Back to Question Center
0

Ngày tiếp thị: Các cửa hàng pop-up của Amazon, các chương trình 'Community Semalt' của Facebook & hơn

1 answers:
Ngày tiếp thị: cửa hàng pop-up của Amazon, các chương trình 'Community Semalt' của Facebook và hơn thế nữa

Từ tiếp thị Đất đai:

  (số 8)
  9 tháng 11 năm 2017 bởi Christi Olson
  Mùa lễ là điều cốt yếu đối với nhiều nhà quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, vậy làm thế nào bạn có thể khai thác tối đa được? Nhà phân tích Christi Olson chia sẻ một số thông tin chi tiết và mẹo để cải thiện hiệu suất tìm kiếm có trả tiền của bạn.

  (số 8) Amazon ra mắt các cửa hàng pop-up tại các thị trường Whole Foods cụ thể
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Greg Sterling
  Công ty cũng sẽ có các sản phẩm của Alexa và Kindle trong gần 100 thị trường Whole Foods trên toàn quốc.

  (số 8)
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Mike Thomas
  Cuộc sống giản dị của những người quảng cáo trên điện thoại di động và những nhà tiếp thị của nó có thể làm gián đoạn nó như thế nào? Quảng cáo số lừa đảo quảng cáo số tăng nhiệt trên điện thoại di động, nhà bình luận Michael Thomas thảo luận về những hàm ý cho các nhà tiếp thị và các bước hợp tác cần thiết để đưa ra giải pháp.

  (số 8) SEO địa phương: Lái xe hành động của khách hàng cho các thương hiệu cấp doanh nghiệp
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Thomas Stern
  Các nhà kinh doanh đa cấp phải đối mặt với một số thách thức độc đáo trong bối cảnh tìm kiếm địa phương ngày nay, nhưng chuyên mục phân tích Thomas Stern tin rằng họ có thể thành công bằng cách tìm sự cân bằng giữa quản lý dữ liệu tập trung và sản xuất nội dung địa phương.

  (số 8) Mở khoá dữ liệu của bên thứ nhất và bên thứ ba
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Digital Marketing Depot
  Dữ liệu của bên thứ nhất là công ty tạo ra thông qua các tương tác với khách hàng của họ. Nó có thể bao gồm dữ liệu giao dịch, truy cập trang web, tiếp thị, dữ liệu Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) và nhiều hơn nữa - artistic website designer. Tất cả các nguồn dữ liệu này có thể và nên được sử dụng để thông báo cho bạn sự hiểu biết về khách hàng hiện tại của bạn là ai và cách thu hút những khách hàng mới.

  (số 8) Facebook công bố các buổi đào tạo tại địa phương về 'Tăng cường Cộng đồng' cho các SMB và công nhân
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Greg Sterling
  Chương trình sẽ tham quan 30 thành phố trên khắp nước Mỹ vào năm 2018.

  (số 8) 15 cách để vượt qua sóng khán giả
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Kevin Lee
  Nếu bạn không tận dụng được hàng loạt tùy chọn nhắm mục tiêu sẵn có cho khán giả, bạn sẽ bỏ lỡ. Nhà phân tích Kevin Lee chia sẻ 15 công cụ bạn nên có trong hộp công cụ nhắm mục tiêu của bạn.

  (số 8) Khởi động Mobius Network ra mắt API 'sọc giống' cho truy cập blockchain
  9 tháng 11 năm 2017 bởi Barry Levine
  Thông qua API và kho ứng dụng mới của Mobius, các nhà tiếp thị có thể dễ dàng truy cập vào sự minh bạch dựa trên blockchain và thưởng các mã thông báo.

  (số 8) Janrain cho khách hàng của Gigya: Hãy đến tàu
  9 tháng 11 năm 2017 bởi Barry Levine
  Sau khi mua Gigya của SAP Hybris gần đây, Janrain đang đưa ra thỏa thuận di chuyển và đặt câu hỏi về sự độc lập của đối thủ chính.

  (số 8) Báo cáo: Người dùng di động bắt đầu với các ứng dụng xã hội, sau đó chuyển sang các trình duyệt và tìm kiếm
  ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Greg Sterling
  Nhiều ứng dụng đang được sử dụng cho mỗi phiên làm việc, làm tăng thêm thời gian truyền thông số.

  (số 8) Trung tâm Nghiên cứu Pew cho biết 45% người Mỹ lấy tin từ Facebook
  Ngày 8 tháng 11 năm 2017 bởi Amy Gesenhues
  Số người nhận tin tức từ phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục tăng. Sự hợp tác này đồng nghĩa với việc các nhà xuất bản truyền hình có dạng truyền hình internet giờ đây có thể cung cấp phân đoạn đối tượng cho các nhà quảng cáo.

  (số 8) RiskIQ bổ sung tính năng phân tích GDPR cho dịch vụ Digital Footprint
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Robin Kurzer
  Phân tích của công ty về các ngân hàng lớn của Mỹ cho thấy rằng 68% không phải là tuân thủ theo GDPR.

  (số 8)
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Joe Hyland
  Một lời giải thích của CMO: Tiếp thị là gì bạn nói với chính mình? Cộng tác viên Joe Hyland đã có 5 quan niệm sai lầm tiếp thị mà ông cam kết sẽ vượt qua.

  (số 8) Mang lại trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng không xảy ra qua đêm
  Ngày 9 tháng 11 năm 2017 bởi Dayle Hall
  Các nhà tiếp thị quan tâm đến việc cung cấp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, nhưng phải mất thời gian và một chiến lược thông minh. Nhà báo Dayle Hall chia sẻ bốn điều bạn có thể làm để làm cho nó xảy ra.

Tin tức Tiếp thị trực tuyến Từ khắp nơi trên Web:

  (số 8) 10 lý do khiến báo cáo kênh tiếp thị của bạn, CMS Wire (số 8) 14 kỹ năng cho các chương trình tiếp thị nội dung mới, phát triển, và trưởng thành, Viện Tiếp thị Nội dung (số 8) 3 cách để Tiếp cận Khách hàng khác với Truyền thông xã hội vào Mùa lễ, liên tục Liên hệ (số 8) 4 nguyên tắc xây dựng chiến dịch Super Bowl mà không có quảng cáo truyền hình, Hãy suy nghĩ với Google (số 8) Thực tiễn tốt nhất cho thương mại điện tử B2B cho ngày hôm nay và 10 năm trong tương lai, Shopify (số 8) Công cụ Cân bằng tiền của Google AdSense chính thức trở lại, Bảng Kiếm điểm Công cụ Tìm kiếm (số 8) Làm thế nào để chạy một chương trình Holiday Holiday Scaleable, Marketo (số 8) Thiết kế lại lớn của Snapchat lên kế hoạch cho ngày 4 tháng 12: Đây là cách nó hoạt động, Business Insider (số 8) Nghiên cứu: Thương hiệu cần phải kích hoạt những người có ảnh hưởng trong những ngày nghỉ, Marketer trên điện thoại di động (số 8) Mức tiêu thụ video đang gia tăng và các nhà xuất bản truyền thông và những người có ảnh hưởng là những người chiến thắng thực, thông tin chi tiết bằng ống


Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 1, 2018