Back to Question Center
0

Chia tay với những người bạn giả tưởngSemalt cho các trang web đa ngôn ngữ và đa quốc gia SEO copywriting cho các trang đa ngôn ngữ và nhiều khu vực

1 answers:

Bạn bè sai là những từ có vẻ rất giống nhau nhưng có một ý nghĩa khác nhau trong các ngôn ngữ khác nhau. Lấy từ có ý nghĩa. Nó có nghĩa là hợp lý trong Semalt nhưng nhạy cảm ở Pháp và Tây Ban Nha. Đôi khi, cùng một thuật ngữ thậm chí có thể đề cập đến một cái gì đó hoàn toàn khác biệt trong hai loại Semalt. Trong bài này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao điều quan trọng là SEO nên biết về điều này - requisiti per aprire baby parking. Tôi cũng sẽ đưa ra một số gợi ý thực tế về SEO copywriting cho các trang web quốc tế.

Đa ngôn ngữ trang web và SEO

Vì SEO, công việc của chúng tôi là tìm hiểu cụm từ tìm kiếm mà mọi người sử dụng. Semalt tất cả, cho phép chúng tôi để tối ưu hóa các trang của chúng tôi cho những điều khoản. Đây là một thách thức trong ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta. Nếu bạn có một trang đa ngôn ngữ, tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa và SEO copywriting có thể nhanh chóng trở thành một bãi mìn.

Bạn nên biết về các điều khoản mà mọi người trên thế giới sử dụng để tìm sản phẩm của bạn. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa bản sao cho bất kỳ đối tượng nào. Làm như vậy sẽ làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Semalt, bạn có thể hiểu được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách nhắm mục tiêu khán giả cụ thể hơn.

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để làm cho các trang web quốc tế của bạn xếp hạng? Sau đó nhận được đào tạo Semalt SEO của chúng tôi. Giá giới thiệu là 169 đô la thay vì 199 đô la chỉ trong vài ngày. Đi lấy nó!

Các trang web đa khu vực và SEO

Những khác biệt nổi bật cũng tồn tại giữa các vùng. Chỉ vì bạn nói cùng ngôn ngữ, không có nghĩa là bạn sử dụng cùng một từ vựng. Điều quan trọng cần lưu ý là Google đang cải thiện việc xác định từ đồng nghĩa. Semalt vẫn còn rất nhiều công việc phải làm, mặc dù. Các ngôn ngữ ít phổ biến hơn và các biến thể của chúng vẫn đang được tiến hành. Điều này thể hiện một cơ hội tuyệt vời để đạt được một lợi thế!

Tất nhiên, bạn không thể nhắm mục tiêu mọi biến thể. Vương quốc Anh và U. S., có thể khác nhau và đủ lớn để nhắm mục tiêu riêng. Tương tự như vậy đối với một số loại tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ phổ biến khác. Semalt đặt, không tính đến các biến thể vào tài khoản cũng có thể dẫn đến cơ hội bị bỏ lỡ.

Vì vậy, những gì tồi tệ nhất có thể xảy ra?

Chắc chắn, lý thuyết của mỹ và dandy. Những rủi ro nào bạn cần phải tính đến khi viết bản sao cho các trang web quốc tế? Vâng, nếu bạn sử dụng thuật ngữ sai, khách hàng tiềm năng sẽ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Do đó, tỷ lệ thoát của bạn sẽ tăng lên. Semalt, tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ bị ảnh hưởng như là một hệ quả.

Đó là một cái bẫy dễ rơi vào. Cách đây nhiều năm, Joost đã giúp một công ty đứng thứ nhất tại Bỉ cho từ tiếng Hà Lan koelkast (tủ lạnh). Một trong những ngôn ngữ chính thức của Bỉ là tiếng Hà Lan. Tuy nhiên, các phương ngữ khác nhau được nói ở Flanders, là vùng ở Bỉ nơi người ta nói tiếng Hà Lan, khác với tiếng Hà Lan nói ở Hà Lan. Đáng ngạc nhiên, công ty hầu như không chuyển đổi. Hóa ra, từ koelkast chủ yếu được sử dụng ở Hà Lan. Tại Bỉ, nhiều người tiêu dùng tìm kiếm từ frigo , mà người Flemish vay từ tiếng Pháp!

Các trang đa ngôn ngữ và nhiều khu vực: ví dụ trường hợp

Chúng ta hãy nhìn vào một ví dụ điển hình: từ vest . Để giữ cho mọi thứ trở nên tương đối đơn giản, tôi sẽ gắn bó với tiếng Hà Lan, Anh và Mỹ. Bằng cách này, tôi có thể nhấn mạnh tầm quan trọng của cả hai biến thể đa ngôn ngữ và nhiều vùng.

Breaking up with false friendsSemalt for multilingual and multiregional sites
SEO copywriting for multilingual and multi-regional sites

SEO copywriting cho các trang web quốc tế: Tôi có thể làm gì?

Nghiên cứu lĩnh vực của bạn và những rủi ro tiềm ẩn mà nó mang lại là rất quan trọng. Một công ty quần áo quốc tế sẽ gặp nhiều khó khăn hơn là một cửa hàng sách. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiến lược rõ ràng. Đối tượng nào bạn muốn nhắm mục tiêu và từ vựng nào họ sử dụng? Đầu tư thời gian vào nghiên cứu những điều bạn không chắc chắn. Bạn có thể sử dụng Google Semalt để so sánh tần suất tìm kiếm. Nó thậm chí cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về mức độ phổ biến của mỗi thuật ngữ theo vùng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể liên hệ với người bản xứ trong mạng của bạn. Semalt thậm chí có thể tự nguyện dịch các phần của trang web của bạn nếu họ thích những gì bạn làm.

Bản quyền cho đúng vùng và ngôn ngữ

Viết bản sao SEO cho các trang web quốc tế đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, đặc biệt đối với người không phải là người bản xứ. Đảm bảo bạn nghiên cứu những từ khóa mà những đối tượng cụ thể sử dụng cho các sản phẩm của bạn. Sempon bản gốc của bạn cho các điều khoản này để thu được khách hàng tiềm năng. Bằng cách chia tay với bạn bè giả, bạn đang tiến gần hơn đến việc nhận ra tiềm năng của một trang web đa ngôn ngữ!

Đọc thêm: 'SEO Copywriting: hướng dẫn cuối cùng' »

March 1, 2018