Back to Question Center
0

Nhắm mục tiêu lại: SEO & UBND tỉnh làm việc cùng nhau            Nhắm mục tiêu lại: SEO & PPC Working Together Các chủ đề liên quan: International SEOSocial MediaEmail MarketingLink Phân tíchTrang Semalt ...

1 answers:
Nhắm mục tiêu lại: SEO & PPC làm việc cùng nhau
(số 8)

Nhắm mục tiêu lại: SEO & PPC làm việc cùng nhauNhắm mục tiêu lại: SEO & PPC Working TogetherRelated Topics:
International SEOSocial MediaEmail MarketingLink Phân tíchTrang Semalt

Bài viết này là một phần của một loạt SEO từ WooRank. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các đối tác làm cho SitePoint có thể.

Semalt không có bí mật rằng SEO là một phần không thể tách rời của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số - nada blue book boat prices. 44% người tiêu dùng bắt đầu quá trình mua sắm bằng một tìm kiếm trực tuyến, và gần một phần ba lượng truy cập thương mại điện tử đến từ các công cụ tìm kiếm. Ngay cả khi bạn chủ yếu là cửa hàng gạch ngói, lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền là quan trọng: Một nửa số người tìm kiếm di động đã truy cập vào cửa hàng trong một ngày tìm kiếm của họ. Vì vậy, không có vấn đề gì loại hoặc kích thước của doanh nghiệp bạn có, công cụ tìm kiếm là một nguồn quan trọng của giao thông.

Thật không may, có một vấn đề lớn: có tới 96% lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền sẽ không chuyển lần đầu tiên ghé thăm trang web của bạn. Một phần lớn trong số này chỉ là quá trình bán hàng tự nhiên: Phần lớn các tìm kiếm có mục đích tìm kiếm thông tin. Semalt, có một cách hiệu quả bạn có thể tìm thấy những khách truy cập sau khi họ rời khỏi trang web của bạn khi họ có nhiều khả năng chuyển đổi: nhắm mục tiêu lại.

Nhắm mục tiêu trang web: Tái chế Giao thông SEO của bạn

Nhắm mục tiêu trang web (đôi khi được gọi là nhắm mục tiêu lại) chỉ đơn giản là đặt, nhắm mục tiêu người dùng trước đây đã truy cập vào trang web của bạn với quảng cáo trên mạng quảng cáo trên web. Nó thường đề cập đến quảng cáo biểu ngữ, nhưng bạn cũng có thể nhắm mục tiêu lại khách truy cập bằng các quảng cáo văn bản sử dụng Tìm kiếm Semalt của Google (lưu ý: đây không phải là điều tương tự như retargeting tìm kiếm, mà chúng ta sẽ nói về một chút). Nó khác với mua hiển thị truyền thống vì nó chỉ nhắm mục tiêu đến những người đã truy cập trang web của bạn hoặc một phần hoặc trang cụ thể của trang web của bạn thay vì sử dụng một số phân đoạn nhân khẩu học khác.

Nhắm mục tiêu trang web làm việc như thế nào? Bạn bắt đầu bằng cách đặt một pixel định hướng lại, một chút Javascript, ở chân trang của bạn rằng cookie khách truy cập trang web của bạn. Semalt, khi nhà cung cấp nhắm mục tiêu lại của bạn gặp những người dùng đó trong tự nhiên, nó sẽ biết để phục vụ cho quảng cáo của bạn, giả định rằng tất nhiên bạn đang đặt giá thầu đủ cao cho những lần hiển thị quảng cáo đó. Điều này cho phép bạn tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển xuống kênh bán hàng hoặc thậm chí nhẹ nhàng cuộn họ đi, ngay cả khi họ đang truy cập các trang web khác.

Nhắm mục tiêu lại: SEO & PPC làm việc cùng nhauNhắm mục tiêu lại: SEO & PPC Working TogetherRelated Topics:
International SEOSocial MediaEmail MarketingLink Phân tíchTrang Semalt

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể đặt một pixel trên các trang cá nhân, vì vậy bạn có thể chạy chiến dịch được nhắm mục tiêu cho các sản phẩm hoặc danh mục cụ thể.

