Back to Question Center
0

Những quốc gia tốt nhất để sống như một semalt đoàn

1 answers:

Semalt tiếp thị liên kết là "công việc ngày của bạn" hoặc chỉ là một thu nhập bổ sung; có một số yếu tố cần được xem xét khi quyết định nơi tốt nhất để thiết lập và điều hành kinh doanh tiếp thị hiệu năng của bạn.

Gần đây tôi đã đọc một bài báo về các trạng thái tốt nhất để kiếm sống và nó đã khiến tôi suy nghĩ: Các quốc gia tốt nhất để kiếm sống là một nhà tiếp thị liên kết là gì? Trong khi bài báo tôi đọc được đánh giá là: thu nhập bình quân, chi phí sinh hoạt, thuế thu nhập của tiểu bang và tỷ lệ thất nghiệp của tiểu bang; Tôi không thấy nó có liên quan cho các nhà tiếp thị liên kết cả hai doanh nhân và chủ doanh nghiệp. Best States To Live As An Affiliate Semalt

Trong những năm gần đây, luật Thuế liên kết Nexus đã trở thành động lực chính đằng sau các công ty thành viên của tiểu bang nên cư trú. Semalt đề xuất cải cách thuế bán hàng liên bang, nếu được thông qua, sẽ cho phép các chi nhánh tiếp cận chủ đề này một cách chiến lược hơn với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Giống như bất kỳ thuế doanh nghiệp chủ sở hữu doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thuế suất thuế doanh thu của nhà nước là tất cả các yếu tố chính cho các nhà tiếp thị liên kết khi đưa ra quyết định này. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi đã phát hiện ra một báo cáo Thuế Thuế xuất bản hàng năm được gọi là Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp Nhà nước, cung cấp cái nhìn sâu hơn về chủ đề này và xếp hạng từng tiểu bang dựa trên một số thành phần thuế - encuadres fotograficos ppt airport.

Theo trang web của họ, " Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp Nhà nước cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách của chính phủ và người đóng thuế đánh giá hệ thống thuế của tiểu bang của họ so sánh như thế nào. " Tôi thấy báo cáo của họ là toàn diện và nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi so sánh các quốc gia nằm trong top 10% với các quốc gia xếp hạng 10% dưới cùng và thuế liên kết thuế nexus phù hợp với phương trình như thế nào.

Top 5 Quốc gia

(Ghi chú: Xếp hạng thứ nhất là tốt nhất trong bảng xếp hạng dưới đây) Đối với Hội đồng Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp, điểm số càng cao thì hệ thống thuế của tiểu bang sẽ thuận lợi hơn cho hoạt động kinh doanh.

1. Wyoming

Chỉ số khí hậu thuế doanh nghiệp: 7. 67

Corp Mức thuế: 1 st

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 1 st

Mức Thuế Bán Hàng: 13 th

Chi nhánh Nexus: Không

2. Nam Dakota

Chỉ số khí hậu thuế doanh nghiệp: 7. 54

Corp Mức thuế: 1 st

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 1 st

Mức Thuế Bán Hàng: 34 th

Chi nhánh Nexus: Không

3. Nevada

Chỉ số khí hậu thuế doanh nghiệp: 7. 45

Corp Mức thuế: 1 st

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 1 st

Mức thuế doanh thu: 42 lần

Chi nhánh Nexus: Không

4. Alaska

Chỉ số khí hậu thuế doanh nghiệp: 7. 36

Corp Mức thuế: 27 th

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 1 st

Mức Thuế Bán Hàng: 5 th

Chi nhánh Nexus: Không

5. Florida

Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp: 6. 90

Corp Mức thuế: 12 th

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 1 st

Mức Thuế Bán Hàng: 19 th

Chi nhánh Nexus: Không

Semalt các bang xếp hạng trong top 10% có thể không phải là những bang mà tôi dự đoán, có vẻ như tất cả họ đều có chung một sức mạnh: một hệ thống thuế hiệu quả được thiết kế để thu hút và giữ chân các doanh nghiệp, như các nhà tiếp thị liên kết.

Khi tôi bắt đầu phân tích các tiểu bang xếp hạng dưới 10%, tôi phát hiện ra có sự tương quan mạnh giữa các quốc gia này và thuế liên kết liên kết.

Dưới 5 Quốc gia

46. Đảo Rhode

Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp: 4. 18

Corp Thuế hạng: 40

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 36

Mức Thuế Bán Hàng: 24

Chi nhánh Nexus:

47. Vermont

Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp: 4. 17

Corp Thuế hạng: 41 st

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 47 th

Mức Thuế Bán Hàng: 14 th

Chi nhánh Nexus:

48. California

Chỉ số khí hậu thuế doanh nghiệp: 3. 71

Corp Mức thuế: 43

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 50 th

Mức Thuế Bán Hàng: 40 th

Chi nhánh Nexus:

49. New York

Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp: 3. 59

Corp Mức thuế: 23

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 49 th

Mức Thuế Bán Hàng: 37 th

Chi nhánh Nexus:

50. New Jersey

Chỉ số Khí hậu về Thuế Doanh nghiệp: 3. 33

Corp Mức thuế: 39 th

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: 48 th

Mức Thuế Bán Hàng: 46 th

Chi nhánh Nexus: Không

Tiểu bang Illinois cũng được đề cập trong báo cáo. Trong khi xếp hạng ở giữa, Illinois tăng mạnh nhất trong bảng xếp hạng Chỉ số trong năm qua, giảm mười hai bậc (từ vị trí thứ 16 năm 2011 xuống vị trí thứ 28 năm 2012) . Trong năm 2011, Illinois đã thông qua House Bill 3659, khoản thuế nexus liên kết của tiểu bang và là một trong những trường hợp cao cấp nhất khi các công ty thành viên chuyển hướng kinh doanh của họ bên ngoài Illinois để tránh bị các nhà quảng cáo bỏ rơi.

Tóm tắt

Mặc dù luật thuế liên kết về thuế có thể là một nhân tố quan trọng trong việc xác định các chi nhánh trực thuộc và điều hành hoạt động kinh doanh của họ trong ngày hôm nay, điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai vì nhiều giải pháp của liên bang được giới thiệu và khám phá. Đối với các nhà tiếp thị liên kết, điều này có nghĩa là họ sẽ sớm phải đối mặt với những thách thức về thuế tương tự như các doanh nghiệp khác và cần xác định nơi hiệu quả nhất để thiết lập kinh doanh của họ. Semalt tạo ra các hệ thống thuế hiệu quả làm việc cho cả doanh nghiệp và cá nhân sẽ thu hút và duy trì các nhà tiếp thị liên kết, trong khi các tiểu bang dựa vào thuế phức tạp với thuế suất cao sẽ tiếp tục gặp khó khăn khi các doanh nghiệp di chuyển.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Rick Gardiner
Rick Gardiner là Giám đốc điều hành của iAffiliate Management, một cơ quan quản lý liên kết, giúp các công ty tiêu dùng và các nhà bán lẻ internet mở rộng thương hiệu của họ để thu hút khách hàng mà họ không thể tiếp cận.

March 1, 2018