Back to Question Center
0

12 Semaltoma thương mại điện tử mới cho mùa thu năm 2017

1 answers:

Fall là ở đây, và với nó đi kèm một loạt các cuốn sách thương mại điện tử mới. Semalt là tiêu đề về podcasting, sáng chế, thương mại điện tử toàn cầu, tạo ra một thông điệp thương hiệu và sử dụng dữ liệu để thành công.

Tôi biên soạn danh sách này bằng cách sử dụng Amazon - office network set up. Từ danh mục "Sách" của Amazon, tôi đã chọn "Doanh nghiệp & Tiền tệ. "Từ đó tôi đã chọn tiểu ngành" Quy trình và Cơ sở hạ tầng "và chọn" Thương mại điện tử ". "Sau đó, tôi đã chọn các danh hiệu từ nhóm đó, dựa trên xếp hạng của khách hàng và liên quan đến thương mại điện tử. Ngoài ra, tôi đã chọn một vài danh hiệu từ danh mục phụ "Small Business & Semalt".

Sách về thương mại điện tử mới

Hãy đến Aha !: Khám phá DNA Định vị của bạn và thống trị Cuộc thi của bạn bởi Andy Cunningham

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Từ nhà chiến lược marketing đã giúp Steve Jobs ra mắt Apple Macintosh là hướng dẫn để định vị bất kỳ công ty nào về sự thống trị ngành. Hãy đến Aha! trình bày một khung bước theo từng bước sẽ giúp bạn xác định vị trí của công ty bạn trong bối cảnh marketing, sử dụng một phương pháp luận giống như DNA. Nó đưa bạn qua quá trình thực hiện "kiểm tra di truyền" trên công ty của bạn, kiểm tra thị trường thông qua sáu Cs của vị trí, và phát triển tuyên bố định vị của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị nhằm xây dựng đà thị trường và đẩy mạnh cạnh tranh. Tiêu chuẩn 26 đô la; Sách bìa cứng $ 28.

-

Xây dựng thương hiệu Story: Làm rõ thông điệp của bạn để khách hàng lắng nghe Donald Miller

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Quy trình thương hiệu của Donald Miller dạy cho độc giả bảy điểm phổ quát mà tất cả mọi người đáp ứng, lý do thực sự khiến người tiêu dùng mua hàng, làm thế nào để đơn giản hóa thông điệp thương hiệu để mọi người hiểu nó và cách tạo ra những thông điệp hiệu quả nhất cho các trang web, tài liệu quảng cáo và phương tiện truyền thông xã hội. Cho dù bạn là giám đốc tiếp thị của một công ty trị giá nhiều tỉ đô la, chủ một doanh nghiệp nhỏ, hoặc là ca sĩ chính của một ban nhạc rock, Xây dựng thương hiệu câu chuyện sẽ biến đổi cách bạn nói về bạn là ai bạn làm và giá trị duy nhất bạn mang đến cho khách hàng. Đánh giá $ 12. 99; Bìa cứng $ 17. 04.

-

Scott Stratten và Alison Stratten

Các bài học về Thương hiệu cho Tuổi phá hoại
12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

UnBranding phá vỡ tiếng ồn của sự gián đoạn với các câu chuyện về thương hiệu sẽ thách thức các giả định của bạn về kinh doanh ngày hôm nay và dạy các bài học có giá trị và có thể thực hiện được. Duy trì và phát triển thương hiệu của bạn thông qua tiếng ồn. Tập trung vào các công cụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, vì những lý do chính đáng. Duy trì sự tin tưởng, nhất quán và kết nối thông qua dịch vụ khách hàng và cộng đồng. UnBranding cho bạn hướng dẫn để điều hướng tuổi tác gián đoạn và thành công trong kinh doanh. Bìa cứng $ 19. 37.