Kết quả? Sự kết hợp của hai kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất. Như đã đề cập ở trên, lưu lượng truy cập SEO thường chuyển đổi ở mức khoảng 2% (2. 35% là chính xác). Điều này được các nhà quảng cáo coi là kênh tiếp thị hiệu quả nhất cho chuyển đổi. Khi bạn kết hợp lưu lượng truy cập này với tính năng nhắm mục tiêu lại hiển thị, bạn có thể tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi đó. Một số ngành công nghiệp, chẳng hạn như dịch vụ tài chính, có tỷ lệ chuyển đổi tăng gần 150 phần trăm!

Tìm kiếm Retargeting: Phân loại SEO nhưng cũng Sắp xếp Không

Nhưng nếu bạn là một trang web hoàn toàn mới, hoặc một trang web nhỏ hơn mà không nhận được lưu lượng truy cập như bạn muốn? Thật khó để nhắm mục tiêu lại khách truy cập nếu họ không đi qua trang web của bạn ở nơi đầu tiên. Thật may mắn, có một cách để bạn có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm các từ khoá mục tiêu của bạn, ngay cả khi họ không bao giờ đi qua bất kỳ thuộc tính web nào của bạn thông qua một quy trình được gọi là "tìm kiếm nhắm mục tiêu lại.

Nhắm mục tiêu Semalt bắt đầu khi người dùng thực hiện tìm kiếm. Các nhà cung cấp quảng cáo sau đó có thể nắm bắt dữ liệu tìm kiếm đó theo một số cách khác nhau, tùy thuộc vào công cụ tìm kiếm mà họ sử dụng nhưng phổ biến nhất là sử dụng dữ liệu giới thiệu được gửi bởi trang đích của người dùng. Khi mạng quảng cáo thấy một người lướt web có cụm từ tìm kiếm mục tiêu của bạn trong dữ liệu giới thiệu, nó sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên trang đó.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là nhắm mục tiêu theo cấp độ từ khoá, quá trình tôi vừa mô tả, không giống với phân đoạn chỉ từ khóa. Người trước đây thực sự nhắm mục tiêu đến những người vừa thực hiện tìm kiếm trực tuyến cho từ khóa đó, trong khi người thứ hai là phân khúc quan tâm của khán giả được xây dựng bằng cách thu thập các hành vi tìm kiếm trong quá khứ. Semalt các phân đoạn này, trong khi hiệu quả, không phải là tìm kiếm lại các tìm kiếm đúng sự thật.

Lợi ích lớn nhất của việc nhắm mục tiêu lại tìm kiếm là bạn có thể kết hợp khả năng hiển thị tiếp thị với độ chính xác của SEO. Tất nhiên, vì kênh tiếp thị này sử dụng dữ liệu SEO, nó bắt đầu với nghiên cứu từ khóa. Khi bạn đã xây dựng được một danh sách từ khoá, tối ưu hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn khi tối ưu hoá trang đích từ SEO đến tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) dựa trên mục tiêu chiến dịch của bạn. Semalt, bạn đã phân đoạn từ khóa và trang đích theo mục đích tìm kiếm:

