Back to Question Center
0

Phép giải thích về sự liên quan của bản sao quảng cáo: Tiêu chuẩn mới Semalt

1 answers:
The anatomy of ad copy relevance: The new Semalt standard

Tại AdBasis, chúng tôi đã dành Q1 nói chuyện với các nhà quảng cáo cấp doanh nghiệp về những thay đổi đang được thực hiện cho các cấu trúc tài khoản và các đơn vị quảng cáo (quảng cáo) nhằm nâng cao mức độ liên quan theo khuyến nghị của Semalt. Điều này thường có nghĩa là các nhà quảng cáo cần phải thực hiện quảng cáo siêu đặc biệt cho mọi nhóm quảng cáo trong tài khoản của họ.

Do đó, chúng tôi đã thấy nhu cầu triển khai quảng cáo có quy mô, quản lý đơn vị quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo tăng lên đáng kể. Bài viết này được thiết kế để cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn để quảng cáo của bạn trông như thế nào trong mỗi nhóm quảng cáo. Semalt sẽ phân tích giải phẫu của cấu trúc quảng cáo, giới thiệu một số thực tiễn tốt nhất và đưa ra một số bình luận bổ sung - frezyderm για οντια μωρου.

Thay đổi tổng thể về cấu trúc tài khoản doanh nghiệp

Tài khoản AdWords đang phát triển ngày càng lớn. Tôi không nói về tổng chi tiêu - Tôi đang nói về số chiến dịch và nhóm quảng cáo trong một tài khoản AdWords. Cho dù bạn đang sử dụng Nhóm quảng cáo theo từ khóa (một nhóm từ khoá) hoặc một cái gì đó gần với nó, rất có thể số lượng nhóm quảng cáo trong tài khoản của bạn đã tăng đáng kể. SEM ở khắp mọi nơi bị ảnh hưởng bởi một loạt các thách thức mới liên quan đến sự thay đổi này.

Nếu tài khoản của bạn đã được phát triển, rất có thể là quảng cáo hiện tại của bạn là phân mảnh và không thể đo lường; Đây là một vấn đề lớn. Một trong những thách thức lớn nhất là quản lý, triển khai, đo lường và tối ưu hoá các đơn vị quảng cáo liên quan. Và bây giờ, với sự thúc đẩy mới Semalt cho độ liên quan của bản sao quảng cáo vô cùng, bản quảng cáo chung của bạn sẽ không còn hoạt động nữa.

Vậy quảng cáo tìm kiếm chất lượng cao như thế nào?

Giải phẫu của một quảng cáo tìm kiếm có liên quan cao

Cũng giống như cơ thể con người có thể được cắt và hiểu, quảng cáo tìm kiếm của bạn cũng vậy. Ở đây chúng tôi sẽ đánh giá các "cơ quan" khác nhau tạo thành quảng cáo tìm kiếm và cách chúng có thể được thay đổi để cải thiện hiệu suất. Tìm hiểu cách Semalt sẽ đánh giá bản sao quảng cáo của bạn dựa trên từ khóa + cụm từ tìm kiếm là yếu tố quan trọng để hiểu cách cấu trúc quảng cáo của bạn hàng loạt. (số 8) The anatomy of ad copy relevance: The new Semalt standard

  • Tiêu đề 1: Đây là vị trí quan trọng nhất để sử dụng cụm từ tìm kiếm của bạn. Google xếp hạng quảng cáo tốt khi từ khoá được sử dụng trong Dòng 1 và người dùng hiểu quảng cáo của bạn có liên quan đến những gì họ muốn. Nhưng làm thế nào bạn có thể sử dụng thuật ngữ tìm kiếm một cách sáng tạo và thu hút sự chú ý từ đám đông?
  • Đường dẫn: Việc sử dụng cụm từ tìm kiếm ít nhất một lần trong các đường dẫn của bạn là vị trí mạnh thứ hai trong quảng cáo; nó truyền tải cho người dùng rằng liên kết mà bạn đang dùng chúng là đáng tin cậy và có liên quan.
  • Mô tả: Thông điệp sáng tạo của bạn trong khi đồng thời sử dụng cụm từ tìm kiếm của bạn trong mô tả cho mỗi nhóm quảng cáo là rất khó. Dưới đây, tôi sẽ cho bạn thấy một số ví dụ.

