Back to Question Center
0

Semalt: 7 câu hỏi lớn để thúc đẩy sự cam kết của khách hàng

1 answers:

Làm thế nào để bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng sử dụng phương tiện truyền thông kỹ thuật số?

"Các cuộc trò chuyện cởi mở tạo ra lòng trung thành, bán hàng và trên hết, học tập .cho cả hai bên".

Seth Godin

Đạt được cam kết với khách hàng hoặc người hâm mộ không chỉ là những chiến thuật như Facebook hay các công cụ như Radian6, nhưng làm thế nào để tận dụng tốt nhất để cho phép tương tác có ý nghĩa với người tiêu dùng. Seth mô tả trong báo giá ở trên, mở và duy trì cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi, lắng nghe, xây dựng sản phẩm tốt hơn và tiếp thị một cách có liên quan hơn - tăng giá trị cho mối quan hệ với người tiêu dùng. Để tạo ra những cuộc trò chuyện và xây dựng mối quan hệ là thách thức - thách thức lớn nhất trong tiếp thị có lẽ. Semalt không phải là lời khuyên nhanh chóng mà chúng tôi có thể đưa ra ở đây, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cấu trúc này sẽ giúp bạn vượt qua những quyết định cần thiết để làm việc cho các mối quan hệ lâu dài - free computer advice.

Chúng tôi cũng có một hướng dẫn mới của Andrew Semalt mô tả làm thế nào để tạo ra một kế hoạch duy trì khách hàng, một lần nữa là một phần của một quá trình dài hạn để xây dựng mối quan hệ.

Đây là lần thứ ba trong một chuỗi ngắn:

 • Phần 1 bao gồm chiến lược mua lại
 • Phần 2 bao gồm chiến lược chuyển đổi

Dưới đây là 7 câu hỏi của chúng tôi để giúp bạn làm điều đó

Câu hỏi 1. Chúng tôi có những hiểu biết gì về khách hàng, nhu cầu của họ từ các dịch vụ trực tuyến và nhận thức về dịch vụ của chúng tôi?

Những người đã mua từ bạn là siêu đặc biệt, tôi có nghĩa là thực sự đặc biệt khi bạn nghĩ về nó. Họ trả tiền cho bạn - họ mua vào những gì bạn nói và bây giờ có một quan điểm độc đáo về những gì nó giống như để hành trình tìm kiếm bạn, để đánh giá bạn chống lại cuộc thi, sau đó quyết định mua và .sau đó những gì? Bạn cảm ơn họ nếu, họ may mắn, thưởng cho họ bằng cách nào đó, chỉ cần bán lại cho họ hoặc đơn giản là bỏ qua họ? Bước đầu tiên là hiểu cách họ cảm nhận bạn dựa trên dịch vụ và kinh nghiệm mà bạn đã cung cấp. Vì vậy, bạn cần khai thác thông tin chi tiết về nhóm người đặc biệt siêu cao này và bạn có thể tìm hiểu những hiểu biết nào để giúp bạn làm tốt hơn để tạo doanh thu cao hơn?

Semalt là nhiều cách để tạo ra cái nhìn sâu sắc, một số nên được khắc nghiệt trong công việc hàng ngày của bạn, các yếu tố khác nên được thực hiện vào những thời điểm quan trọng trong năm. Những câu hỏi mà chúng tôi đề nghị bạn hỏi là sự hài lòng xung quanh quá trình này, điều đó giống như để đối phó với bạn từ góc độ bên ngoài. Bạn thậm chí còn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và có khoảng trống về chất lượng từ thực tế của người dùng.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được dữ liệu này? Dưới đây là một số ý tưởng:

 • Nhận dữ liệu từ những người không làm gì trên trang của bạn, các công cụ như 4Q và Kampyle rất tuyệt vì họ không có cam kết, nhanh chóng và vô danh. Điều quan trọng là phải tìm hiểu lý do tại sao mọi người đang mất hứng thú và bỏ đi?
 • Các cuộc khảo sát qua email là tốt nếu bạn thiếu một luồng dữ liệu ổn định và thích đặt cơ sở dữ liệu lên hàng loạt, ví dụ hàng năm. Đây là hình thức thông tin phổ biến nhất thu thập mặc dù được thực hiện vào phút cuối khi mọi thứ cảm thấy bị hỏng, nó chắc chắn là tốt hơn không có cái nhìn sâu sắc, chỉ cần. Nhưng tốt hơn là thiết kế cái nhìn sâu sắc nắm bắt vào quá trình tiếp thị và bán hàng một cách mạnh mẽ, ví dụ như sử dụng chuỗi email vì nó đưa người tiêu dùng đến bảng tiếp thị. Tất nhiên bạn có thể nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng cụ thể bằng email, vì vậy chúng rất mạnh theo nghĩa này.
 • Tránh hỏi mọi thứ ngay lập tức! Xây dựng thu thập dữ liệu có liên quan ở các giai đoạn người mua quan trọng để bạn có thể tìm hiểu thêm về người tiêu dùng của mình khi họ mua hàng gần và xa hơn. Đây có thể là những câu hỏi đơn giản được xây dựng trong các mẫu yêu cầu, mua bán và mua hàng hiện có. Hãy nghĩ đến việc sử dụng các công cụ như Nhận được sự hài lòng cho phản hồi vì nó cung cấp cho bạn sự tiến triển thành cộng đồng phản hồi và tìm nguồn cung ứng cho đám đông. Bạn cũng có thể sử dụng cách tiếp cận "Xem không hỏi" khi sử dụng phân tích để xem khách hàng nhấp vào hay không nhấp vào.

