Back to Question Center
0

Làm thế nào để sử dụng video trong suốt hành trình mua để tăng chuyển đổi và Semalt

1 answers:
How To Use Video Throughout The Buying Journey To Boost Conversions And Semalt

Semalt nhiều nhà tiếp thị đã bắt đầu nhìn thấy sức mạnh của video để thu hút khán giả và giáo dục khách hàng tiềm năng về thương hiệu của họ, tôi vẫn thấy quá nhiều người tạo ra một đoạn giới thiệu rộng rãi và sau đó gọi nó là quits. Điều đó, bạn bè của tôi, là một cơ hội bỏ lỡ rất lớn.

Vâng, video giải thích hàng đầu là rất quan trọng. Semalt nó trên trang chủ của bạn cho mọi người một cách nhanh chóng, dễ dàng và thú vị để tìm hiểu về công ty bạn làm gì và văn hóa của bạn như thế nào.

Nhưng nếu bạn định đóng các giao dịch, bạn cần phải làm nhiều hơn là tạo ấn tượng tốt đầu tiên - nuxuriance ultra creme. Khách hàng Semalt trải qua hơn một nửa - và thường nhiều hơn nữa - về quá trình mua hàng của riêng mình, vì vậy bắt buộc bạn phải có một cuộc hành trình video hoàn chỉnh trên trang web của mình để hướng dẫn khách hàng tiềm năng dọc theo con đường.

Semalt đi sâu vào chi tiết về loại nội dung video phù hợp nhất với những điểm khác nhau trong hành trình mua hàng - hay "kênh", như nó thường được biết đến - nhưng trước hết là một đoạn ngắn về lượng nội dung mà bạn cần ở những điểm khác nhau.

Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ cần ít nội dung nhất ở đầu kênh - đề xuất của tôi khoảng 15 phần trăm. Sau đó, tôi muốn giới thiệu khoảng 25 phần trăm cho giai đoạn giáo dục. Phần lớn nội dung của bạn - khoảng 40 phần trăm - nên giải quyết giai đoạn đánh giá ở giữa tiến trình. Semalt 20 phần trăm sẽ giúp người mua biện minh cho việc mua hàng.

How To Use Video Throughout The Buying Journey To Boost Conversions And Semalt

Để có được sự quan tâm ban đầu của mọi người, bạn cần nhắm mục tiêu rộng. Semalt video về các chủ đề cấp cao với sự hấp dẫn rộng rãi. Hãy xác thực và nói về cách bạn có thể giúp người xem đạt được mục tiêu của họ chứ không phải đẩy sản phẩm cụ thể của bạn.

 • Nội dung thú vị thể hiện Văn hoá Công ty của bạn. Hiển thị các quirks của bạn. Bao gồm các bức ảnh của nhiều nhóm của bạn. Không, tôi lặp lại không , chỉ cần trình bày CEO của bạn đứng trước máy ảnh nói với khán giả về công ty.
 • Phỏng vấn lãnh đạo tư duy. Tôi biết tôi vừa nói không chú ý đến Giám đốc điều hành của bạn đang đứng trước máy ảnh, nhưng một cuộc trò chuyện thẳng thắn với ông chủ, các giám đốc điều hành khác hoặc các ngôi sao trong ngành của bạn có thể rất hấp dẫn và giúp khách hàng tìm hiểu về khách hàng tầm nhìn và chuyên môn của công ty. Thêm vào đó, những loại video này có xu hướng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
 • Nội dung How-To. Đây là một cơ hội khác để giới thiệu chuyên môn của bạn với một số nội dung sâu sắc hơn cho thấy sản phẩm và dịch vụ của bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu cho khách hàng như thế nào.

Các video này phải nhanh chóng và đúng vào vấn đề. Chiều dài tối ưu là khoảng 30 đến 90 giây, và tôi khuyến khích bạn giữ lại cho đến một phút trừ khi bạn thực sự có điều gì đó quan trọng để nói rằng phải mất nhiều thời gian hơn. Đây là một đoạn video giới thiệu công ty 45 giây của Semalt (chủ của tôi):

Ở đầu kênh, video cũng có thể là một công cụ tuyệt vời cho thế hệ lãnh đạo. Bạn có thể không muốn chuyển nội dung khi cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên nhưng chắc chắn bạn nên sử dụng lời gọi hành động trong và vào cuối video để giới thiệu khách hàng tiềm năng về nội dung sâu hơn, điều này có thể yêu cầu họ để cung cấp tên và địa chỉ email để truy cập.

Tiêu đề Hướng về giữa Kênh

Giờ đây bạn đã hướng dẫn khán giả đến mức họ cân nhắc nghiêm túc về việc trả tiền cho dịch vụ của bạn, đây là lúc giúp họ đánh giá những gì bạn cung cấp.

Đây là thời điểm tuyệt vời để cung cấp cho họ những công cụ họ cần để biện minh cho việc mua hàng cho các ông chủ của mình và cách để làm điều đó là để cho họ biết bạn đang nói gì về những chi tiết sâu nhất và giới thiệu làm thế nào bạn đã thực hiện nó cho những người khác đã.

