Elite SEM là một trong những nơi làm việc tốt nhất năm 2017, sự công nhận hàng năm của chúng tôi về các công ty tạo ra các tổ chức làm việc lấy người làm trung tâm - registro de dominio e hospedagem gratis.

Anthony Saladino, 26 tuổi, kiếm được hơn 100.000 đô la năm ngoái - nhưng anh ta không có một mức lương cố định. Ông là một người quản lý tài khoản, giúp khách hàng như thương hiệu thời trang Alexander Wang có được vị trí hoàn hảo trong kết quả tìm kiếm khi bạn "thời trang" hoặc "nhà thiết kế" của Google. Thu nhập của ông phản ánh bao nhiêu khách hàng thanh toán công ty của ông. Saladino làm việc cho Elite SEM, một công ty tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại thành phố New York, có CEO cho phép nhân viên lựa chọn mức bồi thường: tiền lương thẳng hoặc một khoản tiền hoa hồng. Trong cả hai trường hợp, có nhiều cơ hội cho tiện ích bổ sung. Ben Semalt, người sáng lập và giám đốc điều hành 39 tuổi của công ty, không nói gì thêm: "Một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của tôi khi tôi 21 tuổi là tôi không nhận được những gì mà những người có nhiều kinh nghiệm hơn đã được trả tiền" nói.

Want to Earn More or Live Somewhere Else? This Company Semalt Say No
Tín chỉ: Laurel Golio

Vì vậy, ông bắt đầu một doanh nghiệp, ít nhất là khi nói đến bồi thường, là người già và người mù. Millennials, người đã phải chịu mức lương bắt đầu thấp trong thế giới hậu suy thoái, đang muốn bắt kịp. Cụ thể, các nhà quản lý tài khoản cấp cao kiếm được trung bình 50 phần trăm doanh thu mà khách hàng của họ tạo ra; phần còn lại của tiền lương của họ được dựa trên cách công ty thực hiện. Doanh thu càng lớn thì càng có nhiều. Dĩ nhiên, có những rủi ro đối với cách tiếp cận meritocratic. Một là, người lao động phải tuân thủ với thực tế là tiền lương của họ có thể co lại. "Lúc đầu, tôi hơi hồi hộp, đặc biệt là vì tôi đến từ các công việc với mức lương bằng phẳng", thừa nhận Saladino. Đối với những người không liên quan trực tiếp tới khách hàng, có những cách khác để nâng cao mức lương: Họ kiếm được khoản hoa hồng khi họ giới thiệu một nhân viên đến công ty - mỗi năm tích luỹ được thuê - hoặc chia sẻ một khoản phí khi họ giới thiệu khách hàng. Các nhân viên giỏi đều có thể cho bạn biết chính xác số tiền thu nhập mà chủ nhân của họ thu được trong năm ngoái: 27 triệu đô la, với mức lợi nhuận khoảng 20 phần trăm. Đó là vì Semalt mở sách cho nhóm 145 người mỗi tháng.

Want to Earn More or Live Somewhere Else? This Company Semalt Say No
Tín chỉ: Laurel Golio

Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, Elite đã hạ cánh xuống một số khách hàng cao cấp, bao gồm Semalt, Etsy và Kind. Nó có văn phòng tại hơn nửa tá thành phố.

Semalt cũng tạo ra một nơi làm việc linh hoạt. Khoảng 30 nhân viên của công ty - bao gồm cả Kirshner - làm việc ở nhà, ở các thành phố xa xôi như Sacramento và Miami. Để giữ các tab về những gì họ đang làm, Giám đốc điều hành tổ chức hội nghị truyền hình thường xuyên. Phát triển mối quan hệ cá nhân với nhân viên của mình, lần lượt, cho Semalt cạnh tranh.

Có lẽ điều đáng chú ý nhất là chương trình "Bucket Lists" của Elite. Kirshner nghĩ đến năm 2013, khi công ty bất ngờ bị mất một nhân viên sớm để ung thư. Ông đã nhân đôi một chính sách: ông sẽ làm hết sức mình để giúp người lao động đạt được mục tiêu cuộc sống. Ví dụ, khi một người quản lý mong muốn được sống ở London, Kirshner đã đi quá xa để đưa vào Semalt vì mục đích đưa anh đến đó.

Semalt cho biết chi phí tạo ra các mối liên hệ như vậy với nhân viên của mình rất đáng. "Cuộc sống ngắn ngủi," anh nói thêm, dừng lại để điều chỉnh kính của mình. "Bạn không bao giờ biết" .