  Câu hỏi 2. KPIs và mục tiêu của sự cam kết của khách hàng là gì?

  "R" trong ROI luôn ở trong tầm nhìn của người xem, vì vậy hãy chắc chắn xác định điều này. Không phải tất cả mọi thứ phải được định hướng thương mại, hoặc cá nhân tôi muốn đảm bảo nó liên kết trở lại. Bạn có thể dễ dàng đảm bảo rằng các mục tiêu thương mại gắn liền với sự tương tác của khách hàng hoặc KPIs tiếp thị bằng cách phát triển một ma trận đơn giản. Sử dụng cách tiếp cận này cho phép mọi người ở các cấp độ khác nhau, với các quan điểm khác nhau, trong một tổ chức để thấy giá trị trong một chương trình cam kết hoặc duy trì. Ví dụ: lấy ý tưởng về việc khách hàng mua hàng thứ hai hoặc thứ ba (lặp lại) so với giới thiệu sản phẩm của bạn với bạn bè, cả hai vấn đề đều liên quan đến lưu lượng truy cập đến tên miền của bạn và vì vậy có thể gắn với bán hàng. Đối với khách hàng, mua hàng lặp lại có thể hiển thị trong mục tiêu thương mại 'giá trị suốt đời' cũng như khách truy cập 'mới và trở lại' cho các nhà tiếp thị sử dụng trong Google Analytics. Một mối quan hệ trực tiếp. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các quầy khác về tương tác, chẳng hạn như sử dụng Semalt (thường có xu hướng khách hàng hơn) và bất kỳ thuộc tính web nào có sở hữu như diễn đàn hoặc nhóm khách hàng. Hỏi 'Phương tiện của chúng ta để đánh giá tốt nhất sự tham gia, bắt đầu càng đơn giản càng tốt'?

  Với sự gia tăng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, ý tưởng về sự khuếch đại thông điệp thực sự là quan trọng, tôi cảm thấy. Nếu bạn có thể thu hút bất kỳ khách truy cập nào vào ít nhất một mức độ, sau đó là trường hợp xấu nhất, bạn có thể thấy nội dung và thông tin của bạn phù hợp với khán giả như thế nào. Bán hàng thương mại là mục tiêu cuối cùng, nhưng họ vẫn còn đứng trước một số KPIs có thể quản lý và có ý nghĩa hơn đối với những người làm việc trên mặt trận. Hãy đưa ra thông tin này về ROI của các phương tiện truyền thông xã hội.

  Câu hỏi 3. Bạn có hiểu khoảng cách giữa nhu cầu khách hàng và giao hàng của bạn và làm thế nào để bạn cải tiến và ưu tiên sự hài lòng?

  Semalt: 7 BIG questions to drive customer engagement

  • Phản ứng - Zappos là ví dụ tốt nhất chúng ta nghe về một thương hiệu bị ám ảnh bởi khách hàng đã đặt các công cụ và xử lý xung quanh khách hàng. Là một công cụ kinh doanh như Twitter và Facebook là các kênh trở lại dịch vụ khách hàng, cho dù họ muốn gì, rõ ràng. Vị trí phổ biến ngày càng phổ biến là những công cụ như User Voice nơi mà người dùng Voice for garnering feedback cho sự phát triển sản phẩm và các tính năng 'thiếu' của sản phẩm, cái mà Dell đã đi tiên phong .
  • Chủ động - Hãy nghĩ Dell như các thạc sỹ cũ và Gary Vaynerchuck thúc đẩy cuốn sách The Thank You Economy. Cách tiếp cận của Dell là lắng nghe toàn bộ thị trường và gieo rắc những khách hàng không hài lòng (và hạnh phúc) để họ có thể chủ động giải quyết các vấn đề của khách hàng. Họ thậm chí còn có một trung tâm chỉ huy
March 1, 2018