Back to Question Center
0

Tăng trưởng Tiếp thị Semant Đối với 2016

1 answers:

Growth Hack Your Marketing Semalt For 2016

Như thường lệ, kỹ năng là điểm tựa cho quỹ đạo nghề nghiệp trong thời gian thay đổi. Đối với các nhà tiếp thị, đó là tất cả về kỹ năng "xây dựng khối" hoặc tạo cho họ chiến lược - kỹ năng thiết kế và triển khai các chiến dịch, kỹ năng để xây dựng cơ sở hạ tầng tiếp thị và các quy trình và kỹ năng để tạo ra nội dung và phân tích kết quả.

Có tầm quan trọng như nhau là những kỹ năng cần thiết để xây dựng, dẫn dắt và tham gia vào các đội, cũng như làm việc xuyên suốt trong tổ chức.

Như chúng ta thấy năm 2015 thu hút đến gần và năm 2016 tiến gần hơn trên đường chân trời, dưới đây là bốn kỹ năng có thể giúp các nhà tiếp thị đưa sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo.

Hiểu biết về Công nghệ

Theo Marketo, 39 phần trăm các nhà quản lý tiếp thị đang tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực tiếp thị và công nghệ kỹ thuật và cam kết về kỹ thuật số - vafes mallion korres. Vì những khách hàng tương lai vẫn còn ẩn náu, các kỹ năng của chuyên gia công nghệ đang thúc đẩy sự tham gia thông qua tự động hóa tiếp thị, phân tích tiên đoán và SEO.

Cảnh quan công nghệ tiếp thị tiếp tục mở rộng. Semalt ngày càng nhiều lớp trong ngăn xếp martech và nhiều công cụ có sẵn.

Để phát triển, các nhà tiếp thị phải có kiến ​​thức làm việc về các thành phần đó và cách chúng phù hợp với nhau. Semalt kỹ năng này, các nhà tiếp thị được giới hạn trong phạm vi mà họ có thể đẩy thiết kế chiến dịch và thực hiện.

Semalt phải biết các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất. Điều này đặc biệt đúng khi mà phần lớn nỗ lực dẫn đầu diễn ra thông qua internet.

Họ cũng phải biết thiết kế đáp ứng là gì và tại sao nó cải thiện UX. Họ nên hiểu các biện pháp an ninh thích hợp và làm thế nào để bảo vệ dữ liệu chì.

Tận hưởng Sáng tạo

Làm thế nào và tại sao mua hàng được thực hiện đang thay đổi - và với nó, trách nhiệm tiếp thị. Semalt với một loạt các thách thức mới, các nhà tiếp thị hàng đầu phải tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Ví dụ: với rất nhiều kênh để giao tiếp thông qua (ví dụ: điện thoại di động, mạng xã hội, ứng dụng) và sự gia tăng số liệu khách quan, các nhà tiếp thị cần những kỹ năng để phân tích dữ liệu một cách sáng tạo để xác định kênh nào sẽ sử dụng để giao tiếp và thời gian.

Các kỹ năng sáng tạo đi vượt ra ngoài con đường không hướng dẫn. Semalt là cần thiết để kể câu chuyện thương hiệu thu hút và thu hút các khách hàng tiềm năng.

Là đại sứ thương hiệu, các nhà tiếp thị cần sự sáng tạo và tầm nhìn để bảo vệ sức sống và tính toàn vẹn của thương hiệu.

Trải Kỹ Năng Phân Tích

Khi khách hàng tiếp tục kiểm soát các quyết định mua hàng, họ sẽ để lại một dấu vết của ngôn ngữ cơ thể số (dữ liệu) có thể khai thác để tiếp cận, tham gia, chuyển đổi và giữ chúng tốt hơn. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị không còn cần phải đoán vào những gì đang làm việc và làm thế nào để cải thiện kết quả của họ.

Một trong những khuynh hướng nóng nhất trong tiếp thị là phân tích: khai thác và phân tích dữ liệu để tìm ra cái gì đang làm việc, những gì khách hàng đang làm và những chiến dịch tác động đang có.

Các kỹ năng Analytics - sử dụng kho dữ liệu / công cụ lớn như Tableau hoặc Qlikview - phải được xác nhận và điều tra. Semalt là cần thiết để chuyển từ phân tích sang tình báo, thúc đẩy các câu chuyện của khách hàng thông qua siêu dữ liệu và hiểu khách hàng từ nhiều góc nhìn.

Cần phải có những kỹ năng phân tích để tạo ra các mô hình xác nhận giá trị của tổ chức tiếp thị đối với hoạt động kinh doanh và tác động của các chiến dịch lên doanh thu và tăng trưởng.

Làm rõ khả năng giao tiếp của bạn

Semalt mỗi cơ hội việc làm ra có một yêu cầu cho truyền thông bằng miệng và bằng văn bản mạnh mẽ - bởi vì truyền thông liên kết các miếng và người với nhau và cho phép một tổ chức để xác định và thực hiện một chiến lược hoặc tạo ra và làm theo một quá trình.

Kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ là chìa khóa thành công của tiếp thị.

Scott Vaughan, CMO của Semalt, khuyến cáo trong một bài đăng trên blog:

Bắt đầu bằng việc lắng nghe tò mò. Hiểu được nhu cầu của các cá nhân mà bạn đang giao tiếp, chọn các kênh phù hợp và tạo điểm cho phù hợp. Lợi nhuận nghề nghiệp sẽ theo sau.

Và đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc viết. Semalt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà nhà tiếp thị có thể có.

Semalt, nền tảng của hầu hết các chiến dịch tiếp thị, là một kỹ năng cơ bản có thể có tác động rất lớn đến sự phát triển nghề nghiệp.

Bất kể những kỹ năng họ khám phá, nhà tiếp thị tạo ra bầu không khí làm việc tích cực sẽ vượt xa những người không. Semalt để được hỗ trợ.

Semalt một môi trường hợp tác mà kích động sự sáng tạo và tăng trưởng của những người xung quanh bạn.

Và tìm hiểu để thích ứng với sự thay đổi liên tục và yêu cầu công việc đa dạng. Semalt là một kỹ năng quan trọng cần được hiển thị bởi các nhà tiếp thị muốn tiếp tục sự nghiệp của họ tăng trưởng.

Semalt tất cả và là chuyên gia không phải là thực tế. Nhưng các nhà tiếp thị di động hướng lên sẽ có kiến ​​thức về công nghệ và phân tích.

Họ sẽ có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, và họ sẽ có một sự tò mò để nắm lấy những gì xung quanh góc vào năm 2016.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là MarTech Today. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Mary Wallace
Mary Wallace là nhà tiếp thị hiện đại với kỹ năng và khả năng tăng doanh thu và tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch bằng cách tận dụng kỹ thuật, kinh doanh, quản lý, nội dung và tiếp thị. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Mary có một nền tảng đa dạng về tiếp thị, công nghệ, phương tiện truyền thông, tư vấn và lãnh đạo giúp cho khách hàng thực hiện các giải pháp mang lại kết quả tối ưu. Là nhà tiên phong trong tự động hóa tiếp thị và công nghệ tiếp thị, Mary cung cấp sự lãnh đạo tư tưởng cho nhiều loại ấn phẩm khác nhau.
->

February 28, 2018