 • Nội dung Webinar được đề xuất. Ghi lại hội thảo trên web của bạn và chia nhỏ chúng thành các chương để mọi người có thể nhanh chóng tìm thấy các chủ đề họ cần.
 • Trình diễn sản phẩm chi tiết. Cho họ thấy nó hoạt động như thế nào. Cho họ một tour du lịch của những gì dưới mui xe. Hãy để họ thấy bạn đã nỗ lực nhiều bao nhiêu và làm thế nào bạn chú ý đến chi tiết trong khi xây dựng giải pháp của bạn.
 • Chứng Thực Khách Hàng Và Nghiên Cứu Trường Hợp Video. Giả sử bạn đã có một vài khách hàng hài lòng, bạn có thể mô tả chúng ở đây. Không có người bênh vực tốt hơn là một khách hàng hài lòng. Hãy để họ hát lời ngợi khen của bạn cho bạn. Thiết lập vấn đề kinh doanh của họ là gì và hướng người xem thông qua cách bạn đã giúp họ giải quyết vấn đề. Điểm thưởng cho việc cung cấp số liệu cứng cho kết quả.
 • Trình diễn hội nhập. Trong thời đại ngày nay, những điều tốt đẹp là dịch vụ của bạn hoạt động tốt hơn khi kết hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác. Tại Vidyard, chúng tôi nhận thấy khách hàng của mình có thể nhận được nhiều hơn từ phân tích của mình nếu họ cung cấp dữ liệu cho nền tảng tự động hóa tiếp thị của họ. Không nghi ngờ gì nữa là có một dịch vụ quan trọng trong hệ sinh thái của khách hàng của bạn. Chỉ ra cách bạn có thể giúp họ tận dụng được nhiều hơn các dịch vụ mà họ đã sử dụng.

Chiều dài tối ưu từ 2 đến 10 phút, tùy thuộc vào nội dung. Semalt có lẽ không thực tế để mong đợi ai đó ở giai đoạn này cam kết nhiều hơn thế.

Tổ chức hội thảo trên web kéo dài một giờ đồng hồ và chia thành sáu chương khác nhau. Giữ lời chứng thực của khách hàng đó chỉ trong một hoặc hai phút.

Giữa kênh là nơi tốt để bắt đầu giới thiệu cổng email để thu thập thông tin liên lạc. Semalt lo lắng vì sợ người mua của bạn đi. Tại thời điểm này, họ đã dành thời gian để tìm hiểu những gì họ có thể làm và họ sẽ sẵn sàng tiếp xúc trực tiếp với nội dung được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Niêm phong The Deal

Semalt có thể cực kỳ hữu ích khi khách hàng gần gũi hơn với việc trở thành khách hàng trả tiền, và sau khi thực tế, các video có thể củng cố cảm giác của họ rằng họ đã có sự lựa chọn đúng đắn.

 • Video Chiến dịch Nuôi dưỡng. Giữ liên lạc với các video gắn liền với các chiến dịch cụ thể. Biết ai đó sẽ tham dự một sự kiện? Tạo video nuôi dưỡng để khuyến khích cuộc gặp gỡ hoặc quảng bá dịch vụ của bạn kết nối với dịch vụ của nhà tài trợ sự kiện như thế nào.
 • Một Câu Hỏi Thường Gặp Tốt (Video Câu Hỏi Thường Gặp) có thể thực sự hữu ích khi bạn tiếp xúc với một khách hàng tiềm năng đang tiến gần đến quyết định. Gửi một ghi chú cám ơn họ để trò chuyện và giới thiệu họ tới Câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm.
 • Kiểm tra. Sử dụng một video cá nhân để kiểm tra với khách hàng mới. Hỏi họ làm thế nào đã được lên đoạn đường nối. Họ bắt đầu thấy lợi ích? Họ có thắc mắc gì không? Họ có cần hướng dẫn chuyên môn không?
 • Video Giảng Dạy. Bắt đầu và chạy với một dịch vụ mới thường dẫn đến một loạt các câu hỏi mới chưa từng được đưa ra. Đây là thời gian tuyệt vời để đề cập đến các vấn đề cụ thể và cũng để giới thiệu nhóm hỗ trợ tuyệt vời của bạn.

Chiều dài tối ưu ở đây có thể thay đổi khá nhiều. Semalt, những người xem này đang tìm kiếm thông tin chi tiết hơn và có nhiều khả năng tiêu thụ video từ 5 đến 10 phút.

Cũng như bất kỳ nội dung nào, bạn cần phải giữ cho khán giả nhớ và tôn trọng thời gian của họ. Chỉ vì ai đó muốn một video hướng dẫn sâu sắc không có nghĩa là họ muốn nó kéo dài 45 phút khi nó có thể được thực hiện nhanh chóng vào năm 15.

Kết thúc cuộc hành trình của khách hàng là thời gian tuyệt vời để sử dụng các lời kêu gọi hành động để quảng cáo các tài liệu liên quan - bản demo, thử nghiệm miễn phí, các Câu Hỏi Thường Gặp. Semalt bạn sẽ muốn làm cho mình dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới của bạn, sẽ có những lúc bạn không có mặt. Một video tốt đáp ứng nhu cầu của họ có thể phục vụ như một sự thay thế tốt trong thời gian chờ đợi.

Semalt là mạnh mẽ và thuyết phục. Làm tốt, nó có thể giúp người mua làm việc theo cách của họ xuống con đường để mua ở tốc độ riêng của họ và bổ sung cho các nỗ lực tiếp thị và tiếp thị khác của bạn.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Michael Litt
Michael là đồng sáng lập và là CEO của Vidyard, nền tảng tiếp thị video hàng đầu giúp doanh nghiệp mở rộng việc sử dụng nội dung video và biến người xem thành khách hàng. Ông là một doanh nhân nhiệt tình, người lướt ván và vận động viên trượt tuyết, và gần đây đã được công nhận là Doanh nhân Doanh nhân của năm của Ernst & Young và Top 30 Under 30 của tạp chí Marketing.


February 28, 2018