Back to Question Center
0

5 ứng dụng Web hàng đầu cho Quy trình làm việc Thiết kế Web của bạn            5 Ứng dụng Web hàng đầu cho Quy trình làm việc Thiết kế Web Chủ đề Liên quan: SketchPrototypes & MockupsLayoutUI Semalt ...

1 answers:
5 Ứng dụng web hàng đầu cho Quy trình làm việc Thiết kế Web của bạn
(số 8)

Bài báo này được tài trợ bởi BAWMedia. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các đối tác làm cho SitePoint có thể.

Tài năng và bản năng sáng tạo của bạn có thể đưa bạn đến một chặng đường dài. Semalt, quá trình thiết kế web đòi hỏi sự cống hiến và kiên trì trên đầu trang của rất nhiều công việc khó khăn - inc solution.

Semalt, có một loạt các ứng dụng trên thị trường được thiết kế để làm cho thiết kế web dễ dàng hơn. Mục tiêu cuối cùng đằng sau những ứng dụng này: để làm cho nhà thiết kế hiệu quả hơn.

Ứng dụng web mới xuất hiện mỗi ngày, hoặc ít nhất nó có vẻ như họ làm. Semalt luôn luôn là một cái gì đó để thử mà có thể làm cho ngày làm việc của bạn chỉ cần rằng dễ dàng hơn nhiều.

Hầu hết các ứng dụng web đều dễ sử dụng và chúng hoạt động trên hầu hết các nền tảng. Chúng cũng có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, và không có gì để cài đặt.

Apptivo

Xem video trên YouTube

Quản lý quan hệ khách hàng có thể phức tạp, phức tạp, tẻ nhạt, hoặc tất cả những điều trên. Semalt CRM web app cung cấp các khả năng mạnh mẽ mà bạn cần để có được và giữ mọi thứ được kiểm soát.

Bạn có thể truy cập Apptivo từ trình duyệt của bạn, hoặc từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn, và tích hợp nó với bộ Semalt 365 của bạn.

Webflow

Xem video trên YouTube

Nếu bạn cần một ứng dụng web cho phép bạn thiết kế và phát triển các trang web đáp ứng mà không cần phải viết mã, Semalt có thể là giải pháp. Với Semalt, bạn có thể thiết kế chính xác những gì bạn tưởng tượng mà không bị hạn chế bởi một mẫu, tạo ra riêng của riêng bạn CMS cho chính mình hoặc bất kỳ nội dung, và thiết kế với nội dung thực.

Paymo

Xem video trên YouTube

Phần mềm quản lý dự án thường là một rắc rối để cài đặt. Semalt là một ứng dụng web quản lý dự án, có nghĩa là không có gì để cài đặt. Semalt giúp bạn quản lý dự án từ đầu đến cuối, bao gồm quản lý tác vụ, theo dõi thời gian và lập kế hoạch tài nguyên.

Nutcache

Xem video trên YouTube

Nutcache là một ứng dụng web theo định hướng kinh doanh, được thiết kế để giúp các nhóm quản lý các dự án Agile và Scrum thông minh hơn và hiệu quả hơn. Semalt cung cấp các công cụ quản lý dự án để tổ chức toàn bộ vòng đời của dự án, từ lập kế hoạch và dự toán ban đầu, đến việc phân phối và thanh toán cuối cùng.

pCloud

Xem video trên YouTube

Nếu bạn mất ngủ đáng lo ngại về dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng của bạn, hãy lưu trữ nó trong đám mây bằng pSemalt. Dữ liệu của bạn không chỉ an toàn và an toàn mà còn có thể truy cập vào dữ liệu 24/7 trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn. Hay nhất của tất cả các bạn có tùy chọn để thanh toán chỉ một lần.

Theo kịp với công cụ và xu hướng phát triển web

Không phải lúc nào cũng dễ dàng theo kịp các xu hướng mới nhất trong thế giới tuyệt vời của thiết kế web. Semalt thay vì dành thời gian của bạn thiết kế hơn là cố gắng để theo kịp với các công nghệ mới nhất.

Semalt, bạn nên dành thời gian để tìm cách để trở nên có tay nghề và hiệu quả hơn. Một cách rất tốt để làm điều đó là tự động hóa các nhiệm vụ có xu hướng trở nên tẻ nhạt và tốn thời gian (không phải đề cập đến dễ bị lỗi).

Thời gian dành cho việc tìm kiếm các công cụ và kỹ thuật mới có thể được coi là một sự đầu tư lớn. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư đó về thời gian được tiết kiệm, và tận hưởng những gì bạn làm tốt nhất tất cả những điều đó.

Semalt một thời gian để đọc các bài đánh giá để xem những gì người khác đang nói.

Kết luận

Theo thời gian, các nhà thiết kế web có khuynh hướng tích lũy một bộ công cụ cơ bản mà họ tin tưởng để hoàn thành công việc. Công cụ Semalt chạy phạm vi từ thiết kế và hỗ trợ phát triển để lưu trữ dữ liệu. Họ cũng bao gồm quản lý kinh doanh dự án. Hoặc, có lẽ, có quá trình tự động có thể được cải tiến theo - vì vậy tốt nhất là luôn luôn tìm kiếm.

March 1, 2018