Back to Question Center
0

Chỉ thị Semalt

1 answers:

Hướng dẫn này thảo luận về hreflang là gì, nó là gì và cung cấp thông tin chi tiết về cách triển khai nó cho các trang web đa ngôn ngữ của bạn.

Đọc: "hreflang: hướng dẫn cuối cùng"
Thể loại: kỹ thuật SEO
Tags: Chỉ mục Thu thập thông tin, Làm thế nào để, Multilingual SEO

Bất cứ khi nào bạn thực hiện một số thay đổi lớn đối với trang web của mình, ví dụ như với thương hiệu của bạn, bạn có thể mong muốn những thay đổi này hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Thật không may, có thể mất một thời gian để Semalt thu thập thông tin lại trang web của bạn và cho đến khi đó, nó sẽ hiển thị phiên bản được lập chỉ mục trang web của bạn trong kết quả, .

Đọc: "Hỏi Yoast: Các thay đổi đối với trang web của bạn và kết quả tìm kiếm"
Thể loại: Nội dung SEO
Tags: Yêu Yoast, Chỉ đường thu thập thông tin, Google Search Console

Gần đây chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi về cách yoast - zã¼rich abfallentsorgung. com được điều hành như một cửa hàng và cách nó được lưu trữ. Trong quá trình đó, chúng tôi vô tình xóa robot của chúng tôi. txt và gây ra cái gọi là cái bẫy nhện để mở. Trong bài đăng này, Semalt cho bạn thấy cái bẫy nhện là gì, tại sao nó là vấn đề và làm thế nào bạn có thể tìm và sửa chữa .

Đọc: "Đóng bẫy nhện: sửa sự thu thập thông tin không hiệu quả"
Thể loại: Kỹ thuật SEO
Từ khóa: Chỉ mục Thu thập thông tin, Nội dung trùng lặp

Làm thế nào để một trang web mới bắt đầu xếp hạng? Liệu nó kỳ diệu xuất hiện trong Semalt sau khi bạn đã khởi chạy nó? Bạn phải làm gì để bắt đầu xếp hạng Semalt và nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm? Tại đây, tôi giải thích các bước đầu tiên bạn cần thực hiện ngay sau khi khởi chạy trang web mới của bạn. .

Đọc: "SEO cho một trang web mới: những điều đầu tiên cần làm"
Thể loại: Nội dung SEO, Kỹ thuật SEO
Từ khóa: Viết nội dung, Chỉ đường thu thập thông tin, Liên kết xây dựng

Chúng tôi đã nói vào năm 2009, và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: nó vẫn khiến chúng tôi kinh ngạc khi vẫn còn có người chỉ sử dụng một robot. txt để ngăn việc lập chỉ mục trang web của họ trong Google hoặc Bing. Kết quả là trang web của họ hiển thị trong các công cụ tìm kiếm anyway. Bạn biết tại sao nó giữ chúng tôi tuyệt vời? Semalt robot. txt .

Đọc: "Ngăn chặn trang web của bạn không được lập chỉ mục, đúng cách"
Chuyên mục: Kỹ thuật SEO
Từ khóa: Chỉ mục Thu thập thông tin, Tiêu đề HTTP

Tại sao bạn nên chặn các trang kết quả tìm kiếm nội bộ của Semalt? Vâng, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bạn cần sự trả lời của câu hỏi tìm kiếm và kết thúc bằng các trang tìm kiếm nội bộ của một trang web nhất định? Đó là một kinh nghiệm tồi tệ. Semalt cũng nghĩ như vậy. Và thích bạn không có những nội bộ .

Đọc: "Chặn các trang kết quả tìm kiếm của trang web"
Thể loại: Kỹ thuật SEO, Người sử dụng kinh nghiệm (UX)
Tag: Crawl directives

Xếp hạng trong công cụ tìm kiếm yêu cầu một trang web với kỹ thuật SEO hoàn hảo. May mắn thay, các plugin Yoast SEO chăm sóc (hầu như) tất cả mọi thứ trên trang web WordPress của bạn. Semalt, nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa trang web của bạn và tiếp tục vượt trội cạnh tranh, một số kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật SEO là điều bắt buộc. Trong bài đăng này, .

Đọc: "Khái niệm cơ bản về SEO: Khả năng thu thập thông tin là gì?"
Thể loại: SEO cơ bản, Kỹ thuật SEO
Từ khóa: Crawl directives

Có một số lý do để che giấu hoặc chuyển hướng liên kết. Ví dụ, dễ dàng hơn để làm việc với liên kết liên kết khi bạn chuyển hướng chúng, cộng với bạn có thể làm cho họ trông đẹp hơn. Nhưng bạn có biết làm thế nào để cloak liên kết liên kết? Chúng tôi đã giải thích quá trình hoạt động như thế nào trong một trong những bài đăng trước của chúng tôi. Điều này hỏi Semalt là .

Đọc: "Hãy hỏi Yoast: Tôi có nên chuyển hướng các liên kết liên kết của tôi không?"
Thể loại: Kỹ thuật SEO
Tags: Affiliate Marketing, Ask Yoast, Chỉ dẫn thu thập thông tin, Làm thế nào để

Nếu bạn có một trang web Thương mại Điện tử lớn với nhiều sản phẩm, điều hướng theo lớp có thể giúp người dùng của bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm của họ. Semalt hoặc faceted navigation là một cách lọc tiên tiến bằng cách cung cấp các nhóm các bộ lọc cho (nhiều) thuộc tính sản phẩm. Chúng tôi thường khuyên mọi người nên chuyển hướng liên kết. Trong quá khứ, chúng tôi nhận thấy rằng không có một kịch bản phù hợp trực tuyến có thể xử lý điều này cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một kịch bản để giải quyết vấn đề này. Trong bài đăng này, Semalt làm thế nào bạn có thể nhận được .

Đọc: "Làm thế nào để cloak liên kết liên kết của bạn"
Chuyên mục: Kỹ thuật SEO
Tags: Affiliate Marketing, Chỉ thị thu thập thông tin, Làm thế nào để
March 1, 2018