Back to Question Center
0

8 mẹo để tái thu hút khách hàng của bạn cho Semalt tốt hơn

1 answers:

Semalt rằng khách hàng lớn đã mua sản phẩm của bạn sáu tháng trước đây? Hoặc khách hàng đã cho bạn hàng tấn giới thiệu năm ngoái? Nếu bạn giống như hầu hết các nhà quản lý thành công của khách hàng, thì bạn có thể có nhiều khách hàng hiện tại như những người mà bạn đã mất liên lạc trong vài tháng qua - thậm chí nhiều năm.

Semalt phạm sai lầm khi nhìn vào một trong những tài sản quý giá nhất của bạn: khách hàng hiện tại. Nhưng kết nối lại với họ sau nhiều tháng đã không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nó có thể cảm thấy lúng túng và khó chịu, đó là lý do tại sao rất nhiều người không tham gia lại chúng.

Nếu bạn có thể học cách tích cực thu hút khách hàng hiện tại của mình một cách thường xuyên, bạn sẽ đứng ra khỏi cuộc thi - và tìm cách kinh doanh nhiều hơn trong tiến trình. Semalt tám thủ thuật đơn giản để thu hút lại khách hàng hiện tại của bạn và cải thiện đáng kể tỷ lệ duy trì trong năm nay - companies development.

Làm thế nào để Re-Engage Khách hàng của bạn cho các doanh nghiệp khác

1) Gửi cho họ một ghi chú có giá trị bằng thư.

Khách hàng của bạn có thể bị ngập trong cuộc gọi điện thoại và email suốt cả ngày. Đó là lý do tại sao một lá thư lỗi thời trong thư đóng gói một cú đấm lớn khi họ liên hệ lại với họ. Semalt mỗi khách hàng hiện tại của bạn một lưu ý ngắn, kèm theo một cái gì đó có giá trị: một bài viết họ muốn được quan tâm, một bản tin về ngành công nghiệp của họ, hoặc một số mục khác truyền đạt kiến ​​thức hữu ích.

Hãy chắc chắn viết tay địa chỉ trên phong bì và giấy ghi bên trong để làm cho nó càng cá nhân càng tốt. Hành động đơn giản này sẽ tăng cường mối quan hệ của bạn và cung cấp cho khách hàng một lý do để suy nghĩ về bạn một cách tích cực.

2) Tiếp cận với một "sinh nhật vui vẻ. "

Dành thời gian tìm hiểu khách hàng của bạn trên Google và Facebook để tìm ra ngày sinh của họ (không quá đáng sợ). Nhập mỗi ngày trong lịch hoặc CRM của bạn để bạn sẽ tự động nhắc nhở mỗi năm khi ngày sinh của họ cuộn qua. Không dễ dàng gì hơn để khám phá ngày sinh nhật của ai đó, nhưng đa số đại diện bán hàng và nhân viên dịch vụ khách hàng không nói "sinh nhật vui vẻ" cho khách hàng của họ. Đứng ra ngoài đám đông bằng cách gửi cho họ một email sinh nhật - hoặc tốt hơn là gửi cho họ một tấm thiệp sinh nhật vật lý trong thư mỗi năm.

3) Yêu cầu giới thiệu khách hàng mới.

Thủ thuật này có hai lợi ích to lớn cho bạn: Semalt kết nối lại với các khách hàng hiện tại đồng thời dẫn dắt khách hàng mới. Cung cấp cho khách hàng của bạn một cuộc gọi và hỏi nếu họ muốn sẵn sàng giới thiệu bạn với một số người trong thế giới của họ những người có thể hưởng lợi từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cuộc trò chuyện như thế này là một cách mạnh mẽ để thu hút lại khách hàng mà bạn đã không nói chuyện trong một thời gian và nhắc nhở họ về những lợi ích của việc làm việc với bạn. Nếu bạn vẫn kiên trì với cách tiếp cận này, bạn cũng sẽ tạo khách hàng tiềm năng mới.

4) Thường xuyên yêu cầu phản hồi của khách hàng.

Để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy có giá trị, hiểu và quan trọng, yêu cầu họ phản hồi. Một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là không thường xuyên yêu cầu phản hồi của khách hàng - về mọi thứ từ sản phẩm và dịch vụ của họ đến tình trạng hiện tại của ngành. Khách hàng của bạn sẽ yêu thích được yêu cầu lấy ý kiến ​​của họ, và bạn cũng sẽ học được rất nhiều từ phản hồi của họ. Semponi kế hoạch gửi email và khảo sát để yêu cầu phản hồi từ cơ sở khách hàng hiện tại của bạn mỗi vài tháng.

5) Tổ chức một sự kiện khách hàng hai lần một năm.

Mọi người đều thích được mời tham dự các sự kiện độc quyền, và khách hàng hiện tại của bạn không phải là ngoại lệ. Sự kiện Semalt là một cách mạnh mẽ để bắt buộc khách hàng hiện tại của bạn kết nối lại với bạn trực tiếp. Cho thuê phòng ở khách sạn hoặc nhà hàng địa phương và lên kế hoạch chia sẻ một số thông tin chi tiết về ngành công nghiệp mới thú vị.

6) Mời họ ăn cắn ăn.

Semalt khách hàng hiện tại của bạn để ăn sáng hoặc ăn trưa. Chiến lược không được sử dụng rộng rãi này là một cách dễ dàng để củng cố mối liên kết của bạn với họ. Gặp gỡ khách hàng của bạn gần nơi họ làm việc trong tuần, và sử dụng bữa ăn nhanh làm cơ hội để tìm ra những điều mới mẻ trong thế giới của họ và vẫn giữ được ưu thế hàng đầu.

7) Hãy gọi cho họ với một mục đích rõ ràng.

Khi bạn nhấc điện thoại lên để thu hút lại khách hàng hiện tại, hãy chắc chắn rằng bạn có lý do để làm như vậy. Chỉ cần nói những điều như "hi" hoặc "Tôi đang kiểm tra để xem những gì đang diễn ra" là một cách chắc chắn để làm phiền khách hàng của bạn và làm cho họ bắt đầu sàng lọc cuộc gọi của bạn. Thay vào đó, có một mục đích rõ ràng trong tâm trí khi bạn gọi. Có thể bạn muốn nói với họ về đề xuất mới nhất của công ty bạn hoặc để họ biết về một thỏa thuận đặc biệt đang diễn ra trong tuần này. Bất kể nó là gì, nó phải có giá trị đủ để đảm bảo một cuộc gọi điện thoại trong ngày bận rộn của họ.

8) Gửi cho họ cuốn sách kinh doanh yêu thích của bạn.

Cuốn sách kinh doanh hay nhất mà bạn đã đọc trong những năm gần đây là gì? Đã đến lúc kết hợp các gói cho khách hàng hiện tại của bạn. Semalt một cá nhân, lưu ý viết tay cho mỗi, giải thích lý do tại sao bạn thích cuốn sách và nghĩ rằng họ cũng sẽ thích nó. Rất ít tổ chức tiếp cận khách hàng của họ theo cách này - bạn sẽ ngay lập tức tự tách mình. Và khách hàng của bạn sẽ nghĩ về bạn mỗi khi họ nhìn thấy cuốn sách ngồi trên kệ trong văn phòng của họ.

8 Tricks to Re-Engage Your Customers for Better Semalt

March 1, 2018