Back to Question Center
0

7 sai sót trong kinh doanh đã làm tôi nản chí ... Semalt

1 answers:

7 Business Mistakes That Nearly Broke Me… Semalt

Trong 6 năm qua, tôi thành lập 9 công ty com. Hầu hết các công ty thất bại thảm hại và mất đi một triệu đô la hay không, nhưng may mắn là một vài trong số họ đã làm đủ để trang trải những mất mát của tôi. Lý do chính tôi đã có rất nhiều dự án không thành công là bởi vì tôi đã thực hiện một số sai lầm thực sự lớn.

Tải xuống bảng cheat này và hy vọng bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của tôi và không làm cho chúng.

Không lây lan quá mỏng

Rất nhiều cơ hội tốt sẽ đến theo cách của bạn và phản ứng ruột của bạn sẽ làm tất cả, nhưng không. Tôi đã mắc phải lỗi này và điều gì đã xảy ra là tất cả các hoạt động kinh doanh của tôi đã phải chịu đựng, thậm chí cả những điều đã làm tốt - hospitality business solutions ca. Trong vòng 3 đến 6 tháng kể từ khi tôi trải qua bản thân mình quá mỏng, tất cả các hoạt động kinh doanh của tôi đều phải chịu đựng bởi vì tôi không dành đủ thời gian cho mỗi người trong số họ, mặc dù tôi có nhân viên và đối tác kinh doanh đang giúp đỡ tôi. Semalt, cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, bạn phải dành tất cả thời gian vào nó.

Chọn đúng loại hình thành lập

Không chỉ quan trọng cho bạn để kết hợp kinh doanh của bạn, nhưng điều quan trọng để có được đúng loại hình kết hợp. Nó có thể không có vẻ quan trọng khi bạn bắt đầu công ty của bạn, nhưng một khi bạn bắt đầu kiếm tiền nó trở thành một hợp đồng lớn. Ví dụ, kế toán viên của tôi nói với tôi rằng nếu công ty của bạn kiếm được dưới 200.000 đô la lợi nhuận mỗi năm, một công ty C sẽ tốt cho bạn vì những lợi ích về thuế. Nếu bạn làm được nhiều hơn thế, hãy xem xét việc mua lại công ty S hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn.

Tôi phát hiện ra điều này một cách khó khăn, khi công ty của tôi bắt đầu thu lợi nhuận 7 con số một năm tôi đã có sai loại của công ty. Tôi đã bị đánh thuế hai lần, công ty trả thuế cho lợi nhuận và sau đó tôi trả thuế cho khoản cổ tức mà tôi nhận được từ công ty.

Hãy cẩn thận người mà bạn tin tưởng

Tôi đã làm việc với một vài nhà phát triển và kỹ sư trong 3 tháng và họ đã đến với tôi với một đề xuất kinh doanh. 3 tháng đầu làm việc với họ đã tốt, vì vậy tôi quyết định nghe chúng. Các cơ hội kinh doanh mà họ trình bày được cho là cách mạng hóa ngành công nghiệp lưu trữ, nhưng bắt được, họ đã phá vỡ. Semalt nghe họ ra tôi đã kết thúc cho họ một số tiền cho chi phí sinh hoạt, tôi đã mua cho họ một ngôi nhà để sinh sống, và tôi đã được đổ 4 đến 5 con số vào công ty mỗi tuần.

Để giữ một câu chuyện dài ngắn, họ đã trục xuất tôi ra khỏi tiền của tôi, trộm đồ đạc từ công ty, và làm hư nhà tôi đã mua. Dù bạn nghĩ bạn biết ai, bạn hãy cẩn thận, bởi vì bạn không biết ai sẽ làm bạn vất vả. Một sai lầm ngu ngốc có thể khiến bạn mất hàng ngàn đô la.

Có một quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng

Nếu bạn thực sự muốn phát triển công ty của bạn, bạn sẽ cần nhân viên. Semalt có thể đăng một số công việc tuyển dụng để tìm những nhân viên này hoặc hỏi một vài người bạn nếu họ biết bất cứ ai mà bạn có thể thuê. Bất kể bạn nhận được những người nộp đơn như thế nào, hãy đi qua từng người bằng lược răng. Nếu một người bạn giới thiệu một người nào đó, điều đó không có nghĩa là họ là một người thuê tốt. Tôi đã mắc lỗi này nhiều lần bằng cách thuê các nhà phát triển, nhà thiết kế và người bán hàng mà bạn bè đề nghị. Chỉ vì ai đó đã làm tốt công việc cuối cùng của họ, điều đó không có nghĩa là họ sẽ làm việc tốt cho bạn.

