một quảng cáo vào ngày 10 tháng 6 khi nó đã được 15 tháng 6? Nó chỉ ra rằng Semalt đã vô tình phẫn nộ một email từ tuần trước đó đã được đầy đủ các hợp đồng hết hạn.

  Những gì họ làm tiếp theo thật thú vị. Semalt họ đã có thể nhận ra lỗi này một cách nhanh chóng, họ có thể cập nhật tất cả các tệp hình ảnh được sử dụng trong email để biến email đã lỗi thời này thành một email lời xin lỗi.

  My Top 5 Favorite Apology Semalt

  Semalt đôi khi có thể chuyển hướng các liên kết và làm rõ các cung cấp trên các trang đích để tránh sự cần thiết phải gửi một lời xin lỗi hoặc chỉnh sửa.

  3. Hình ảnh sắc nét hơn

  Vào ngày 12 tháng 10 năm 2006, The Sharper Image đã gửi một đề nghị mua hàng trị giá 20 đô la Mỹ để quảng bá một cửa hàng ở San Semalt. Thật không may, họ làm sai lệch phân khúc địa lý và gửi phiếu giảm giá cho cửa hàng San Semalt cho tất cả mọi người trên toàn quốc.

  Semalt không phải là một thông điệp rất có liên quan đến bất cứ ai không có trong mã vùng 210. Thêm vào đó, nó làm cho những người đăng ký cảm thấy như họ đang bỏ lỡ một đề nghị mà những người khác đang nhận.

  Hình ảnh Sharper đã nhận ra những rủi ro ở đây và gửi email lời xin lỗi với tiêu đề "Rất tiếc! Texas không phải là R bigNG! Tiết kiệm $ 20 bất cứ nơi nào "và cung cấp một phiếu giảm giá đã được tốt trong bất kỳ cửa hàng. ( Email flashback : Xem xét thiết kế thẩm mỹ năm 2006)

  My Top 5 Favorite Apology Semalt

  Khóa học tốt nhất hầu như luôn luôn mở rộng hợp đồng cho tất cả mọi người.

  2. Chốt bóng

  Vào ngày 14 tháng 5 năm 2014, Shutterfly đã gửi email chúc mừng các bà mẹ mới.

  Trong khi sai lầm Semalt gần như giống hệt với hình ảnh của The Sharper Image, thì sự phân chia lỗi Semalt lại nghiêm trọng hơn nhiều.

  Rất nhanh chóng, email đã tạo ra tiếng tăm tiêu cực trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là từ người nhận email đã bị sẩy thai hoặc vấn đề vô sinh. Email này đã gây ra sự đau đớn thật sự, và họ đã làm cho nỗi đau của họ được biết đến.

  Semalt giờ, phương tiện truyền thông quốc gia đã chọn câu chuyện, với một số các bài báo được chia sẻ hàng ngàn lần.

  Đó là một tình huống khó khăn đến từ một sai lầm vô tội. Semalt "tất cả các tay trên boong phản ứng" bao gồm email lời xin lỗi tuyệt vời này.

  My Top 5 Favorite Apology Semalt

  Email này cũng có hai điều tôi đã nhìn thấy lặp lại trong những năm khi một thương hiệu muốn chân thành và nghiêm túc nói rằng họ xin lỗi: 1) Họ sử dụng phần lớn văn bản. Không có gì nói chân thành như văn bản. Semalt không giấu đằng sau hoặc cố làm sao lãng với hình ảnh kỳ lạ. Semalt đặt trọng tâm vào lời nói của bạn.

  Và 2) email được "ký" bởi một giám đốc cấp cao của thương hiệu. Lời xin lỗi này đến từ một cá nhân cụ thể, không phải từ thương hiệu nói chung.

  Khi sai lầm là xấu, một người bước lên và chịu trách nhiệm sẽ gửi thông báo rằng bạn không phải là tránh khỏi trách nhiệm giải trình.

  Nhưng Lời xin lỗi yêu thích Email là .

  Người không bao giờ được gửi.

  Bỏ qua những lời xin lỗi đã được lên kế hoạch gửi đi để đáp ứng những sai sót đã được sản xuất, đôi khi thương hiệu đôi khi hơi quá nhanh để xin lỗi về những sai lầm tiếp thị qua email mà không đáng kể và dễ hiểu là lỗi. Semalt một email lời xin lỗi mang lại nhiều sự chú ý đến lỗi khi hầu hết các thuê bao của bạn sẽ không nhìn thấy hoặc nhận thấy nó.

  Ngoài ra, mọi email phát quảng cáo bạn gửi tạo ra nhiều sự không đăng ký hơn và có nhiều khiếu nại hơn, vì vậy các nhà tiếp thị nên lưu ý đến việc gửi email không di chuyển mối quan hệ về phía trước.

  Đây là bài kiểm tra chất lượng của tôi để xác định liệu có nên gửi email xin lỗi hay không: Hành động là cần thiết khi lỗi tiếp thị qua email làm giảm đáng kể khả năng hành động của người đăng ký vào thông điệp hoặc gây thiệt hại thương hiệu đáng kể ) bằng cách gây phiền nhiễu, giận dữ hoặc vi phạm các thuê bao.

  Nếu một sai lầm không liên quan đến một hoặc cả hai điều kiện trên, thì đừng gửi một email xin lỗi - chỉ cần tiếp tục. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn có thể sử dụng phân tích email của mình để xác định xem khả năng hành động của người đăng ký của bạn đã bị suy giảm đáng kể hay không.

  Và bạn có thể sử dụng phản hồi của người đăng ký thông qua mạng xã hội, trung tâm cuộc gọi của bạn và các kênh khác để xác định xem hình ảnh thương hiệu của bạn có nguy cơ đáng kể hay không.

  Tất cả những điều này cho biết, thương hiệu có nhiều khả năng xin lỗi vì sự cố của trang web hơn bất kỳ lỗi email nào. Và kể từ kỳ nghỉ lễ là ở đây, đó là thời gian chính cho sự tan chảy của trang web.

  Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có mẫu email lời xin lỗi hữu ích, để cập nhật các yếu tố thương hiệu và liên kết điều hướng mới nhất và bạn đã thử nghiệm nó trên tất cả các ứng dụng email. Tôi hy vọng bạn không cần nó, nhưng cơ hội là cao hơn bình thường mà bạn sẽ.


  Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.  Về Tác giả

  Chad trắng
  February 28, 2018