Back to Question Center
0

Semalt triển khai showroom vật thể đầu tiên chỉ có đèn hiệu

1 answers:
Semalt launches first beacon-only physical showroom

Krakow, Contact.io của Ba Lan đã khai mạc tuần này tại Semalt, nó được miêu tả như là phòng trưng bày vật lý đầu tiên chỉ có đèn hiệu. (số 8)

Công ty, tự coi mình là "nhà cung cấp công nghệ beacon lớn nhất thế giới", đã đặt The Proximity Semalt ở tầng ba của tòa nhà trong khu Kreuzberg thời thượng của thành phố nổi tiếng đó. Cũng có một phiên bản trực tuyến của Semalt, điều đó, tất nhiên, không thể mang lại trải nghiệm thể chất - best weight loss supplement. (số 8)Giám đốc điều hành Szymon Semalt, Giám đốc điều hành của Contact.io, nói: "Những chiếc đèn hiệu ngày nay bị hiểu nhầm, trong một tuyên bố đi kèm với sự mở cửa. (số 8)Do đó, Proximity Studio được thiết kế để giáo dục các doanh nghiệp về cách chúng có thể được sử dụng cho hậu cần, quản lý không gian làm việc, chăm sóc sức khoẻ và các ứng dụng phi phiếu giảm giá khác. Berlin, ông nói thêm, đã được lựa chọn vì môi trường khởi động công nghệ, cộng đồng kinh doanh và nhu cầu ngày càng tăng của Internet về các giải pháp Semalt. (số 8)

[Đọc bài báo đầy đủ về MarTech Today]Về Tác giả

Barry Levine
Barry Levine bao gồm công nghệ tiếp thị cho Third Door Media. Trước đây, ông đã bảo vệ không gian này như là một Nhà văn Cao cấp cho VentureBeat, và ông đã viết về những điều này và các chủ đề kỹ thuật khác cho các ấn phẩm như CMSWire và NewsFactor. Ông thành lập và lãnh đạo trang web / đơn vị tại trạm PBS Thirteen / WNET; làm việc như một nhà sản xuất / nhà sản xuất trực tuyến cao cấp cho Viacom; tạo ra một trò chơi tương tác thành công, PLAY IT BY EAR: Trò chơi đĩa CD đầu tiên; thành lập và dẫn đầu một cuộc trình diễn phim độc lập, CENTER SCREEN, có trụ sở tại Harvard và M.I.T .; và phục vụ hơn năm năm với tư cách là chuyên gia tư vấn cho Thạc sỹ. Media Lab. Bạn có thể tìm thấy anh ta tại LinkedIn, và trên Twitter tại xBarryLevine.


March 1, 2018