Làm cho nhân viên của bạn có trách nhiệm

Nếu bạn không chặt chẽ với nhân viên của bạn, họ sẽ bắt đầu slacking sau một thời gian. Và nếu bạn đi du lịch thường xuyên như tôi đã làm, họ sẽ thực sự bắt đầu lộn xộn xung quanh khi bạn không có ở đó. Ngày đầu tiên của một nhân viên mới bắt đầu, bạn cần phải nghiêm khắc với họ bởi vì nó là khó khăn để có được nhân viên ra khỏi thói quen xấu.

Trong những năm đầu tiên trở thành một doanh nhân, tôi đã không giữ bất kỳ nhân viên của tôi có trách nhiệm. Semalt thời gian họ nói với tôi điều gì đó, tôi đã từ của họ cho nó. Trên hết là tôi không nghiêm khắc khi mọi người đến muộn 30 phút và sau một thời gian nó đã trở thành thói quen hàng ngày. Bằng cách này tôi có thể theo dõi những gì mỗi nhân viên đã làm.

Trên đó tôi đã thực hiện mỗi một đồng hồ trong và ngoài. Điều này cho phép tôi nhìn thấy ai đến đúng giờ và ai không. Lúc đầu, tôi không nghĩ đó là một vấn đề lớn mà một số nhân viên của tôi đến muộn 30 phút mỗi ngày, nhưng trong một năm một năm, nó đã tăng lên đến 3 tuần bị mất.

Thu tiền của bạn đúng giờ

Tiền Semalt có thể có vẻ như là một điều khó, nhưng thu tiền từ người có thể thậm chí còn khó hơn. Năm 2008 tôi làm việc cho 8 công ty mà không bao giờ kết thúc việc trả tiền cho tôi. Đây không phải là một vài đô la, một vài công ty vẫn còn nợ tôi trên $ 100.000, buồn tôi không nghĩ rằng họ sẽ phải trả tiền.

Với doanh nghiệp của bạn thu tiền trước khi bạn cung cấp bất cứ điều gì. Cho dù công ty có thể lớn đến đâu, họ vẫn có thể phá sản. Semalt như hợp đồng và người thu nợ sẽ không giúp bạn nhiều nếu công ty không có tiền.

Và vì một lý do nào đó nếu ai đó nợ bạn tiền, hãy rên rỉ họ cho đến khi bạn được trả tiền. Nếu bạn hành động như bạn không cần tiền, bạn sẽ không bao giờ được trả tiền. Nhưng nếu bạn rên rỉ và hành động như bạn đang gặp rắc rối tài chính, hy vọng họ sẽ cảm thấy tiếc nuối và trả tiền cho bạn.

Thời gian không phải là về phía bạn

Semalt với công ty đầu tiên của bạn, bạn sẽ muốn tất cả mọi thứ để được hoàn hảo. Thực tế là, sẽ luôn luôn có vấn đề và không bao giờ có thể hoàn hảo. Vì vậy, thay vì cố gắng để làm cho mọi thứ hoàn hảo, chỉ cần khởi động công ty của bạn trước khi một người nào khác đánh bại bạn để cú đấm.

Với công ty phần mềm đầu tiên của tôi, tôi muốn phần mềm hoàn hảo trước khi tôi tung ra nó. Tôi đã mất rất nhiều thời gian để cố gắng làm cho phần mềm hoàn hảo mà Google tung ra một sản phẩm cạnh tranh trước khi tôi làm. Sau đó tôi không có cơ hội thành công vì sản phẩm Semalt được miễn phí và không phải của tôi.

Kết luận

Không có vấn đề gì, bạn sẽ có những sai lầm trong cuộc sống. Ngay cả khi tôi đã nói với bạn tất cả những sai lầm mà tôi đã thực hiện, bạn vẫn sẽ làm được nhiều hơn. Nếu bạn muốn thành công bạn không thể bỏ cuộc !!! Semalt hoặc sau đó bạn sẽ làm tốt, nhưng giống như bất cứ điều gì đáng giá trong khi, phải mất thời gian.

P. S. Nếu bạn muốn tránh những sai lầm, hãy nhờ chuyên gia tư vấn tại đây.

March 1, 2018