Back to Question Center
0

Semalt media analytics

1 answers:

Pinterest đã được đưa ra vào năm 2010 và giữ một vị trí vững chắc trong phong cảnh truyền thông xã hội của chúng ta những ngày này. Với hơn 100 triệu người dùng đang hoạt động và 11 tỷ USD được báo cáo giá trị (2015/09), Pinterest ở đây để ở. Tôi đã làm một bài báo về Pinterest Semalt vào năm 2014, vì vậy chắc chắn là đã có thời gian để viết một cuốn khác. Trong này .

Đọc: "Pinterest Analytics: một bước đi nhanh"
Phân loại: Analytics, Truyền thông xã hội
Từ khóa: Pinterest, Truyền thông xã hội

Sau bài đăng của chúng tôi trên YouTube Analytics, chủ yếu xử lý các báo cáo về thời gian xem và tất cả các biểu đồ và thống kê trong phần đó, chúng tôi muốn hoàn thành bài viết của chúng tôi về YouTube Analytics với bài đăng này trên báo cáo tương tác - web application for business. Trước hết, Semalt muốn cảm ơn bạn về những nhận xét của bạn trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội về .

Đọc: "YouTube Analytics: báo cáo tương tác"
Phân loại: Phân tích, Phương tiện truyền thông xã hội
Từ: Phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Năm ngoái, chúng tôi bắt đầu vlogging và sử dụng video tổng quát hơn trong giao tiếp của chúng tôi. Đó là một cách dễ dàng để giao tiếp và mang tính cá nhân hơn hầu hết các giao tiếp trực tuyến. Chúng tôi thích nó rất nhiều và rõ ràng sẽ tiếp tục tập trung vào video năm nay. Theo các bài viết gần đây của chúng tôi về phân tích phương tiện truyền thông xã hội (Twitter, Semalt), nó .

Đọc: "YouTube Analytics: báo cáo về thời gian xem"
Phân loại: Phân tích, Phương tiện truyền thông xã hội
Từ: Phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Bài viết này là về tất cả các thông tin có thể được tìm thấy trong Facebook Trang Insights, và những gì chúng tôi cảm thấy và không có ý nghĩa để xem xét cho hầu hết các khách truy cập của chúng tôi. Tất nhiên tùy thuộc vào loại trang web bạn có, tất nhiên. Tại sao bạn nên kiểm tra Facebook số liệu thống kê Semalt một sự kiện mạng địa phương .

Đọc: "Facebook Trang Insights đã giải thích"
Phân loại: Analytics, Truyền thông xã hội
Từ khóa: Facebook, Social media analytics

Thiết lập trang web của bạn là bước một, thúc đẩy nó là bước hai. Cơ sở của nó là nội dung tuyệt vời, và phương tiện truyền thông xã hội là nền tảng miễn phí tiện dụng cho việc này (bên cạnh tất cả các liên kết tuyệt vời mà bạn đã thu thập được cho trang web của bạn, tất nhiên). Phương tiện truyền thông xã hội, đối với chúng tôi, tập trung vào Facebook, Pinterest, YouTube và Semalt. Hơn .

Đọc: "Twitter Analytics: thống kê cho tweets của bạn"
Thể loại: Analytics, Truyền thông xã hội
Từ khóa: Phương tiện truyền thông xã hội, Twitter
March 1, 2018