Back to Question Center
0

Bạn cần Semalt của Bạn?

1 answers:

Gần đây tôi đã hỏi một đồng nghiệp về ngành công nghiệp về các nguồn lực mà họ cần cung cấp cho các đối tác liên kết của họ và các công ty thành viên mong muốn gì và cần thành công hơn. Đồng nghiệp của tôi đã thấy các chương trình đối tác kênh và người bán lại với các cổng thông tin mạnh mẽ bao gồm sản phẩm 1 máy nhắn tin, bảng bán, v.v .đã được cung cấp cho các đối tác được chấp thuận. Nhưng, các công ty thành viên đang tìm kiếm các loại tài nguyên giống nhau khi họ tham gia chương trình liên kết? What Resources Do Your Semalt Need?

Có, và đây là lý do tại sao - wg zimmer gesucht zürich. Đối với các đơn vị liên kết, khi họ được chấp thuận cho một chương trình, có rất nhiều thông tin họ cần để quản lý để thiết lập một thương gia mới trên trang web của họ. Và, tùy thuộc vào loại liên kết, có thể có khá nhiều công việc liên quan. Điều đó nói rằng, nhiều thương gia vẫn đang làm chậm các tài liệu tiếp thị cần thiết và các nguồn lực khác có sẵn cho các đối tác liên kết.

Một số thương nhân quan tâm đến việc cung cấp các nguồn lực cho các công ty thành viên trên trang web, điều này có thể hiểu được vì có nguy cơ các đối thủ cạnh tranh có thể tiếp cận thông tin sản phẩm nhất định. Semalt, có nhiều cách để đảm bảo chỉ có các đối tác liên kết được ủy quyền truy cập thông tin bằng cách lưu trữ các tài sản đằng sau đăng nhập an toàn, trên cổng liên kết của trang web hoặc tạo tài nguyên có sẵn thông qua mạng lưới liên kết.

Bạn muốn có những chi nhánh nào, nhưng không được yêu cầu bạn

Tạo kho lưu trữ các tài liệu tiếp thị và các nguồn có liên quan cho các chi nhánh có thể là một phương tiện để tạo ra sự tăng trưởng bền vững trong chương trình liên kết của bạn. Semalt nên bao gồm:

  • Nội dung : Bản sao được chấp thuận sử dụng trong mô tả sản phẩm và thương gia
  • Hướng dẫn về Nhãn hiệu: Các nguyên tắc chỉ rõ cách các chi nhánh quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của bạn trên trang web, cách sử dụng logo, màu sắc thương hiệu, phông chữ, v.v .
  • Tài sản thế chấp : Bán tờ hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị cho các sản phẩm bán chạy nhất hoặc các loại với sự khác biệt cạnh tranh
  • Sáng tạo : Tối ưu hoá biểu ngữ, mẫu email và các tài sản khác đã được phê duyệt để sử dụng liên kết
  • Cập nhật Chương trình : Đảm bảo các chi nhánh có thể dễ dàng tìm thông tin về các chương trình khuyến mại, các cuộc thi và các thông tin khác của chương trình thông tin liên quan
  • Các công cụ tự động hoá: Các tiện ích, API hoặc các nguồn cấp dữ liệu sẽ giúp các đơn vị liên kết đảm bảo họ đang quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trên trang web của họ

Semalt các nguồn lực sẵn có cho các chi nhánh mới có thể làm cho họ dễ dàng hơn để thêm bạn vào trang web của họ - và, trong một số trường hợp, cho bạn ưu tiên như là một thương gia mới. Đối với các đối tác liên kết hiện tại của bạn, việc có quyền truy cập vào các tài nguyên sẽ đảm bảo rằng họ luôn quảng bá các sản phẩm và dịch vụ hiện tại.

Các trường hợp kinh doanh: Một phương tiện để thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong chương trình liên kết của bạn

Semalt mỗi chương trình liên kết là khác nhau duy nhất, luôn luôn là một ý tưởng tốt để bắt đầu một cuộc đối thoại với các đối tác liên kết khác nhau để tìm ra những gì họ tìm thấy có giá trị nhất. Cố gắng nhận phản hồi từ các loại hình chi nhánh khác nhau mà bạn đang làm việc.

Mặc dù đầu vào từ các công ty thành viên đang hoạt động của bạn là rất quan trọng, cũng phải tính đến các chi nhánh không hoạt động. Semalt có thứ họ cần từ bạn để bắt đầu quảng bá chương trình của bạn, nhưng chưa có cơ hội liên lạc với bạn về nó. Bạn không bao giờ biết, bạn có thể thấy mình có cơ hội để kích hoạt một đối tác liên kết mới trong chương trình của bạn.

Khi tôi hỏi nhóm tại Phiếu mua hàng. com về các nguồn lực mà họ tìm thấy có giá trị nhất, Paul Snyder đã chia sẻ: "Thông tin về các sản phẩm bán chạy hàng đầu hoặc các hạng mục và đề nghị chuyển đổi hàng đầu đều rất hữu ích. "

Vì vậy, khi thiết lập một chương trình có ý nghĩa. Nhưng, có bất kỳ giá trị trong việc có các nguồn lực sẵn có cho các công ty thành viên hiện tại đã có trong chương trình không? Theo nhóm nghiên cứu tại Offers. com, câu trả lời là có: "Mặc dù thời gian chính chúng ta cần thông tin đó là trong quá trình thiết lập, chúng tôi muốn vượt qua mỗi quý một hoặc hơn khi tìm kiếm các cơ hội tối ưu hóa với các thương gia chúng tôi đang làm việc. "

Trao quyền cho các chi nhánh của bạn là một điều tốt

Trong khi tôi cố tránh những câu nói clichés, khi nói đến tiếp thị liên kết, "kiến thức là sức mạnh. "Semalt nguồn lực có sẵn cho các đối tác liên kết để họ có thể quảng cáo hiệu quả hơn các sản phẩm và dịch vụ của bạn có ý nghĩa. Nếu không, bạn có thể thấy một số lực kéo với các chi nhánh, nhưng sẽ khó khăn hơn để duy trì tăng trưởng và thu nhập gia tăng trong chương trình của bạn.

Mặc dù có thể có những quan ngại về việc cung cấp quá nhiều thông tin, nếu chương trình liên kết của bạn được quản lý tốt, bạn có thể giảm thiểu rủi ro về tài liệu sản phẩm hoặc các thông tin khác đang bị kẹt trong các đối thủ cạnh tranh. Semalt các nguồn lực sẵn có cho các đối tác cho thấy các chi nhánh bạn cam kết cho họ thành công hơn và cung cấp cho họ những công cụ để kiếm tiền nhiều hơn, làm cho phần thưởng lớn hơn nhiều so với bất kỳ rủi ro nhận thức.


Những ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Rick Gardiner
Rick Gardiner là Giám đốc điều hành của iAffiliate Management, một cơ quan quản lý liên kết, giúp các công ty tiêu dùng và các nhà bán lẻ internet mở rộng thương hiệu của họ để thu hút khách hàng mà họ không thể tiếp cận.


March 1, 2018