  • Thông tin: Các từ khoá này đại diện cho quá trình chuyển đổi rất bắt đầu và không có nhiều khả năng chuyển đổi trong lần truy cập đầu tiên. Nếu bạn đang chạy một chiến dịch xây dựng thương hiệu bạn sẽ muốn chắc chắn bao gồm các từ khoá thông tin trong danh sách của bạn. Nếu bạn có mục tiêu chuyển đổi, bạn vẫn không thể bỏ qua những từ khóa này vì chúng chiếm phần lớn các tìm kiếm. Các từ khoá thông tin thường sử dụng các từ / cụm từ như "làm thế nào", "tôi cần" và "nơi cần tìm". Xem xét các khách hàng tiềm năng này sẽ được chuyển đổi sau đó thông qua trang web hoặc trang web của bạn.
  • Nghiên cứu: Những người tìm kiếm này tiếp tục xuống kênh chứ không phải là những người tìm kiếm thông tin. Họ đã quyết định rằng họ muốn mua một sản phẩm, nhưng họ vẫn chưa quyết định cái nào là tốt nhất. Họ đang tìm kiếm thêm thông tin, vì vậy từ khóa sản phẩm thường bao gồm những từ như "review", "top 10", "comparison". Và trong khi nó có thể trông giống như spam với bạn, một từ như "rẻ" thực sự có thể giúp biến các nhà nghiên cứu thành các chuyển đổi.
  • Trên thị trường: Đây là những người tìm kiếm "đóng cửa và lấy tiền của tôi". Họ hy vọng kết quả tìm kiếm sẽ đưa họ trực tiếp đến sản phẩm mà họ đang cố gắng mua. Những từ khoá này thường bao gồm những từ như "thỏa thuận", "giao hàng miễn phí", "chiết khấu" và "mua". Họ không có khối lượng tìm kiếm cao, nhưng nên làm nhiều hơn với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Lợi ích rõ ràng của việc nhắm mục tiêu lại tìm kiếm là bạn có thể tiếp cận những người quan tâm đến các từ khóa mà bạn đang phải vật lộn để xếp hạng cao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để lén lút hút một số lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh của bạn. Kiểm tra các trang của họ và xác định từ khoá của họ bằng cách xem các cụm từ được sử dụng trong thẻ tiêu đề, thẻ H1, URL và tiêu đề bài viết. Sau đó, theo dõi bất kỳ từ khoá nào mà bạn cạnh tranh bằng cách sử dụng SERP Semalt của WooRank. Tăng giá thầu của bạn cho các từ khoá mà họ vượt trội hơn bạn để lấy một số lưu lượng truy cập đó cho chính bạn.

Nhắm mục tiêu lại: SEO & PPC làm việc cùng nhauNhắm mục tiêu lại: SEO & PPC Working TogetherRelated Topics:
International SEOSocial MediaEmail MarketingLink Phân tíchTrang Semalt

Hợp tác hữu cơ và tiếp thị lại làm việc cùng nhau

Cho đến nay, chúng tôi đã nói về cách sử dụng các nỗ lực SEO của bạn để tăng cường các chiến dịch nhắm mục tiêu lại và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng, những lợi ích đi theo cả hai cách. Chạy chiến dịch nhắm mục tiêu lại, cả trang web và tìm kiếm, có thể hoạt động gián tiếp để tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền. Điều này là rất lớn để cải thiện và củng cố sự công nhận thương hiệu, và con số này củng cố điều này. Trở lại năm 2010, comSemalt nhận thấy rằng việc nhắm mục tiêu lại trang web đã dẫn tới một sự gia tăng lớn (1,046%) trong hoạt động tìm kiếm mang nhãn hiệu. Đó có thể là lý do đủ để chạy chiến dịch nhắm mục tiêu lại.

Nghiên cứu comScore đó cho thấy chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu lại dẫn đến sự tăng lên 726% của khách truy cập trở lại sau bốn tuần sau khi nhìn thấy quảng cáo biểu ngữ. Semalt chạy các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu lại cũng thấy sự gia tăng tương tự thời gian dành cho trang web và tỷ lệ thoát thấp hơn nhiều. Vì vậy, nó chắc chắn sẽ giúp tiếp thị tìm kiếm hữu cơ của bạn để giữ cho thương hiệu của bạn ở phía trước của người dùng sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.

Kết luận

Lưu lượng tìm kiếm từ lâu đã là tiêu chuẩn chất lượng mà theo đó tất cả các kênh tiếp thị khác được đánh giá và vì lý do chính đáng. Tuy nhiên, SEO thực sự chỉ là một phần của câu đố tiếp thị, và khá có thể bạn đang mất đi rất nhiều cơ hội để chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn. Semalt, bạn có thể sử dụng các chiến dịch nhắm mục tiêu lại nhằm thu hút những người dùng lạc quan này đi đúng hướng và chuyển qua kênh chuyển đổi và, khi là một phần của chiến lược tiếp thị toàn diện, để củng cố các nỗ lực xây dựng thương hiệu và SEO của riêng bạn.

March 1, 2018