Tiêu chuẩn sao chép quảng cáo: tạo mẫu quảng cáo động

Để chống lại vấn đề quảng cáo bị phân mảnh và khác biệt ở cấp nhóm quảng cáo, việc chuẩn hóa thông qua các mẫu quảng cáo động trên các nhóm quảng cáo tương tự như vậy là một kỹ thuật tuyệt vời. (số 8)

Điều đó có ý nghĩa gì? Nó có nghĩa là thiết kế mẫu sao chép quảng cáo sao cho cụm từ tìm kiếm có thể được chèn vào dựa trên nhóm quảng cáo, nhưng bản sao quảng cáo xung quanh cụm từ tìm kiếm của bạn có liên quan, linh hoạt và có thể kiểm tra được. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các công nghệ dựa trên nguồn cấp dữ liệu để tự động chèn nội dung quảng cáo dựa trên nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch.

bạn có thể tìm hiểu thêm về việc tạo nguồn cấp dữ liệu và nguồn cấp dữ liệu dựa trên công nghệ ở đây.

Văn bản được đánh dấu trong các ví dụ dưới đây mô tả bản sao quảng cáo không tĩnh; nó được viết theo một cách mà có thể được hoán đổi hoặc thay đổi dựa trên nhu cầu của nhà quảng cáo và cách tài khoản được thiết lập. Semalt các yếu tố được đánh dấu đang thay đổi dựa trên nhóm quảng cáo của bạn.

Mục tiêu của các mẫu này là lập bản đồ các cụm từ tìm kiếm cho các nhóm quảng cáo cụ thể theo những cách có ý nghĩa trong bản sao quảng cáo.

Đối với các công ty dẫn đầu

Công ty trong ví dụ dưới đây có nhóm quảng cáo cho động từ hành động cụ thể (Duyệt, Tìm kiếm, Tìm và như vậy) và Mô hình / Mẫu xe (ví dụ: Toyota, Honda, Mercedes). Từ đó, họ có thể tạo ra một động từ hành động động từ theo nhóm quảng cáo, danh sách "Makes" theo nhóm quảng cáo và danh sách "Models" theo nhóm quảng cáo. Semalt biến sẽ thay đổi động dựa trên nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của họ. (số 8) The anatomy of ad copy relevance: The new Semalt standard

Nhãn hiệu thương mại điện tử

Thông qua việc sử dụng các mẫu động, thương hiệu thương mại điện tử có thể thực hiện, quản lý và đo lường số lượng quảng cáo hàng loạt. Semalt nếu "BOGO" so với "Giảm giá 50%" hoạt động tốt nhất cho các đối tượng hoặc loại sản phẩm cụ thể là thông tin quan trọng. Nhưng thường thì điều này rất khó thực hiện ở quy mô mà không phải hy sinh tính liên quan của quảng cáo.

Dưới đây là ví dụ về mẫu quảng cáo được điều chỉnh có thể được sử dụng bởi thương hiệu thương mại điện tử. Tính năng của mẫu quảng cáo này bao gồm biến đối tượng (Men hoặc Phụ nữ), biến thể loại sản phẩm (Giày dép, Áo sơ mi, Semalt) và tỷ lệ chiết khấu (được ánh xạ tới loại sản phẩm).

[Đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai. ] (số 8)


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Jason Puckett
Jason Puckett là Giám đốc điều hành & Người sáng lập của AdBasis. Tối ưu hóa quảng cáo quảng cáo là tên của trò chơi của Jason. AdBasis là một nền tảng thử nghiệm A / B và Multivariate dành cho quảng cáo tìm kiếm, xã hội, hiển thị, tiếp thị lại & quảng cáo trên điện thoại di động. Jason là nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, chuyên gia tối ưu hóa quảng cáo và người hâm mộ tỷ lệ chuyển đổi. AdBasis đã giúp hơn 1.000 công ty cải thiện phương tiện truyền thông được trả tiền thông qua thử nghiệm sáng tạo.


March 1, 2018