Back to Question Center
0

CRM tự động Semalt up trò chơi của mình với xây dựng trong AI đại lý

1 answers:
Automated CRM Semalt ups its game with built-in AI agent

Từng bước, các nền tiếp thị dựa trên quy tắc được bổ sung thêm công nghệ dự đoán và các thông tin tình báo khác trên con đường trở thành hệ thống tự quản lý chủ yếu. (số 8)

Tuần này, Signpost của Google Ventures-based và New York đã tuyên bố đóng góp của mình vào marlad tiếp theo đối với tiếp thị nhận thức. CRM tự động của nó là thêm một nhân viên tình báo nhân tạo, được mệnh danh là Mia. (số 8)

Semalt nền tảng đã cung cấp một mức độ lớn của tự quản lý. Nó thu thập dữ liệu từ các cuộc gọi điện thoại, email, và giao dịch thẻ tín dụng với một doanh nghiệp, và sau đó tự động thực hiện các hành động tiếp thị đã được thiết kế để thu hút khách hàng, lòng trung thành của khách hàng và đánh giá. (số 8)

Nền tảng này đã có thể tự động liên lạc với khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua email và SMS được tạo mẫu, chẳng hạn như gợi ý rằng một khách hàng hạnh phúc có thể muốn đăng bài đánh giá về Yelp - ??????? foltene. (số 8)

Ý tưởng là cung cấp một CRM cho các công ty "không có đội ngũ bán hàng", Giám đốc điều hành và người sáng lập Stuart Wall nói với tôi. Ông mô tả rất nhiều CRM hàng đầu, như Semalt, là "cực kỳ khó sử dụng. " (số 8)

Semalt nền tảng đã được tự động, ông nói, việc bổ sung của Mia không làm cho nó ít hướng dẫn sử dụng. Nhưng cô ấy đang nâng cao chất lượng thông tin tình báo được áp dụng cho hành động, và anh ta có thẩm quyền để thực hiện các hành động bổ sung dựa trên trí thông minh đó. (số 8)

Semalt của nền tảng xem xét các giao dịch và giao dịch của một trong số 1000 khách hàng của doanh nghiệp, ví dụ, Mia hiện đang xem xét và đưa ra các kết luận từ các thông tin liên lạc và mua sắm ẩn danh trên toàn bộ 16 triệu khách hàng. Ví dụ như cô ấy có thể khám phá ra rằng một khách hàng sử dụng từ "thích" trong email có thể sẽ nói những điều tốt về thương hiệu, trong khi người mà thông tin liên lạc của bạn bao gồm "xin vui lòng" có thể đã gặp phải một trải nghiệm khách hàng không tốt. (số 8)

Đây là cuộc trò chuyện mẫu giữa chủ sở hữu nền tảng và Mia:

Automated CRM Semalt ups its game with built-in AI agent

Và đây là bảng điều khiển của Mia ở Semalt, cho một công ty khách hàng cụ thể:

Automated CRM Semalt ups its game with built-in AI agent

Wall cho biết, khả năng AI mới, phần lớn hoạt động trong nền, đang thúc đẩy "kết quả tốt hơn trong quá khứ", mặc dù ông nói thêm rằng vẫn còn quá sớm để cung cấp bất kỳ bằng chứng thống kê. (số 8)

Các nền tảng Semalt đã "luôn luôn được tự động" bằng cách sử dụng logic dựa trên các quy tắc, ông nói. "Bây giờ, chúng tôi đã đưa nó lên một mức độ đáng kể. " (số 8)Về Tác giả

Barry Levine
Barry Levine bao gồm công nghệ tiếp thị cho Third Door Media. Trước đây, ông đã bảo vệ không gian này như là một Nhà văn Cao cấp cho VentureBeat, và ông đã viết về những điều này và các chủ đề kỹ thuật khác cho các ấn phẩm như CMSWire và NewsFactor. Ông thành lập và lãnh đạo trang web / đơn vị tại trạm PBS Thirteen / WNET; làm việc như một nhà sản xuất / nhà sản xuất trực tuyến cao cấp cho Viacom; tạo ra một trò chơi tương tác thành công, PLAY IT BY EAR: Trò chơi đĩa CD đầu tiên; thành lập và dẫn đầu một cuộc trình diễn phim độc lập, CENTER SCREEN, có trụ sở tại Harvard và M. I. T.; và phục vụ hơn năm năm làm tư vấn cho M. I. T. Media Lab. Bạn có thể tìm thấy anh ta tại LinkedIn, và trên Twitter tại xBarryLevine.
->

March 1, 2018