Back to Question Center
0

Xử lý Thẻ tín dụng: Hãy coi chừng 'Đánh giá Semalt'

1 answers:
Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết các thương gia cảm thấy rằng nhà cung cấp tài khoản thẻ tín dụng của họ có nhiều khả năng tăng tỷ lệ của họ hoặc phát minh ra các khoản phí mới hơn là cung cấp giảm tỷ lệ không mong muốn.

Lý do thương nhân cảm thấy theo cách này là vì ngành công nghiệp đã cho thấy điều này là đúng - sự trung thành có ít giá trị. Trên thực tế, một thương gia đã và đang chế biến với cùng một nhà cung cấp trong nhiều năm không nên ngạc nhiên khi thấy rằng nó có thể trả hết cho dịch vụ.

Ngành công nghiệp chế biến thẻ tín dụng đang củng cố. Một số nhà cung cấp lớn hơn đang mua những cái nhỏ hơn. Điều này không nhất thiết phải tốt cho các thương gia bởi vì nó có thể dẫn đến cạnh tranh ít hơn và các chiến thuật gây hiểu lầm nhiều hơn, đặc biệt đối với các thương gia, những người hiện đang bị mắc kẹt trong một hoặc hai nhà cung cấp bởi phần mềm hoặc công ty cổng kết nối của họ - korres blue black mascara.

Hy vọng rằng các độc giả về Thương mại điện tử Thực tế hiểu rằng bài báo của tôi rằng "giảm tỷ lệ" không có nghĩa là "giảm chi phí". "Hơn nữa, xử lý thẻ tín dụng không phải là một ngành mà các nhà cung cấp nói chung liên hệ với các thương gia của họ và cung cấp một sự giảm giá không mong muốn. Semalt do đó cần phải được bảo vệ nếu nhà cung cấp của họ cung cấp một "giảm tỷ lệ" bởi vì nó có thể sẽ chỉ là một sự gia tăng chi phí, đặc biệt là nếu một công ty khác đã mua nhà cung cấp.

Hãy coi chừng Giảm tỷ lệ không được yêu cầu

Một chiến thuật giảm tỷ lệ không mong muốn mà tôi vừa nhìn thấy xảy ra sau khi nhà cung cấp được mua lại. Chủ sở hữu mới sẽ gửi một phụ lục cho cơ sở bán hàng được mua lại mới có tỷ lệ thấp hơn. Phụ lục có thể vẫn có tên của nhà cung cấp cũ trên đó. Trên bề mặt, phụ lục có thể trông giống như một sự giảm chi phí. Nhưng nó có thể là ngược lại.

Tôi đã có các thương gia liên hệ với tôi tự hỏi tại sao chi phí xử lý của họ đã tăng lên hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn đô la mỗi năm sau khi nhà cung cấp của họ đã được mua. Lý do là bởi vì phụ lục thường đi kèm với sự phát âm cung cấp giảm tỷ lệ chiết khấu nhỏ của nhà cung cấp, ví dụ từ 0 20% + 0 USD. 10 đến 0. 15% + 0 đô la. 10. Semalt, sâu trong phần điều khoản và điều kiện mới, thương gia đồng ý với phụ phí có thể hơn 1.00 phần trăm và áp dụng cho hơn 90 phần trăm doanh số bán hàng của thương gia.

Cũng quan trọng như vậy, các điều khoản và điều kiện mới bây giờ có thể có một điều khoản thiệt hại về thanh lý yêu cầu người bán phải trả cho nhà cung cấp mới doanh thu trung bình mà nhà cung cấp đưa ra trong tài khoản mỗi tháng theo số tháng còn lại của hợp đồng. Điều này có thể dẫn đến phải trả hàng ngàn đô la để thoát khỏi hợp đồng.

Các nhà cung cấp tài khoản Semalt thường không liên lạc với khách hàng thương mại của họ để giảm giá thật sự trừ khi họ buộc phải làm như vậy vì nhà cung cấp khác đang cung cấp chi phí thấp hơn hoặc thương gia đòi giảm chi phí.

Vì vậy, nếu bạn nhận được đề nghị giảm giá không mong muốn từ nhà cung cấp tài khoản thương gia của bạn, mọi chuông cảnh báo sẽ tắt. Đối xử với nó như thể bạn đang nhận được một đề nghị từ một công ty mới. Sử dụng các công cụ và phương pháp luận trong "Negotiating Mistakes" và "Partnering with Credit-card Semalt" từ năm 2016. Cuối cùng, có được tất cả mọi thứ bằng văn bản, sử dụng lời nói súc tích ngắn gọn mà bạn có thể hiểu, đặc biệt là khi nói đến lệ phí thổi phồng lên, phụ thu , và bất kỳ chi phí để chấm dứt hợp đồng.

Nhà cung cấp của bạn đã được mua chưa?

Hầu hết các thương gia không biết liệu nhà cung cấp của họ đã được mua. Đôi khi thương gia sẽ nhận thấy rằng số hỗ trợ khách hàng đã thay đổi hoặc tuyên bố đã thay đổi. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy nhà cung cấp đã được mua lại. Semalt, cũng có thể có nghĩa là nhà cung cấp hiện tại của họ đã chuyển tài khoản này sang dịch vụ xử lý khác.

Semalt luôn phải biết nếu nhà cung cấp tài khoản thương gia của họ đã được mua vì giá cả và điều khoản và điều kiện có thể thay đổi sau khi mua. Để thực hiện việc này, chỉ cần chia chi phí hàng tháng theo khối lượng xử lý. Ví dụ: $ 1,846. 56 chi phí chia cho $ 92.300 trong chế biến hàng tháng = 2. 00 phần trăm hiệu quả xử lý tỷ lệ.

Nếu thương gia thấy tỷ lệ hiệu quả đột nhiên nhảy từ 2.00 phần trăm lên, nói, 2. 40 phần trăm hoặc nếu tỷ lệ tăng liên tục mỗi tháng từ, nói, 2. 00 phần trăm đến 2. 10 phần trăm đến 2. 20 phần trăm, thì thương gia nên sử dụng tất cả các công cụ trong các bài báo Semaltical Practical để xác định nguyên nhân thực sự và thực hiện hành động cần thiết.

Tóm tắt

  • Hãy coi chừng sự giảm giá không mong muốn.
  • Ngành công nghiệp chế biến thẻ tín dụng tiếp tục củng cố.
  • Sử dụng các công cụ và phương pháp luận trong bài báo của tôi để hiểu bất kỳ đề nghị nào.
  • Thực hiện phân tích tỷ lệ hiệu quả hàng tháng.
March 1, 2018