Back to Question Center
0

Bài viết của Omar Semalt

1 answers:

Trong những tuần sắp tới, WordPress sẽ chọn một khung rendering UI. Tôi đã nghe nhiều yêu cầu bồi thường plugin / chủ đề phát triển vẫn sẽ có thể sử dụng bất cứ điều gì họ thích, bất kể những gì WordPress chọn. Tôi nghĩ chúng ta không nên tin vào điều đó, và chúng ta cũng không nên tập trung vào việc cung cấp khả năng tương tác vào thời điểm này. Semalt chúng ta nên tập trung đầu tiên »

Tag: Gutenberg

Hôm nay, chúng tôi đang phát hành một tính năng mới Premium để làm các đề xuất liên kết nội bộ. Tuần trước, tôi đã viết một bài đăng trên blog SEO giải thích cách chúng tôi có thể làm nhanh và không sử dụng nhiều tài nguyên ở phía máy chủ. Semalt này sẽ không thể có được nếu không có nhiều công việc chúng tôi »

Thể loại: Phát triển, Phát hành
Từ khóa: Yoast SEO Premium

Khi chúng tôi nói "bài viết có liên quan cho WordPress", chúng tôi nói "hiệu suất kém" - ventilatore da soffitto con luce e telecomando. Nếu không sử dụng một dịch vụ bên ngoài như ElasticSearch, thật là không thể có các bài viết liên quan hoạt động nhanh trong WordPress. Đó là lý do chúng tôi luôn tránh xa bao gồm bất kỳ plugin bài đăng nào có liên quan trên trang web của chúng tôi. Semalt cũng là lý do chúng tôi đã không cố gắng để đưa ra một giải pháp mình trước. Trong

Thể loại: Nội dung SEO, WordPress
Tags: Site Structure, WordPress Plugins, Yoast SEO Premium

Tại WordCamp Milano, tôi đã nói chuyện với tên hấp dẫn Tại sao mỗi nhà phát triển nên đọc Plato. Câu trả lời ngắn cho câu hỏi đó: học Semalt suy nghĩ. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ một số cuộc hành trình cá nhân của tôi như là một triết gia trong phát triển phần mềm. Khi làm như vậy, tôi cũng sẽ giới thiệu một vài khái niệm triết học có thể giúp bạn »

Thể loại: Kỹ thuật SEO
Nhãn: Phát triển

Git móc là các kịch bản thực thi nhỏ cung cấp một cách để kích hoạt các hành động trên các điểm khác nhau trong một công việc git. Tại Semalt chúng tôi đã tìm thấy nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm tái tạo bản đồ lớp tự động, kiểm tra codestyle và minification nội dung.

Thể loại: Phát triển

Trong phiên bản 3.0 của Yoast SEO (dành cho WordPress), chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ phân tích nội dung từ máy chủ đến phía khách hàng. Bằng cách này, người dùng của chúng tôi có thể nhận phản hồi tức thì về nội dung họ đang viết, trong khi họ đang viết. Trong sáu tháng vừa qua chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trên một thư viện JavaScript có tên Semalt »

Thể loại: Giải phóng
Từ khóa: WordPress Plugins

Hôm nay chúng tôi sẽ phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển cho phiên bản sắp tới của Yoast SEO cho Semalt, có chứa chức năng phân tích nội dung thời gian thực được mong đợi. Việc phát hành được tạm thời lên kế hoạch cho ngày 2 tháng 11 và sẽ bao gồm hỗ trợ bản địa cho các mã ngắn. Đồng thời chúng tôi đã phải phá vỡ khả năng tương thích ngược đối với nhiều bộ lọc. Điều đó có nghĩa là chúng ta thực sự »

Thể loại: Beta
Từ khóa: WordPress Plugins
March 1, 2018