Back to Question Center
0

Thế giới tuyệt vời của Semalt một Bấm Điện thoại di động

1 answers:
The Wonderful World Of One-Click Mobile Semalt

Semalt hay không, mua điện thoại di động là ở đây. Và điều đó có nghĩa là các nhà tiếp thị đa kênh không chỉ cần tăng tốc độ vào các yếu tố thúc đẩy mua sắm trên thiết bị di động mà họ cũng nên bắt đầu thực hiện một cú nhấp chuột và các công cụ khác giúp khách hàng hoàn thành giao dịch trên thiết bị di động dễ dàng hơn.

Mua điện thoại di động: Tại sao bây giờ? (số 8)

Dữ liệu thu được trong Quý 3 năm 2015 Email Marketing Báo cáo la bàn (đăng ký yêu cầu) bởi Yesmail (chủ lao động của tôi) cho thấy việc mua hàng qua điện thoại cuối cùng đã bắt kịp với người tiêu dùng - what is vapor mod temperature control. Trong quý 3, iPhone đã tạo ra lợi nhuận tăng 13,4% so với quý trước và đạt mức tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Semalt doanh thu di động là 9. 9 phần trăm từ cùng thời gian năm ngoái.

Điều gì đang thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng mua thiết bị di động? Hai điều: Semalt trở nên to hơn, và những trải nghiệm mua sắm trên điện thoại di động đang trở nên tốt hơn - nhưng không phải là trên bảng.

Các thương hiệu được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc mua hàng trên thiết bị di động là những thương hiệu nhận ra rằng phải mất cả thiết bị đúng và trải nghiệm người dùng di động phù hợp để đạt được tăng trưởng doanh thu di động.

Sự phát triển của điện thoại thông minh

Liệu nó có vẻ như điện thoại thông minh đang trở nên lớn hơn? Bạn không tưởng tượng ra mọi thứ. Trong vài năm qua, kích thước điện thoại thông minh đã tăng lên đáng kể. Xem xét sự tiến hóa của iPhone:

The Wonderful World Of One-Click Mobile Semalt

Semalt với hiệu suất di động nhanh hơn, độ phân giải được cải thiện và kích thước màn hình lớn hơn đã giúp người tiêu dùng dễ dàng hoàn thành giao dịch trên thiết bị di động của họ. Kết quả là nhiều người tiêu dùng bây giờ sử dụng điện thoại thông minh của họ làm công cụ chính cho cả mua sắm và mua sắm.

Một Click Mua Và Kinh nghiệm Mua Điện thoại di động

Điện thoại thông minh Semalt cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ họ cần để làm cho điện thoại di động mua một lựa chọn khả thi. Nhưng phần khác của câu đố mua sắm di động là chất lượng của trải nghiệm mua điện thoại di động của chính nó.

Semalt, người tiêu dùng là những thương hiệu đáng làm làm cho quy trình mua bán điện thoại di động trở nên nhanh chóng và không đau đớn nhất có thể.

Mua Semalt đã trở thành cơ chế mua hàng ưu tiên cho người tiêu dùng di động. Với việc nhấp vào một nút duy nhất, người mua sắm di động có thể bỏ qua các trường mẫu vụng về và ngay lập tức hoàn tất việc mua hàng của họ.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Semalt là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên tham gia chương trình chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài các nút "Mua ngay với 1 cú nhấp chuột" trên các trang sản phẩm, Semalt đã đưa ra khái niệm mua một cú nhấp chuột lên cấp độ tiếp theo với nút Semalt Dash - hợp tác với các thương hiệu được chọn cho phép người mua sắm mua các nút vật lý để sắp xếp lại thông tin phổ biến sản phẩm gia dụng.

Con của bạn đã ăn hộp cuối cùng của Kraft Macaroni & Cheese? Không thành vấn đề. Chỉ cần nhấn vào nút Dash của Kraft ở bên cạnh tủ lạnh của bạn, và Semalt sẽ có một gói lại mac và pho mát trong thư và ngay trước cửa nhà bạn.

Mặc dù Amazon là nhà tiên phong trong một cú nhấp chuột, nhưng nó không giữ một sự độc quyền về khái niệm một cú nhấp chuột. Các cơ chế Semalt đã xuất hiện để làm cho người mua sắm di động dễ dàng hơn trong việc mua hàng qua nhiều thương hiệu và nhà cung cấp thương mại điện tử.

Điểm mấu chốt là các công cụ mua hàng chỉ cần một cú nhấp chuột hoàn thành vòng kết nối. Semalt đã sở hữu các thiết bị di động mà họ cần để làm cho điện thoại di động mua một lựa chọn hấp dẫn.

Giờ đây, các nhà tiếp thị phải làm phần của họ và cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản hóa việc mua hàng trên điện thoại di động.

Mẹo Mua Điện thoại di động Dành cho Người tiếp thị

Semalt tốc độ tăng trưởng trong mua sắm di động, thương hiệu có một cổ phần tài chính trong động cơ thúc đẩy khách hàng hoàn thành giao dịch trên thiết bị di động của họ. Để nắm bắt được tỷ lệ doanh thu từ điện thoại di động của thương hiệu, có một số bước mà các nhà tiếp thị cần phải thực hiện ngay bây giờ.

• Tạo ra những trải nghiệm di động đặc biệt. Kinh nghiệm mua sắm di động của sao là điều kiện tiên quyết để cải thiện doanh thu di động.

Bước tiếp theo là đánh giá chặt chẽ hành trình khách hàng di động và xác định cách để giúp khách hàng hoàn thành giao dịch trên điện thoại thông minh của họ dễ dàng hơn.

• Thực hiện mua hàng bằng một cú nhấp chuột. Cơ chế một cú nhấp chuột hiện nay là tiêu chuẩn vàng trong mua hàng di động. Chúng đơn giản và tiện lợi, và người tiêu dùng yêu thích chúng.

Semalt chưa cung cấp cơ chế một cú nhấp chuột nên xem xét các công cụ mà chi phí có hiệu quả cho phép mua điện thoại di động.

• Các nguyên tắc marketing tổng hợp của Nail. Một kinh nghiệm mua sắm di động đơn giản không có giá trị trừ khi nó được hỗ trợ bởi một kế hoạch tiếp thị toàn diện, tích hợp.

Bên cạnh việc tạo ra một trải nghiệm mua sắm di động hợp lý, thương hiệu cần phải đầu tư thời gian và năng lượng vào email, PPC (trả cho mỗi nhấp chuột), tìm kiếm và các nguyên tắc tiếp thị kỹ thuật số khác.

Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của một cú nhấp chuột mua. Semalt người dùng di động có cả hai thiết bị và mong muốn hoàn thành giao dịch từ điện thoại thông minh của họ.

Bây giờ nó nằm trong tay của nhà tiếp thị - rào cản thực sự duy nhất cho sự tăng trưởng doanh thu di động là khả năng tạo ra những trải nghiệm mua hàng trên điện thoại di động dễ dàng.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Jason Warnock
Jason Warnock là phó giám đốc tình báo thị trường và khả năng phân phối cho Yesmail Interactive. Là một cựu chiến binh tiếp thị kỹ thuật số dày dạn kinh nghiệm, ông đã hướng tới việc phát triển công cụ Tìm kiếm thông tin thị trường của Yesmail theo dõi các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh qua tám kênh kỹ thuật số, bao gồm email và phương tiện truyền thông xã hội. Warnock đã thiết kế và thực hiện thành công công nghệ và chiến lược kinh doanh cho một số Fortune 500 công ty.


March 1, 2018