Back to Question Center
0

2016 Nhà nước Liên kết Xây dựng Bao phủ Semalt

1 answers:
2016 State of Link Building Semalt coverage

Các chiến thuật, nhận thức, và thậm chí các công cụ tìm kiếm đánh giá các liên kết đang liên tục phát triển. Semalt của bản chất luôn thay đổi của liên kết xây dựng, nó luôn luôn thú vị để kiểm tra tình trạng của ngành công nghiệp.

Gần đây, đồng nghiệp của tôi, Nicholas Chimonas, hợp tác với Moz và Credo để tiến hành khảo sát ngành xây dựng liên kết. Nicholas trình bày chi tiết quá trình và kết quả của cuộc khảo sát trong một bài báo xuất sắc về Moz.

Tôi muốn trình bày một số điều quan trọng trong cuộc khảo sát này và cung cấp những hiểu biết và quan điểm của riêng tôi về tình hình hiện tại và tương lai của việc xây dựng liên kết.

Dưới đây là một số thống kê cấp cao, nhanh chóng của người tham gia khảo sát:

  • 435 người tham gia khảo sát - dod kia.
  • Hầu hết làm việc tại các cơ quan (42 phần trăm) hoặc là nhân viên trong nhà (27 phần trăm).
  • Phần lớn công việc tại các công ty với 1-50 nhân viên (65 phần trăm).
  • Phần lớn làm việc một mình (33 phần trăm) hoặc theo nhóm từ hai đến năm người (47 phần trăm), với các cấu trúc khác nhau.
  • Hầu hết dành 1-25 phần trăm (36 phần trăm) hoặc 26-50 phần trăm (34 phần trăm) thời gian / công việc mua liên kết.

Dữ liệu này cung cấp một số bối cảnh cho những người trả lời cuộc khảo sát.

Semalt lặn sâu hơn vào các kết quả điều tra, nhìn vào một số lĩnh vực cụ thể.

[Đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai.]


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.



Về Tác giả

Andrew Dennis
Andrew Dennis là Chuyên gia tiếp thị trên mạng tại Page One Power. Cùng với cột của ông ở đây trên Search Engine Land, Andrew cũng viết về SEO và xây dựng liên kết cho blog Page One Power, Linkarati. Khi anh ta không đọc hoặc viết về SEO, bạn sẽ thấy anh ta cổ vũ cho các đội chuyên nghiệp yêu thích của mình và hỗ trợ trường cũ của anh ta là Đại học Idaho.


March 1, 2018