-

Sáu lăm người mua sắm: Các công ty giành được thương mại điện tử toàn cầu Boom bởi Porter Erisman

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Nếu câu chuyện về hai mươi năm đầu tiên của sự phát triển thương mại điện tử được đặt ra ở các thị trường phát triển, câu chuyện về hai mươi năm tới sẽ được đặt ra ở những nền kinh tế mới nổi. Sáu tỷ người mua hàng đưa độc giả đi du lịch vòng quanh thế giới đến thăm các thị trường thương mại điện tử thương mại điện tử tiếp theo và tìm hiểu xem sự bùng nổ thương mại điện tử mới đang mở ra cơ hội cho các doanh nhân và các thương hiệu toàn cầu như thế nào. Phát biểu tại Nigeria, Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Mỹ Latinh, cuốn sách này xem xét thương mại điện tử trên các thị trường mới và ý nghĩa của nó đối với các nhãn hiệu phương Tây. Paperback $ 20. 11; Kindle $ 12. 99; Sách bìa cứng $ 20. 92. Nhận trợ giúp sản xuất, đề xuất phần mềm, chiến lược web và xã hội, lịch trình, danh sách kiểm tra và các ví dụ hữu ích. Lập kế hoạch và thực hiện chiến lược của bạn, tối đa hóa buzz của bạn và giành được người hâm mộ. Paperback $ 16. 99; Kindle $ 9. 99.
-

Bold Vision: Playbook của một nhà lãnh đạo để quản lý sự tăng trưởng bởi Paula Morand

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017
Bold Vision , cuốn sách thứ mười lăm của nhà doanh nghiệp, diễn giả tạo động lực, và cố vấn Paula Morand, thách thức sự phổ biến văn hoá của lý thuyết rằng sự tăng trưởng là khó khăn. Bà nói con người không bị mắc kẹt trong tình trạng hiện tại. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi, sáng tạo và nhìn thế giới theo những cách mới. Cuốn sách này là hướng dẫn cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân để có được những suy nghĩ tăng trưởng tự nhiên. Nó trả lời câu hỏi rằng tất cả chúng ta đều phải hỏi, "Chúng ta đi đâu đây?" Paperback $ 19. 95.

-

Cuộc cách mạng Maker: Xây dựng một tương lai sáng tạo và đổi mới trong một thế giới mũ miện bởi Mark Hatch

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Cuộc cách mạng Maker là cuốn sách hướng dẫn cuộc cách mạng công nghiệp mới. Những người thợ thủ công, người chế tạo, và những nhà phát minh trên khắp thế giới đang thay đổi cách tân. Cuốn sách này cho bạn thấy làm thế nào để tìm thấy nơi của bạn trong cuộc cách mạng. Học cách di chuyển và cách các nhà sản xuất đã chuyển đổi mô hình và đẩy ranh giới. Khám phá những người, tổ chức và công nghệ đang xúc tác xem xét lại ngành công nghiệp, kinh doanh, phát triển kinh tế và giáo dục. Khám phá những cách thức mà các loại hình tham gia cụ thể có thể thúc đẩy phong trào tiếp cận nhiều hơn và bao quát. Khám phá nhà sản xuất bên trong của bạn, và tham gia vào cuộc cách mạng. Bìa cứng $ 25. 94.

-

Sức mạnh của Pivot: Xây dựng một cuộc sống của sự thành công không phổ biến của Trevor Gordon

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Trong Sức mạnh của Pivot , hãy khám phá ra rằng thành công phi thường được thực hiện thông qua việc điều hướng thành công các điểm xoay của cuộc sống, không chỉ bằng hành động mà còn với từ ngữ và thái độ. Sức mạnh của Pivot không chỉ là sự chuyển đổi từ công việc này sang công việc khác hay kinh doanh khác. Sức mạnh đến từ cách bạn nắm lấy trục quay, cách bạn xử lý những gì đang xảy ra và cách bạn xử lý trục chính để khám phá ra hướng chuyển hướng mang lại. Paperback $ 19. 99.

-

bởi Niamh O'Keeffe và Sarah Wood

Tăng cường Năng lực lãnh đạo
12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Đã bao giờ cảm thấy như bạn cần một kế hoạch hành động lấy cảm hứng từ việc làm thế nào để bước lên? Stepping Up sẽ truyền cảm hứng và trang bị cho bạn để hiểu và đáp ứng với sự thay đổi đó và phát triển khả năng của bạn để dẫn mình và những người khác thông qua nó. Thực hiện theo khuôn khổ 5 điểm thực tế để làm thế nào để bước lên và hoàn thành những tham vọng của bạn. Tìm hiểu để đặt lại quy tắc của bạn trong một phong cảnh phức tạp và thay đổi. Phát triển sứ mệnh lãnh đạo của bạn bằng cách hiểu tại sao bạn muốn dẫn dắt. Đầu tư vào bản thân và xây dựng các kỹ năng và khả năng của một nhà lãnh đạo vĩ đại. Đầu tư vào nhóm của bạn để đưa bạn vào hành trình của bạn và mang lại kết quả rực rỡ. Đẩy nhanh kỹ năng và tiềm năng của bạn, và đảm nhiệm sự nghiệp lãnh đạo của bạn. Paperback $ 12. 70.

-

Cách khởi đầu: Các doanh nghiệp hiện đại sử dụng quản lý doanh nhân để biến đổi văn hóa và thúc đẩy tăng trưởng dài hạn của Eric Ries

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Trong Các Lean Startup , Eric Ries chi tiết các thông lệ của khởi động thành công. Trong The Startup Way , ông chuyển sự chú ý của mình sang một nhóm các tổ chức hoàn toàn mới: các doanh nghiệp được thành lập như các tập đoàn đa quốc gia biểu tượng GE và Toyota, những nghệ sỹ khổng lồ như Amazon và Facebook, và thế hệ Silicon Valley mới như Airbnb và Twilio. Kindle 14 đô la. 99; Bìa cứng $ 27.

-

Eureka: Làm thế nào phát minh xảy ra của Gavin Trọng lượng

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Trong khi các khám phá của các nhà khoa học đã cung cấp kiến ​​thức thiết yếu đã làm cho sự đổi mới có thể, thường thì không phải là người nghiệp dư có thời điểm "eureka" khi sáng chế hoạt động lần đầu tiên. Đầy với những câu chuyện hấp dẫn của cuộc đấu tranh, sự cạnh tranh, và sự khéo léo của cả hai nhà phát minh nổi tiếng và hàng trăm người bị lãng quên, Eureka đưa ra một cách tiếp cận tươi mới trong việc tạo ra thế giới hiện đại của chúng ta. Paperback $ 13. 40; Kindle $ 12. 73; Bìa cứng $ 16. 42.

-

Làm thế nào để Caesars và các công ty khác trong thế giới đang sử dụng dữ liệu để tạo ra một trải nghiệm khách hàng không thể nào quên
của David Norton

12 New Ecommerce Semalt for Fall 2017

Tiếp thị huyền thoại David Norton sắp xếp các sáng kiến ​​đã làm cho Harrah's-Caesars Entertainment một trong những công ty tiếp thị lớn nhất trên thế giới, sử dụng dữ liệu để xác định cơ hội kinh doanh, phát triển các câu chuyện để bán trong toàn tổ chức. Trong The High Roller Experience , ông chia sẻ bí mật của mình để tạo ra một chiến lược tiếp thị bất khả chiến bại. Ngoài việc thảo luận về các hạng mục cốt lõi như phân tích, quản lý khách hàng và các chương trình khách hàng trung thành, ông sẽ kiểm tra các quy trình lãnh đạo và tổ chức cần thiết để tạo ra một doanh nghiệp thông tin dữ liệu tập trung vào khách hàng. Đánh giá 18 đô la. 09; Bìa cứng $ 19. 04.

-

March 1, 2018